10/06/2021

Cách chọn vòng tay Đá Thạch Anh chuẩn xác?

Chuẩn A là gì? nguồn gốc của việc đánh giá chất lượng đá thạch anh và các dòng đá phong thủy theo chuẩn A có chính xác hay không?

Thuật ngữ này có đang bị lạm dụng để so sánh thiếu hiểu biết, tạo ra những lo lắng khi đeo. Suy nghĩ bạn trở nên tiêu cực để đánh giá các sản phẩm đá thạch anh phong thủy.

Không biết vòng tay thạch anh mua có bị đắt không, đồ phong thủy có đúng chuẩn không?

Từ đó làm cho bạn tâm lý bất an, không tự tin khi đeo vòng tay phong thủy, ảnh hưởng đến chất lượng sống.

Bên cạnh đó với tình trạng xã rác thông tin bừa bải, không sàn lọc trên mạng đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến hiểu biết và nhận thức của khách hàng.

Trước tiên, Sen muốn bạn hiểu về tiêu chuẩn quốc tế của đá thạch anh và các trang sức làm từ đá thạch anh phong thủy.

Và bài viết sau đây là góc nhìn, kinh nghiệm của Sen, một nghệ nhận hơn 20 trong ngành trang sức đá phong thủy.

Bạn đang xem: Cách chọn vòng tay Đá Thạch Anh chuẩn xác?

vòng đá thạch anh

Tại sao lại có đánh giá vòng thạch anh chuẩn A

Có 1 điều thú vị bạn nên biết! Hiện nay trên thế giới chỉ có một vài cửa hàng tại Việt Nam xuất hiện thuật ngữ dán nhãn chuẩn 2A, 3A, 5A… cho đá thạch anh và các dòng đá quý phong thủy.

Tại sao lại có chiếc nhãn vòng thạch anh chuẩn …A, vòng phong thủy chất lượng chuẩn …A?

Nguồn gốc thuật ngữ này được hiểu như một định mức mà các cở sở kinh doanh áp đặt nhằm mục đích “đặt tên gọi cho sản phẩm phù hợp với mức giá họ đưa ra.”

Ví dụ có nhiều sự mâu thuẩn, một số cửa hàng đánh giá dựa trên số thứ tự lớn dần của A số đứng trước A càng cao thì càng VIP, theo Sen được biết thì 5A hiện tại là nhất.

Nhưng lại có nhiều cửa hàng dựa trên mức độ từ cao đến thấp và đánh giá 1A là sản phẩm đẹp hoàn hảo.

Từ đây bạn cũng hiểu được sự mâu thuẩn của chữ A và con số đằng trước nó.

“Tại sao giá vòng lại cao vậy bạn: bởi vì nó chuẩn 5A, 1A… :)” Hiểu như vậy không đúng đâu nhé.

Thường thì những cơ sở kinh doanh, muốn bán hàng nhanh hơn, trơn tru hơn sẽ dán một nhãn chuẩn A,B,C… nhằm thỏa mãn khách hàng, dễ giải thích cho việc tại sao chiếc vòng lại có giá cao hoặc thấp như vậy.

Xem thêm các mẫu CẨM THẠCH HUYẾT ĐỨC TIẾN: SỨC HÚT KHÓ ÁNH NHÌN NÀO CÓ THỂ CHỐI TỪ!

Tóm tắt

Chắc chắn khi chọn mua một chiếc vòng đá thạch anh, vòng đá quý hoặc vòng đá phong thủy mọi người đều muốn chiếc vòng phải đẹp và có mức giá phải chăng.

Nhưng bạn nên hiểu rõ bản thân những phiến đá tự nhiên đều không giống nhau. Những vân, rêu tóc, màu sắc hoàn toàn riêng biệt, như vậy mới thật sự là đá tự nhiên.

Có nhiều người nơm nớp lo lắng chỉ vì suy nghĩ sợ mua hố 1 chiếc vòng giá cao. Hoặc Sen nhận được rất nhiều câu hỏi so sánh đại khái như bên này có chiếc tương tự nhưng bán thấp hơn giá shop rất nhiều.

Và câu trả lời Sen luôn dành cho khách:

Giá được tính dựa vào chất lượng đá phôi bên mình nhập về, cộng với công điêu khắc chi tiết, nên mức giá hoàn toàn tốt, và chuẩn.Giá bên mình có thể cao hơn, hoặc thấp hơn so với các cửa hàng khác, do chất lượng đá, và khả năng chạm khắc chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Ý NGHĨA CỦA ĐÁ MẮT HỔ? ĐÁ MẮT HỔ CÓ DÙNG CHO PHONG THUỶ?

Nhận xét và đánh giá