đá sapphire vàng đức tiến
30/06/2021

Đá Sapphire Vàng Đức Tiến – Sức Hút Viên Đá Màu Hoàng Gia

Đá Sapphire vàng Đức Tiến tỏa sáng với gam màu ấm nóng. Kết hợp với chế tác tinh xảo, những trang sức từ dòng này tạo ra một mê lực khó chối từ.

Hơn thế nữa, ý nghĩa phong thủy mà đá Sapphire vàng đang sở hữu càng làm nó có giá trị. Các thông tin sau của Đức Tiến sẽ giúp bạn sớm hiểu vì sao dòng kể trên làm được điều này.

Thật tiếc nếu quý vị bỏ lỡ kể trên kiến thức hay được gợi mở sau. Bởi rất có thể từ đây, chúng ta còn tìm thấy món quà ý nghĩa dành cho mình. Hoặc nó sẽ giúp bạn thay lời muốn trao gửi tới người thân yêu mà chúng ta dành nhiều tình cảm cho đấy!

Bạn đang xem: Đá Sapphire Vàng Đức Tiến – Sức Hút Viên Đá Màu Hoàng Gia

Giới thiệu về đá Sapphire vàng

Sapphire vàng là gì? Có tính chất vật lý ra sao, độ cứng như thế nào? Quá trình hình thành của dòng kể trên đặc biệt ở điểm gì?

Đây là những băn khoăn mà nhiều người đang săn tìm đá quý cũng như các dòng nữ trang từ khoáng vật hiếm muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì bài viết này xứng đáng được tìm hiểu kỹ hơn nữa.

Quá trình hình thành

Sapphire vàng là một trong những dòng đá quý hiếm từ tự nhiên. Đây là thành viên có mặt trong gia đình của Corundum- một loại Oxit Nhôm ở dạng tinh thể.

Đá Sapphire vàng Đức Tiến

Đá Sapphire vàng là một trong những người con của Corundum dạng tinh thể

Sau hàng ngàn năm biến đổi địa chất âm ỉ trong lòng mẹ đất, cuối cùng mẹ Thiên nhiên giữ lại những gì xứng đáng được vinh danh. Một trong số ấy chính là Sapphire.

Ngoài đá Sapphire vàng, Corundum còn mang tới nhiều màu đẹp mắt khác. Trong số đó phải kể đến như:

 • Sapphire xanh đen.
 • Sapphire xanh dương.
 • Sapphire màu cam.
 • Sapphire màu xanh đậm.

Các bài viết khác trên chuyên trang đã có dịp review chi tiết về từng dòng đá quý họ Sapphire. Bạn có thể tìm đọc lại để hiểu hơn về loại đá quý đặc biệt này.

Thành phần cấu tạo

Đá Sapphire vàng có thành phần cấu tạo từ các chất sau:

Đá Sapphire vàng Đức Tiến

Sapphire vàng có thành phần chính là Al2O3

 

 • Al2O3.
 • SiO2.
 •  Na2O.
 • K2O.
 • MgO.
 • CaO.
 •  Fe.
 • -MnO.
 • TiO2.

Trong đó, hàm lượng  Al2O3 chiếm đến 94%. Vì lẽ đó mà nó còn có tên gọi hóa học là Oxit Nhôm như đã chia sẻ kể trên.

Màu sắc

Những tưởng đá Saphire vàng chỉ có một màu vàng duy nhất, đơn điệu. Thế nhưng thực tế lại một thế giới đá quý thu nhỏ đầy thú vị. 

Đá Sapphire vàng Đức Tiến

Đá Sapphire vàng như có thể tự tỏa sáng với gam màu hoàng gia nổi bật vốn có

Chính thành phần Crom với hàm lượng đa dạng khác nhau đã giúp màu sắc của loại kể trên “thiên biến vạn hóa” đúng nghĩa.

Chưa kể tới, các tạp chất có trong đá còn khiến nó xuất hiện các vệt cước, vệt cháo. Cùng từ đây, màu của Sapphire bị pha trộn tạo nên những gam sắc lạ mắt, độc nhất. Tuy vậy, tựu chung, đá Sapphire vàng đều có những đặc trưng cơ bản sau về màu:

 • Đá sở hữu màu vàng chủ đạo, khi có ánh đèn chiếu rọi, nó lấp lánh như đang tỏa sáng.
 • Dòng này có nhiều màu với các cấp độ khác nhau từ vàng đậm, vàng nhạt, vàng pha trắng(của các vệt cước).
 • Độ rực màu, họ màu, tông màu,…của đá cũng biến thiên rất rõ. Vì lẽ đó, chỉ với dòng này, bạn cũng sớm tìm thấy lựa chọn mà mình đang săn tìm bấy lâu dễ dàng đấy!

Nói tóm lại, Sapphire vàng sở hữu gàm màu có sức tỏa sáng tự nhiên. Nó dễ khiến người nhìn liên tưởng đến sự giàu sang, phú quý, vương giả, hoàng gia. Có lẽ vì thế mà không ít khách hàng sành đá quý sẵn sàng bỏ nhiều tiền, công sức,…để săn bằng được loại chuẩn.

Nếu bạn cũng đang có mong đợi tương tự thì đá Sapphire vàng Đức Tiến xứng đáng là lựa chọn để tìm hiểu kỹ hơn đấy! 

 • Xem thêm các mẫu Đá Quý Đức Tiến tại đây

Độ cứng

Sapphire đạt điểm 9 trong thang đo Mohs. Dòng này chỉ cứng sau Kim cương và Moissanite. Vì lẽ đó loại đá quý kể trên chống chịu tốt trước tác động lực từ bên ngoài. 

Đá Sapphire vàng Đức Tiến

Dòng kể trên chỉ cứng sau Kim cương và Moissanite

Nó cũng nói không với trầy, xước và những dấu hiệu xuống cấp theo thời gian. Độ cứng tuyệt vời mà Sapphire sở hữu cũng là một trong những lý do khiến nó đắt giá và được săn đón.

Hơn thế nữa, nhiều thí nghiệm thực tế còn cho thấy, Sapphire không hề hấn trước sức mạnh mà búa thép giáng vào. Trong khi đó, Kim cương lại vỡ ra làm hàng trăm mảnh. Còn Thạch Anh sẽ tách ra làm đôi trước một lực tương đương.

Các chuyên gia đá quý cho biết, độ bền của một viên đá còn phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố khác chứ không riêng gì độ cứng Mohs.

 Và đá Sapphire vàng là một trong số rất ít được điểm cộng ở những yếu tố khác vừa nói kể trên. Một dịp nào đó, Trang sức Đức Tiến sẽ dành thời gian để chia sẻ chi tiết hơn về vấn đề này. 

Vì thế, bạn đừng quên đồng hành cùng hệ thống. Tin rằng từ đó quý vị sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị về đá quý đấy! 

Tính chất vật lý

Đá Sapphire vàng sở hữu hệ thống tinh thể hình tam giác. Nó tồn tại trong thiên nhiên ở dạng tinh thể lớn hoặc dạng hạt. 

Đá Sapphire vàng Đức Tiến

Đá Sapphire vàng nóng chảy ở nhiệt độ trên 2000 độ C

Dòng kể trên sở hữu trọng lượng riêng giao động từ 3,98 ~ 4,06. Nó nóng chảy ở nhiệt độ từ 2.030–2.050 ° C.

Kết hợp với nhiều tạp chất còn tồn tại trong đá, Sapphire mang đến sức hút khó chối từ. Càng mê đá và sành về các khoáng vật quý, bạn sẽ dễ bị dòng này thuyết phục.

Không chỉ lung linh, lấp lánh khiến người nhìn “yêu ngay từ giây đầu tiên”. Chính ý nghĩa của đá Sapphire vàng cũng giúp dòng kể trên ngày càng được đánh giá cao.

Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao Sapphire nói chung và đá Sapphire vàng nói riêng có sức hút đến thế! 

Ý nghĩa đặc biệt khiến đá Sapphire vàng ngày càng có sức hút

Bạn nên sớm tìm hiểu kỹ để biết về ý nghĩa đá Sapphire vàng. Tin rằng các kiến thức liên quan đến dòng đá quý này sẽ khiến quý vị thích thú ngắm nhìn nó hơn bao giờ hết.

Không để bạn phải đợi lâu hơn nữa, mời quý vị cùng ngắm nhìn những viên đá Sapphire vàng Đức Tiến và tìm hiểu thêm về ẩn ý mà nó đang nắm giữ:

Đá Sapphire vàng thô Đức Tiến ẩn chứa nhiều năng lượng 

Bạn thấy đấy, sau hàng ngàn năm với những biến đổi địa chất liên tục, khủng khiếp,…chỉ có những khoáng vật với độ cứng siêu đẳng như Sapphire mới tồn tại được. Còn lại đất đá, kim loại và nhiều thành phần khác đều tan thành bụi trước các trận cuồng nộ.

Đá Sapphire vàng Đức Tiến

Đá Sapphire vàng mang đến năng lượng dồi dào của mẹ thiên nhiên

Có lẽ vì thế, đá Sapphire vàng càng được đánh giá cao hơn. Người ta tin rằng, đá Sapphire vàng tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào. Ấy là sức mạnh của cả Đất và Trời hợp lại. Do đó ai có được những viên đá quý bên mình, đồng nghĩa sẽ:

 • Sở hữu sức mạnh của thiên nhiên giúp bạn thêm dẻo dai, nhiều năng lượng hơn nữa khi đứng trước bão tố.
 • Chủ sở hữu thêm tỉnh táo, luôn sảng khoái và có thần trí tinh tường, sáng suốt như ý.
 • Bạn còn như tỏa ra ánh hào quang thu hút mọi ánh nhìn.
 • Đồng thời nguồn năng lượng lớn mà đá Sapphire vàng mang tới còn giúp chúng ta có rất nhiều cải thiện tích cực về mọi mặt.

Đá Sapphire vàng tự nhiên Đức Tiến độc đáo hiếm có

Nếu giới thiệu về đá Sapphire vàng mà bỏ quên đến độ độc đáo của dòng này thì thật có lỗi. Thực tế, mỗi viên đá quý trong tự nhiên sở hữu độ bóng, đường vân, màu sắc,…rất lạ mặt.

Đá Sapphire vàng thô  độc đáo ở vân, màu sắc, độ bóng nên bạn khó có thể tìm thấy viên thứ hai giống y hệt nhau

Kỳ lạ hơn nữa, dù có tinh tế, cẩn trọng và nhiều kinh nghiệm đến đâu,…bạn cũng khó có thể tìm thấy hai viên đá cùng dòng đá Sapphire vàng giống y hệt nhau.

Sự biến thiên về màu sắc, độ rực màu, độ tinh khiết,…đã tạo nên chất riêng cho các khoáng vật tự nhiên quý hiếm.  Có lẽ vì thế, nó còn ngầm khẳng định cá tính, cái tôi, sự đặc biệt của chủ sở hữu.

Nhờ thế, nhiều người càng chuộng dòng này và chọn nó như cách giúp bạn tự tin hơn với bản thân mình.

Do đó, nếu quý vị đang muốn củng cố sức mạnh nội thân thì đây là gợi ý rất hay đấy. Đừng quên ghé thăm hệ thống để ngắm nhìn tận mắt các mẫu đá Sapphire vàng tự nhiên Đức Tiến mà chúng tôi đang nắm giữ.

Tin rằng từ đây, quý khách hàng còn có thêm trải nghiệm hài lòng vì những mẫu đá quý độc đáo, hiếm thấy tại cửa hàng.

Vẻ đẹp của đá Sapia vàng giúp chủ sở hữu tỏa sáng 

Chẳng khó để thấy rằng, nữ trang từ đá Sapphire vàng mang đến gam màu rực rỡ. Nó có khả năng làm tôn da, giúp khuôn mặt của chủ sở hữu thêm trẻ trung, cuốn hút.

Đá Sapphire vàng Đức Tiến

Đá Sapphire vàng giúp chủ sở hữu thêm đẳng cấp

Do đó, không chỉ phái yếu mà nhiều nam giới cũng bị mê hoặc trước vẻ đẹp của đá Sapia vàng. Mang trên mình dòng trang sức từ loại đá quý kể trên, bạn như đã nâng mình lên một đẳng cấp mới.

Vì thế, nhiều người đang chọn bằng được viên đá Sapphire vàng thô để chế tác nữ trang như ý. Họ tin rằng đây là phép tính hay giúp bản thân thời thượng và đẳng cấp hơn.

Mang lại sự bình an cho chủ nhân 

Màu vàng còn đại diện cho ánh dương ấm áp được mặt trời soi rọi. Vì thế, nó mang năng lượng tích cực giúp bạn thêm an yên.

Chính gam sắc kể trên của Sapphire còn có khả năng điều hòa tâm trạng. Nhờ thế chủ sở hữu bớt buồn phiền, lo lắng, bất an.

Hút vận may, chiêu tài lộc

Đá Sapphire vàng còn được biết đến như một phép tính phong thủy. Dòng này có thể thu hút vận may, giúp bạn thêm nhiều tài lộc.

Dễ nhận thấy Sapphire có màu của hoàng gia, kim tiền và sự giàu có đỉnh cao. Vì vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đang kinh doanh hay mới khởi nghiệp.

Mua đá Sapphire vàng ở đâu?

Đừng quên đến với chúng tôi để sớm tận mắt chiêm ngưỡng đá Sapphire vàng thô Đức Tiến bạn nhé! Với gần 40 năm kinh nghiệm, hệ thống tự hào được các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trang sức Đức Tiến giúp bạn tìm thấy Sapphire vàng chuẩn đẹp như ý

Chính các điểm cộng sau đã giúp đá Sapphire màu vàng Đức Tiến được yêu chuộng:

 • Đá Sapphire vàng Đức Tiến mang lại lựa chọn đa dạng.
 • Đá Sapphire màu vàng Đức Tiến rực rỡ, sắc nét.
 • Đá Sapphire vàng thô Đức Tiến sở hữu nguồn năng lượng của Đất và Trời giúp chủ sở hữu thêm vận may.
 • Đá Sapphire vàng tự nhiên Đức Tiến chế tác ra nhiều nữ trang độc đáo. Nhờ thế chủ sở hữu thêm tươi trẻ, quyến rũ và tràn đầy sức sống.

Do đó, nếu bạn đang phân vân mua đá Sapphire vàng ở đâu chuẩn đẹp để thêm may mắn, hãy kết nối với chúng tôi để sở hữu những viên đá Sapphire vàng Đức Tiến độc đáo hiếm có ngay hôm nay! 

Xem thêm: Đá Sapphire thô Đức Tiến không viên nào giống viên nào, vì sao?