15/12/2021

Cẩm thạch huyết đỏ là gì? Tác dụng cẩm thạch huyết đỏ trong phong thuỷ

Cẩm thạch là loại đá quý hiếm có từ thời xa xưa. Đến nay cẩm thạch vẫn được ưa chuộng rộng rãi. Tác dụng của cẩm thạch huyết đỏ giúp loại đá này trở nên đặc biệt hơn. Cùng Trang Sức Đức Tiến tìm hiểu thêm về cẩm thạch huyết đỏ nhé!

Cẩm thạch huyết đỏ là gì?

Đá cẩm thạch huyết đỏ mang sắc đỏ đặc trưng

Cẩm thạch huyết đỏ là một loại của cẩm thạch. Hiện nay trên thị trường có hai loại chính là Jadeite và Nephrite. Trong đó, Jadeite có giá trị thương mại cao hơn Nephrite. Thông thường, cẩm thạch xanh phổ biến nhất trong các dòng cẩm thạch, còn màu huyết đỏ hiếm gặp hơn nên có nhiều người vẫn còn thấy lạ với loại này.

Khác với loại đá khác, cẩm thạch huyết đỏ không sở hữu một màu đỏ thuần mà sẽ có độ loang màu khác nhau giữa các vòng. Bạn hãy để ý rằng, tất cả các loại đá cẩm thạch đều có chung đặc điểm này. Vòng tay đá cẩm thạch có thể có màu sắc từ đậm tới nhạt và không đều nhau. Sau một thời gian đeo thì vòng sẽ lên nước càng đẹp, có được độ sáng bóng cao hơn.

Cũng như nhiều loại đá quý khác, cẩm thạch có độ cứng cao, sáng bóng nên được ưa chuộng nhiều tại Trung Quốc và Myanmar. Tại Việt Nam, loại đá này được tìm thấy nhưng vẫn chưa đạt chất lượng để làm thành trang sức do còn nhiều tạp chất. Thế nên, khi mua đá tại các cửa hàng Việt Nam thì bạn nên biết đá đều được nhập khẩu. Vì thế, bạn sẽ dễ mua phải hàng công nghiệp fake nếu không chọn đúng nơi.

Cẩm thạch huyết đỏ ngày xưa thường được sử dụng trong hoàng cung để hoàng thượng, hoàng hậu, quý nhân, thái tử… sử dụng. Chúng tượng trưng cho địa vị cao quý của người đeo. Ngày nay thì vòng tay cẩm thạch được dùng nhiều cho những người phụ nữ trung niên. Vì vòng cẩm thạch vốn mang nét đẹp hơi chững chạc nên người trẻ thường ít đeo.

Tác dụng cẩm thạch huyết đỏ trong phong thuỷ

Đá cẩm thạch sắc đỏ được dùng làm vòng tay trang sức

Ngoài công dụng để làm trang sức tăng thêm nét đẹp cho người đeo thì tác dụng cẩm thạch huyết đỏ trong phong thủy cũng được chú ý đến.

Đá thích hợp cho nữ giới đeo vì có công dụng điều hòa kinh nguyệt, nội tiết tố trong cơ thể. Đối với những người khó sinh thì đá còn giúp hỗ trợ thúc đẩy sinh sản.

Màu đỏ vốn là màu mang nguồn năng lượng cực cao, thế nên những người mệnh Hỏa và Thổ mang vòng cẩm thạch sắc đỏ sẽ có được ý chí mạnh mẽ, không dễ bỏ cuộc và có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Nếu bạn hay sợ sệt những vấn đề về tâm linh thì hãy mang trang sức này theo người. Chúng giúp xua đuổi tà khí và mang lại dũng khí cho người đeo.

Đá cẩm thạch huyết đỏ hỗ trợ người đeo có được may mắn

Đối với người kinh doanh thì đá cẩm thạch đỏ còn giúp chủ sở hữu có được nhiều vận may giúp mua bán thuận lợi, tiền bạc dồi dào.

Tác dụng cẩm thạch huyết đỏ đã được người xưa công nhận. Thế nên, nếu bạn muốn mua chúng để đeo hoặc đem tặng thì đây là một món quà tuyệt vời. Hãy chọn lựa cho mình nguồn cung cấp đá quý uy tín để đảm bảo được sự hiệu quả của đá. Đừng quên thường xuyên cập nhật những mẫu trang sức mới nhất đến từ Trang Sức Đức Tiến nhé!

Xem thêm:  Ý NGHĨA PHONG THUỶ CỦA VÒNG CẨM THẠCH HUYẾT ĐỎ

Chi tiết liên hệ Trang Sức Đức Tiến: 

Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Showroom 2: Số 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0967688068

Email: ductien.gems1981@gmail.com

Nhận xét và đánh giá