16/06/2021

Bạn biết gì về Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu?

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu là vòng đá phong thủy. Nó mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân nên mua vòng thật rất quan trọng. Mà ngày nay, vì lợi ích nhiều người đã làm giả, làm nhái những chiếc vòng phong thủy này. Vậy làm sao để phân biệt đâu là Vòng Đá Mắt Hổ thật, đâu là vòng giả? Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn phương pháp phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ thật giả.

Bạn biết gì về Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu?

Đá Mắt Hổ có tên gọi khác là Tiger’s eye, là loại đá chatoyant (hiệu ứng mắt mèo). Nó là một loại đá vô địa hình, thuộc nhóm đá thạch anh, tồn tại trong thiên nhiên với nhiều màu sắc từ vàng, vàng nâu đến đỏ nâu, xanh đen.

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu có công dụng chữa bệnh

Ngoài ra, Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu còn có tác dụng chữa các bệnh về cổ họng, mắt và sinh sản. Đồng thời còn làm cho xương cột sống của bạn chắc hơn, giúp bạn giảm đau, ngừa chất độc xâm hại. Không chỉ vậy, nó còn mang đến nhiều măn mắn, tài lộc, giúp bạn thăng tiến trong học tập công việc và cuộc sống Vòng Đá Mắt Hổ này được kết hợp từ các hạt vòng đã được mài giũa từ đá Mắt Hổ màu đỏ nâu. Nó giống như một liều thuốc, một lá bùa may mắn cho chủ nhân. Vòng Mắt Hổ Đỏ Nâu giúp bạn bớt căng thẳng thần kinh, giúp bạn cân bằng âm dương.

Bên cạnh đó khi chủ nhân của Vòng Mắt Hổ Đỏ Nâu có mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa, vòng sẽ phát huy uy lực tối đa.

Phương pháp phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu thật hay giả như thế nào?

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều trên thị trường. Vì vậy để phân biệt được đâu là Vòng Đá Mắt Hổ thật phải dựa vào một trong các phương pháp sau:

Dùng lửa đốt Vòng Đá Mắt Hổ

Đá Mắt Hổ có độ bền cao và không sợ lửa nên cách nhanh nhất và dễ dàng nhất khi kiểm tra vòng thật hay giả là đốt vòng. Nếu những viên đá của vòng có hiện tượng bị nứt, sủi bọt điều này chứng tỏ đây là vòng giả, còn đá không có hiện tượng gì thì là vòng thật.

Phương pháp phân biệt Vòng Đá Mắt Hổ thật hay giả như thế nào

Đo độ mát của đá

Tuy nhiên, cách này chỉ dùng được trong trường hợp vòng đá giả đó được làm bằng nhựa màu tổng hợp còn nếu làm giả bằng cácchất khác thì cách này không hiệu quả.

Thường Đá Mắt Hổ tạo cho người cầm cảm giác mát ở vùng chạm nên cách này khá đơn giản khi kiểm tra.

Đo màu sắc của đá

Đá mắt hổ đỏ nâu có công dụng chữa bệnh

Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu có màu đỏ nâu, khi nhìn vào vòng đá bạn cảm giác như nhìn vào mắt mèo màu đỏ nâu vậy, rất thực. Còn khi nhìn vào đá của vòng giả bạn sẽ không thấy được như vậy và cảm giác màu của nó không được đẹp.

Đo độ nặng nhẹ của đá

Tăng sức mạnh cho chủ nhân

Bạn có thể kiểm tra độ nặng nhẹ của Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu vì thường vòng thật sẽ nặng hơn vòng giả một cách tương đối. Tuy nhiên, cách này không khả thi lắm vì tuỳ từng thiết kế, độ to nhỏ của hạt vòng và số hạt vòng sẽ có độ nặng khác nhau. Cách này chỉ nên dùng khi bạn đã biết rất kỹ từng chi tiết của vòng đá này.

Vòng đá này có sức mạnh, năng lượng rất lớn nên khi cầm vào vòng thật bạn sẽ cảm giác thoải mái và mạnh mẽ mà đá giặt không có được. Cách này có độ chính xác gần 99%.

Nhận xét và đánh giá