Nhẫn nữ mặt đá vuông mạnh mẽ, sang trọng
29/09/2021

Các Kiểu Nhẫn Nữ Mặt Đá Đẹp Và Sang Trọng

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá luôn là sự ưu tiên hàng đầu của phái đẹp khi chọn trang sức. Những viên đá lấp lánh được chế tác công phu giúp tôn vinh lên nét kiêu sa của người đeo chúng. Cùng Đức Tiến Gemstones and Jewelry tìm hiểu một số mẫu nhẫn đẹp nhé!

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá vuông

Nhẫn nữ mặt đá vuông mạnh mẽ, sang trọng

Nhẫn nữ mặt đá vuông mạnh mẽ, sang trọng

Nhẫn mặt đá vuông thường thấy ở nam giới. Hầu hết, phái nữ rất ít khi đeo loại mặt đá này. Tuy nhiên, hiện nay nhẫn đá vuông được thiết kế uyển chuyển hơn nên phụ nữ khi đeo vào vừa có sự mạnh mẽ mà vẫn mềm mại, nữ tính.

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá vuông có rất nhiều loại. Bạn có thể chọn kiểu có một viên đá to đơn giản hoặc nếu cầu kỳ hơn có thể đính thêm nhiều loại đá nhỏ xung quanh để tăng thêm sự quý phái.

Mẫu nhẫn này được ưa chuộng bởi tầng lớp thượng lưu, những người phụ nữ quyền lực và có sự dứt khoát trong việc đưa ra các quyết định.

Xem thêm: Các kiểu trang sức đá quý đẹp sang, ngút ngàn khí chất

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá tròn

Nhẫn nữ mặt đá tròn thêm nét quý phái

Nhẫn nữ mặt đá tròn thêm nét quý phái

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá tròn khá thông dụng nên bạn sẽ bắt gặp mẫu nhẫn này nhiều. Mặt đá tròn được làm từ các chất liệu khác nhau như kim cương, ruby, sapphire, thạch anh, mã não… Loại nhẫn này thường được làm đơn giản, chủ yếu để tôn lên mặt đá là chính. 

Phụ nữ khi đeo nhẫn mặt tròn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch. Đặc biệt ở độ tuổi trung niên, đeo nhẫn đá tròn làm tăng thêm sự quý phái và địa vị trong xã hội. Nhẫn mặt đá tròn có nhiều loại mẫu mã và đa dạng màu sắc, khi mua bạn nên chú ý chọn lựa màu phù hợp với phong thủy để mang đến sự may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc gia đình.

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá hình oval

Nhẫn nữ mặt đá oval tôn vinh vẻ đẹp quyền quý

Nhẫn nữ mặt đá oval tôn vinh vẻ đẹp quyền quý

Hầu hết mặt đá oval sẽ làm từ thạch anh, ngọc bích hoặc hồng ngọc tạo nét cổ điển cho người phụ nữ khi đeo. Các quý bà hoàng tộc quyền quý thường dùng làm vật trang sức để tôn vinh lên sự uy nghiêm của mình. 

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá oval với kiểu dáng đơn dạng chú trọng vào phần đá to, màu sắc của đá được tỏa sáng lấp lánh theo từng chuyển động của người đeo.

Các kiểu nhẫn nữ mặt đá nhỏ 

Nhẫn nữ mặt đá nhỏ đầy trẻ trung

Nhẫn nữ mặt đá nhỏ đầy trẻ trung

Loại nhẫn này thích hợp cho người phụ nữ trẻ trung và năng động. Nhẫn được thiết kế với một viên đá nhỏ hoặc nhiều viên bao quanh thân nhẫn. Phái đẹp có thể sử dụng mẫu nhẫn này hằng ngày, đi làm hoặc đi chơi vì thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. 

Hầu hết nhẫn có mặt đá nhỏ có màu trắng tạo sự nhẹ nhàng, tinh khiết. Nhẫn có mặt đá nhỏ thường có giá thành thấp hơn so với nhẫn có mặt đá to nên rất dễ mua. 

Mỗi người phụ nữ đều là món quà vô giá mà thượng đế ban tặng và ai cũng có vẻ đẹp riêng. Chính vì vậy, hãy biết tăng thêm phần hấp dẫn cho chính mình bằng các kiểu nhẫn nữ mặt đá đẹp. Để chọn lựa nhẫn phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ với Đức Tiến Gemstones and Jewelry ngay nhé!