Đá Sapphire là gì
10/06/2021

Đá Sapphire là gì? Ý nghĩa phong thủy của đá sapphire?

Đá Sapphire là gì

Đá Sapphire bao gồm tất cả các biến thể quý từ nhóm Corundum ngoại trừ Hồng ngọc (Ruby). Nhóm Corundum là các ôxit nhôm tinh khiết. Với điều kiện tự nhiên áp suất cao và nhiệt độ lòng đất trong một thời gian dài làm cho ôxit nhôm kết tinh thành những viên đá đẹp màu với nhiều màu sắc khác nhau. Hàm lượng các tạp chất khác nhau như sắt và crôm lẫn trong Sapphire tạo thành các màu của Sapphire như xanh, đỏ, vàng, hồng, tím, da cam hoặc lục nhạt.

Đá Sapphire được biết tới là biểu tượng của tình yêu, cho niềm vui và hạnh phúc, biểu tượng cho sự giàu có và lòng trung thực của chủ nhân. Chính vì thế loại đá này thường được xuất hiện trong những lễ cưới sang trọng, được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn hoặc trên dây chuyền, để thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân của đôi bạn trẻ và bắt đầu cho một gia đình mới hạnh phúc.

Đá Sapphire là gì

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Ý nghĩa phong thủy khi đéo đá Sapphire

Từ xa người con người đã biết sử dụng các loại chất liệu có trong tự nhiên để làm trang sức từ thời kỳ đồ đá, đến đồ đồng xã hội phát triển, con người phát triển và khoa học nghiên cứu lịch sử lý giải tại sao và ngày này các sản phẩm trang sức đá phong thủy vẫn giữ nguyên giá trị và được trọng dụng.

Ý nghĩa phong thủy khi đéo đá Sapphire

Theo thuyết âm dương ngũ hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ thì mỗi người sinh ra gắn cho mình một bản mệnh khác nhau theo quy luật tuần hoàn vũ trụ, vạn vật bất biến.Con người sinh ở mệnh nào sẽ có xu hướng, thiện nguyện các vật phẩm tương sinh hoặc sinh mệnh, để cuộc sống của họ hài hòa, tĩnh tại, thoải mái và phát triển.

Xem thêm: Ngọc cẩm thạch là gì? Công dụng của ngọc cẩm thạch ?

Nhận xét và đánh giá