Nhẫn đá thạch anh mặt tròn
01/10/2021

Các mẫu nhẫn đá thạch anh vàng đẹp hút mắt

Trong các loại đá quý thì thạch anh được nhiều người lựa chọn nhất theo phong thủy. Thạch anh thường được chế tác thành nhẫn để dễ dàng mang theo bên người. Hiện nay, có nhiều mẫu nhẫn đá thạch anh vàng độc đáo, gây ấn tượng mạnh cho người khác. Sau đây, Đức Tiến Gemstones and Jewelry sẽ giới thiệu cho bạn một số kiểu dáng thông dụng trên thị trường.

Nhẫn đá thạch anh vàng có tác dụng gì?

Thạch anh tóc vàng thuộc họ thạch anh, nằm sâu trong lòng đất nhiều thế kỷ nên rất quý hiếm. Màu vàng tượng trưng cho năng lượng mặt trời, tỏa ra hào quang mạnh mẽ nên được ưa chuộng. 

Người mang nhẫn đá thạch anh có được trí tuệ minh mẫn, sáng suốt trong công việc và thuận lợi đường công danh. Ngoài ra, chúng còn giúp chiêu tài, đem đến sự giàu sang cho chủ sở hữu. Người bị stress do công việc sử dụng nhẫn thạch anh vàng để xoa dịu tâm hồn, truyền sức mạnh tinh thần, giải tỏa âu lo.

Nhẫn đá thạch anh vàng vuông

Nhẫn đá thạch anh vàng mặt vuông

Nhẫn đá thạch anh vàng mặt vuông

Nhẫn đá thạch anh có độ cứng cao trên thang điểm 7 nên khi chế tác đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật để tạo nên hình đẹp mắt. Hầu hết nam giới đều chọn mẫu nhẫn vuông để tăng nét nam tính và mạnh mẽ. Kiểu dáng này được thiết kế với bản nhẫn to, chất liệu làm bằng vàng, có thể viền đá xung quanh tùy theo ý thích. 

Nếu chọn nhẫn theo phong thủy, bạn hãy chọn màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh của mình để thuận lợi trong mọi việc. Thạch anh vàng sẽ phù hợp cho người có mệnh kim và mệnh thổ.

Nhẫn đá thạch anh vàng tròn

Nhẫn đá thạch anh mặt tròn

Nhẫn đá thạch anh mặt tròn

với mỗi người phụ nữ, trang sức là phụ kiện không thể thiếu, đặc biệt là nhẫn. Mặt đá hình tròn mềm mại và nhẹ nhàng được họ ưa chuộng nhiều hơn so với nam giới. Khi mang trên tay, các sợi tóc thạch anh óng ánh tạo sự sang trọng và kiêu sa. Kiểu nhẫn này thường thiết kế đơn giản để làm nổi bật lên viên đá thạch anh vàng. 

Xem thêm: Top 10 Mẫu Trang Sức Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thuỷ 

Nhẫn đá thạch anh hình oval

Nhẫn đá thạch anh mặt oval

Nhẫn đá thạch anh mặt oval

Kiểu đá thạch anh này phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Đây là sự kết hợp của sự mạnh mẽ và ôn nhu. Mặt đá to với các góc cạnh bó sát tạo thành đường cong nhẹ nhàng. Kỹ thuật này cực khó, vì những lát cắt đá càng tỉ mỉ thì giá thành càng cao. Bạn có thể mang nhẫn ngón trỏ hoặc ngón giữa. Hai ngón này đại diện cho địa vị xã hội và học vấn.

Nhẫn đá thạch anh hình bông hoa

Nhẫn đá thạch anh mặt bông hoa

Nhẫn đá thạch anh mặt bông hoa

Mẫu nhẫn này cực kỳ hiếm vì đòi hỏi sự tinh tế nhiều hơn so với những mẫu khác. Mẫu nhẫn đá thạch anh vàng có mặt nhẫn gồm nhiều được gấp khúc uốn lượn tạo thành. Thông thường, chúng sẽ được tạo hình hoa mẫu đơn hoặc hoa mai tạo sự giàu sang, phú quý. 

Mẫu nhẫn thạch anh vàng với muôn kiểu hình dáng có làm bạn khó chọn lựa? Đừng quên liên hệ với Đức Tiến Gemstones and Jewelry để được tư vấn một cách tốt nhất nhé!