16/06/2021

Vị trí đặt đá Thạch Anh trong nhà phù hợp nhất

Đá Thạch Anh Nên Đặt Ở Đâu

Những khu vực như phòng tắm, nhà bếp, góc khuất trong nhà…. là những vị trí đặt đá thạch anhĐá thạch anh mang đặc tính dương nên thường được dùng để xua đuổi uế khí và năng lượng xấu,…

Đối với hộ gia đình bình thường

Đá Thạch Anh Nên Đặt Ở Đâu

Ốp đá thạch anh Cambria ở góc tài lộc tại phòng khách theo bản mệnh sẽ tạo sự bình an và đem đến tài vận cho gia chủ, cũng như mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp công việc và đường học tập được hanh thông. Trong khi đó, việc bố trí đá thạch anh màu tím, hồng, đỏ… tại góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ giúp bạn gia tăng tình cảm gia đình và tạo sự hòa thuận giữa vợ chồng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể ốp đá thạch anh Cambria tại khu vực học tập và làm việc tại nhà để tăng cường sự tập trung, trí nhớ và khơi thông sự sáng tạo. Đá thạch anh Cambria có tác dụng hấp thu sóng điện từ và từ trường từ các thiết bị điện tử và đồ gia dụng như TV, máy tính, lò vi sóng…. nên có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Đối với hộ gia đình buôn bán

Đối với những nhà buôn bán, việc sử dụng đá thạch anh ở vị trí quầy bán hàng cũng là một cách để thu hút tài lộc và sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Tốt nhất, bạn nên sử dụng đá thạch anh có màu nóng như tím hoặc hồng phấn. Bạn cũng có thể ốp đá thạch anh tại công ty hoặc văn phòng làm việc để chống tà khí, chặn sát khí và thúc đẩy công việc làm ăn phát đạt, thuận lợi.

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Đá Thạch Anh Nên Đặt Ở Đâu

Bạn có thể chọn màu đá thạch anh tùy theo yêu cầu và mong muốn của mình. Trong khi những loại đá thạch anh có màu hồng rất tốt cho chuyện tình cảm hôn nhân thì đá thạch anh màu tím lại có tác dụng an thần, giúp bạn ngủ ngon hơn và giải tỏa áp lực.

Những người có bản mệnh khác nhau cũng nên chọn đá thạch anh có màu sắc khác nhau, ví dụ như màu trắng cho người mệnh Kim, màu đen hoặc xám cho người mệnh Thủy, màu vàng hoặc nâu cho người mệnh Thổ….

Đá Thạch Anh Nên Đặt Ở Đâu

Xem thêm: Vòng Đá Thạch Anh Đen hợp tuổi nào?