Đá sapphire thô Đức Tiến
30/06/2021

Đá Sapphire thô Đức Tiến không viên nào giống viên nào, vì sao?

Đá Sapphire thô Đức Tiến đang trở thành lựa chọn mà nhiều khách hàng sành đá hiếm yêu thích. Mỗi viên đá có vân vện, màu sắc, độ bóng, độ rực,…đa dạng không mẫu nào y hệt mẫu nào.

Sự độc đáo kể trên một cách cách giúp chủ sở hữu khẳng định rằng “Ta là riêng, là một, là duy nhất” giữa đất trời này.

Quả thực không gì “đã” hơn khi biết chính mình là ai và được sống thật với bản ngã, tính cách, nội tâm,….bên trong bản thân bạn. Vì lẽ đó, quý vị còn đợi gì không cùng Trang sức Đức Tiến tìm hiểu thêm về dòng khoáng vật hiếm kể trên?

Bạn đang xem: Đá Sapphire thô Đức Tiến không viên nào giống viên nào, vì sao?

Đá Saphia thô là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đá Saphia thô là gì thì các gợi mở sau rất đáng để đọc đấy. Thực tế thuật ngữ kể trên dùng để chỉ những viên đá có được từ khoáng vật Corundum với đặc trưng cơ bản sau:

Được khai thác từ các mỏ tự nhiên

Theo đó, đá Saphia thô là từ dùng để phân biệt với kể trên loại đá Sapphire đã qua bàn tay xử lý của con người.

Đá sapphire thô Đức Tiến

Đá Saphia thô được khai thác từ các mỏ đá quý tự nhiên

Dòng này nguyên bản chưa có bất cứ tác động nào về mặt kỹ thuật. Tức sau khi được lấy ra từ mỏ khai thác đá quý tự nhiên, màu sắc, vệt cước, rãnh nứt,…trên bề mặt đá như thế nào thì vẫn y nguyên như thế.

Cũng giống như nhiều đấng mày râu thích vẻ đẹp tự nhiên, Sapphire thô trở nên đầy sức hút chính vì “em ấy” còn giữ nguyên được chất mộc mạc vốn có.

Ở hình thái này, vẻ đẹp ẩn sâu bên trong nó lộ rõ và tỏa sáng hơn cả. Nhờ thế, bạn Sapphire thô khiến người nhìn càng mê đắm nó hơn khi chiêm ngưỡng mỗi ngày.

Chưa qua bàn tay xử lý của con người

Ngoài Sapphire thô còn có đá Saphia nhuộm, phủ thủy tinh, nung,…Các kỹ thuật phức tạp kể trên được con người khéo léo áp dụng.

Đá sapphire thô Đức Tiến

Dòng khoáng vật hiếm này chưa qua xử lý bằng kỹ thuật hiện đại

Mục đích nhằm loại bỏ tạp chất và tăng độ bóng đẹp cho viên đá quý. Tuy nhiên, khá nhiều chuyên gia lại cho rằng, cách này chỉ “qua mắt” được những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kể trên.

Còn lại, nhiều khách hàng sành đá quý luôn yêu thích Sapphire thô. Có lẽ vì thế mà giá trị của dòng này luôn nằm ở vị trí đầu bảng trên thị trường.

Sở hữu các vệt cước, vệt cháo lạ mắt

Nếu như bạn cho rằng vẻ đẹp không tỳ vết là vẻ đẹp hoàn mĩ nhất. Thì khi ngắm nhìn đá Saphia thô, có lẽ quý vị sẽ phải suy nghĩ lại.

Đá sapphire thô Đức Tiến

Mỗi viên Sapphire thô có một màu sắc, điểm riêng biệt không giống bất cứ viên nào còn lại

Bởi thực tế chính những đường vân, vệt cước, rãnh nứt,…còn trên bề mặt viên đá khiến nó độc đáo và đẹp một cách rất riêng. Đá Saphia thô không giống những viên đá quý nhân tạo 10 viên giống nhau cả 10.

Ngược lại, cực kỳ khó để bạn tìm ra hai viên đá Sapphire tự nhiên giống y hệt nhau. Ngay cả khi nhìn bề ngoài chúng có nhiều điểm tương đồng. Nhưng chắc rằng, càng soi xét kỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều điều đặc biệt từ đây.

Quan trọng là mỗi viên đá có một vẻ đẹp khác nhau và viên nào cũng “mười phân vẹn mười” theo cách riêng của nó. 

Chính vì lẽ ấy, đá Sapphire thô Đức Tiến luôn được giới thượng lưu săn đón. Nhiều người sẵn sàng bỏ công sức, chi tiền mạnh tay,….mục đích chỉ muốn có băng được một viên Sapphire đúng ý của mình.

Sở hữu năng lượng của đất trời dồi dào

Quan trọng không kém gì yếu tố kể trên chính là  ý nghĩa phong thủy của Sapphire thô. Người ta tin rằng, dòng này mang lại nhiều vận may cho mình.

Đá sapphire thô Đức Tiến

Đá Saphia thô mang lại năng lượng dồi dào được đất mẹ, cha trời trao tặng

Sở dĩ có điều kể trên là vì, sau những biến đổi địa chất liên tục, trải dài qua hàng ngàn năm,….mẹ thiên nhiên mới có thể nhào nặn ra được viên đá quý. 

Cách đây từ 3500 năm, ở thành Babylon hay trong các ghi chép nói về người Hindu đã nhắc tới dòng khoáng vật quý này.

Các tu sỹ hay người truyền đạo tin rằng, mang theo Sapphire bên mình sẽ giúp họ thu được năng lượng của đất trời. Từ đó bản thân có sức mạnh lớn để cải biến mọi thứ theo mong muốn.

Sự kết tinh giữa đất và trời được gửi lại trong đá Saphia thô. Vì lẽ ấy, nó mang lại đến nhiều tác động tích cực cho con người. Các thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu hơn tại sao lại có nhận định vừa rồi đấy! 

Vì sao Sapphire thô luôn được săn tìm?

Đá Saphia thô luôn được săn tìm và nhiều khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn bình thường. Sở dĩ có điều kể trên là vì những điểm cộng sau:

Vẻ đẹp thuần khiết của tự nhiên

Vẻ đẹp thuần khiết mà tạo hóa ban tặng trong mỗi viên đá Saphia thô đã giúp nó trở nên đặc biệt. Sự kỳ lạ này khiến không ít người cảm thấy tò mò và muốn tận mắt chiêm ngưỡng nó.

Đá sapphire thô Đức Tiến

Đá Saphia thô sở hữu vẻ đẹp thuần khiết do mẹ thiên nhiên ban tặng

Hơn thế nữa, như đã phân tích kể trên, chẳng có viên đá thứ hai nào giống y viên đá thô thứ nhất bạn đang tìm hiểu. Sự độc đáo, vẻ đẹp tự thân chưa qua xử lý,….đã tạo nên sức hút khó chối từ.

Đá Saphia thô còn có sự đồng điệu lớn với cá nhân mỗi người. Theo đó, trên thế giới không có ai hoàn mĩ cả. Điểm yếu và ưu việt của mỗi người cứ tồn tại song song với nhau. 

Nhưng chính nó lại giúp chúng ta trở nên đặc biệt. Nó đã tạo ra cá tính của bạn và bạn được quyền tự hào về điều đó! 

Món quà may mắn mà mẹ thiên nhiên ban tặng

Đá Saphia thô là món quà quý giá mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Viên đá nhỏ ấy ngầm chứa ẩn sức mạnh lớn của cả đất và trời.

Đá sapphire thô Đức Tiến

Đá giàu năng lượng, giúp chủ sở hữu thêm vận may

Người ta tin rằng, sở hữu một viên đá đẹp và chuẩn tự nhiên sẽ giúp bạn có được nhiều tương hỗ giá trị. Vì thế mọi chuyển biến xoay vần vừa kỳ diệu, vừa nhiều may mắn,…giúp chủ nhân thêm hạnh phúc viên mãn như ý.

Thực tế cho thấy không ít người đã đổi vận sau khi có được những viên đá quý và hiếm từ thiên nhiên. Bạn cũng có thể là một trong số đó đấy! Vì lẽ ấy đừng quên kết nối với Trang sức Đức Tiến để có nhiều chia sẻ giá trị hơn về gợi mở này.

Quý hiếm giúp chủ sở hữu thể hiện đẳng cấp

Giới mê đá quý thích Sapphire thô còn vì lý do dòng này giúp họ thể hiện đẳng cấp, chất chơi của mình. Điều kể trên có được là nhờ:

Đá sapphire thô Đức Tiến

Dòng này giúp chủ nhân thể hiện đẳng cấp của mình dễ dàng hơn bao giờ hết

 • Đá Saphia thô rất hiếm, ngày càng ít trên thị trường.
 • Sản phẩm nhái, làm giả hoặc đã qua xử lý càng khiến những viên đá tự nhiên có sức hút.
 • Sự độc đáo mà mỗi viên đá quý tự nhiên đang sở hữu cũng giúp bản thân chủ sở hữu khẳng định được cá tính, gu thẩm mĩ của mình.
 • Mặt khác, giá đá Saphia thô khá cao, chỉ những người thực sự có tiềm lực kinh tế mới đủ sức để chơi dòng này.

Xem thêm các mẫu Đá Quý Trang Sức Đức Tiến tại đây

Giúp chủ nhân có vận may lớn

Sapphire có khả năng hút năng lượng tích cực và trao truyền cho chủ sở hữu. Vì thế có được viên đá quý dòng này giúp bạn gặp nhiều vận may.

Đây là cách giúp chúng ta:

 • Thêm khởi sắc hơn nữa trong công việc.
 • Có được các thương thảo thuận lợi với đối tác/khách hàng.
 • Khẳng định và củng cố sức mạnh nội thân giúp bạn thêm uy quyền.
 • Có những kết nối giá trị để cuộc sống tình cảm thêm thăng hoa.
 • ….

Cải thiện đáng kể về tiền bạc, tài lộc

Chính vì thu hút vận may rất tốt, Sapphire thô có khả năng chiêu tài, hút lộc. Vì lẽ ấy khá nhiều chủ kinh doanh hiện nay còn coi đây như một phép tính phong thủy.

Nhờ nó, họ có thể:

 • Tăng doanh thu và giúp thương hiệu đang phát triển ngày càng ổn định, mở rộng.
 • Tránh hiện tượng sai lầm, làm ăn lỗ.
 • Gặp được các hợp đồng béo bở để phất lên nhanh chóng.

Điều hòa để tâm yên, trí tuệ tinh tấn

Bạn cũng nên chọn đá Saphia thô để có thể sở hữu thần trí minh mẫn. Bởi dòng này mang sức mạnh của mẹ thiên nhiên. Do đó nó có thể giúp chủ sở hữu cải vận, xua đuổi tà khí.

Vì vậy bạn còn tránh những quyết định sai lầm, thiếu sáng suốt. Đồng thời chúng ta biết tận dụng triệt để các dịp may để thay đổi cuộc đời thêm tốt đẹp hơn nữa.

Đá Saphia thô Đức Tiến: sức hút khó chối từ

Đá Sapphire thô Đức Tiến là một trong những thương hiệu được giới sành đá quý đánh giá cao. Chính các điểm cộng sau đã giúp hệ thống ngày càng phát triển:

100% chuẩn đá quý tự nhiên

Được thành lập từ năm 1981, Trang sức Đức Tiến xây dựng thương hiệu bằng sự chân thành và trung thực. Chúng tôi hiểu rõ chỉ chất lượng mới giúp khách hàng tin yêu và lựa chọn đồng hành dài lâu.

Đá sapphire thô Đức Tiến

Trang sức Đức Tiến chỉ cung cấp đá Saphia thô 100%

Do đó hệ thống chỉ cung cấp đá quý tự nhiên 100%. Với Sapphire, hãng mang đến nhiều lựa chọn với các mẫu như:

 • Đá Saphia thô vàng.
 • Đá Saphia thô xanh dương.
 • Đá Saphia thô xanh đen.
 • ….

Tất cả đều được khai thác từ những mỏ đá tự nhiên tại những vùng có địa chất đặc biệt. Vì vậy đá có độ rực màu, độ tinh khiết lý tưởng giúp chủ sở hữu thêm yêu chuộng.

Đạt tiêu chuẩn của Hội Ngọc Học Hoa Kỳ

Nhờ yếu tố kể trên, mỗi viên đá quý mà Đức Tiến mang tới đều dễ dàng vượt qua thẩm định của các cơ quan có thẩm quyền.

Nổi tiếng trong đó phải kể đến chứng nhận đạt chuẩn 4C của hội Ngọc Học Hoa Kỳ(GIA). Do đó, bạn dễ dàng khẳng định đẳng cấp của mình với thú chơi sang kể trên.

Song song với đó, giá Saphia thô Đức Tiến tương xứng với những gì sản phẩm mang đến. Nhờ thế, nhiều khách hàng thêm hài lòng với những trải nghiệm thực tế tại đây.

Do vậy bạn đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm biết thêm về đá Saphia thô Đức Tiến. Tin rằng những thế mạnh hiếm có mà hệ thống nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Xem thêm: Đá Saphia đen thô Đức Tiến – Vẻ đẹp của sự đơn giản, mộc mạc