10/06/2021

Nhẫn Kim Cương Tiffany & Co có gì hấp dẫn?

Bên trong chiếc hộp màu xanh huyền thoại đáng mơ ước ấy là cặp nhẫn kim cương tiffany & co lấp lánh. Tất cả vẻ đẹp huyền bí đó được ví như cả một thế giới với tất cả những gì tinh tế, xa hoa và tráng lệ nhất. Những chiếc nhẫn kim cương tiffany luôn là kiệt tác đẳng cấp dành cho giai nhân. Giá trị cũng như chất lượng được kiểm định bởi trung tâm giám định đá quý SJC.

Bạn đang xem: NHẪN KIM CƯƠNG TIFFANY & CO CÓ GÌ HẤP DẪN?

Nhẫn Kim Cương Tiffany

Nếu một hôn ước hoàn hảo mà cô dâu mặc chiếc váy cưới của Vera Wang thì chiếc nhẫn đính hôn nhất định phải đến từ Tiffany & Co. Bởi thế chiếc hộp màu xanh thắt nơ trắng huyền thoại đã trở thành biểu tượng cho cái kết đẹp của các cặp uyên ương.

Nhẫn kim cương tiffany – Nhãn hiệu trang sức Tiffany & Co danh tiếng trên thế giới được bắt đầu từ gần hai thế kỉ trước. Thương hiệu được thành lập từ Năm 1837, do Charles Tiffany cùng bạn ông là John Young khởi nghiệp tại New York. Cửa hàng đầu tiên Tiffany & Young ban đầu chỉ là văn phòng phẩm và đồ lưu niệm sau đó dần chuyển sang chuyên về nước hoa cao cấp và kim cương thượng hạng.

Chưa bao giờ những viên kim cương của Tiffany & Co, những chiếc nhẫn tiffany & co lại được đong đếm bằng sức nặng mà hơn cả, nó giá trị bởi những mặt cắt tinh xảo, sắc nét.

Xem thêm  KINH NGHIỆM CHỌN TRANG SỨC KIM CƯƠNG ĐÁ QUÝ GIÁ TRỊ CAO, HỢP PHONG THỦY

Nhẫn Kim Cương Tiffany

Lịch sử

Vào những năm 1886, trang sức tiffany& co bắt đầu tạo ra đột phá mới trong ngành chế tác trang sức. Đó là những kiểu thiết kế mới độc đáo của nhẫn cưới tiffany & co. Những viên kim cương đính nổi lên trên vòng nhẫn rất tinh sảo, cho phép ánh sáng chiếu qua tạo nên sức hút huyền bí. Vẻ đẹp của nó đã và đang là niềm mơ ước của các cô gái từ trăm năm nay. Bởi thế những “Viên kim cương Tiffany” chính là viên ngọc đã làm nên lịch sử, mở đầu cho cuộc cách mạng của thương hiệu.

Trải qua gần hai thế kỉ phát triển và kết quả là hơn 250 cửa hàng trên khắp thế giới, trang sức tiffany& co vẫn là thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp chế tác trang sức của thế giới. Là thương hiệu trang sức luôn hút khách nhất là giới thượng lưu

Có thể bạn quan tâm CẨM THẠCH & PHỈ THUỶ LÀ GÌ? CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐẾN ĐỜI SỐNG