Đá thạch anh theo cung hoàng đạo
16/06/2021

Đá thạch anh theo cung hoàng đạo

Theo cách hiểu của con người ngày nay thì Trang Sức Đá Phong Thủy vừa mang vẻ đẹp của một loại trang sức lại mang ý nghĩa đến từ loại Đá Phong Thủy được sử dụng để chế tác. Với mỗi một loại Trang Sức Đá Phong Thủy hợp mệnh sẽ mang đến điều tốt lành cho người sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết Đá Thạch Anh theo cung hoàng đạo dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đá thạch anh theo cung hoàng đạo

Con người chúng ta được hiểu như là một thành phần tạo nên vũ trụ, để có thể tồn tại và phát triển thì con người cần có sự hòa hợp và cân bằng với các yếu tố trong tự nhiên, nếu có sự không ổn định hoặc không đi theo quy luật nào đó thì coi như bị hủy diệt.

Áp dụng quy luật ở trên thì với mỗi một cung hoàng đạo sẽ phù hợp với một loại Trang Sức Đá Phong Thủy nhất định, chúng sẽ giúp bạn gặp may trong cuộc sống.

Cung Bạch Dương:

Đây là cung đứng vị trí đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, thường có cá tính năng động, nhiệt tình, hấp dẫn và mang cá tính riêng.

Đối với nữ Bạch Dương, dưới sự quản lý của sao hỏa, đây là hành tinh của sự hành động, không thích tốn thời gian vào việc vô ích. Giả sử trong tình yêu thì họ có tính chủ động, chung thủy.

Còn đối với nam Bạch Dương có tính thẳng thắn, làm theo tính cách của chính mình mà không phải suy nghĩ nhiều, tuy nhiên trong một số trường hợp dễ mắc phải sai lầm. Trong tình yêu thì là người thủy chung, họ sẽ tranh giành để có được người mình yêu thương.

Chính vì cung Bạch Dương chịu sự tác động của sao Hỏa, thế nên khi lựa chọn Trang Sức Đá Phong Thủy nên có màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc là phù hợp nhất, chẳng hạn như Trang Sức Đá Phong Thủy Jasper đỏ – Carnelian – Bloodstone – Canxedon đỏ – Ruby – Thạch Anh.

Cung Kim Ngưu:

Nữ Kim Ngưu là người chung thủy, thân thiện, tạo được niềm vui cho người bên cạnh, họ cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Nữ Kim Ngưu luôn xem trọng tình cảm, không thích sự thay đổi, luôn bền chặt trong các mối quan hệ.

Nam Kim Ngưu là người mang đến cho người khác sự ấm áp, thoải mái, trong các mối quan hệ thì họ luôn kiên định, thủy chung.

Cung Kim Ngưu được sự quản lý của sao kim, sao kim được xem là thần của tình yêu. Chính vì thế mà cung Kim Ngưu sẽ hợp với các loại Trang Sức Đá Phong Thủy có màu trắng – xám – bạc – ánh kim, bên cạnh đó còn có Trang Sức Đá Phong Thủy màu xanh dương – xanh biển – màu đen.

Trang Sức Đá Phong Thủy mà cung Kim Ngưu nên chọn như Thạch Anh Hồng – Carnelian – Topaz – Lapis Lazuli – Sapphire – Emerald.

Hy vọng bài viết Đá thạch anh theo cung hoàng đạo sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Cung Song Tử

Nữ Song Tử có cá tính tinh ranh, giỏi giao tiếp, chung thủy, họ luôn sống một cách thoải mái và tận hưởng được hạnh phúc vào bất cứ lúc nào.

Nam Song Tử là người đam mê công việc, chung thủy.

Cung Song Tử được quản lý bởi sao thủy, chính vì thế mà khi lựa chọn Trang Sức Đá Phong Thủy nên thuộc hành Thủy và hành Kim để có được sự phát triển tốt nhất, đồng thời nên tránh sử dụng loại có màu thẫm.

Trong đó Trang Sức Đá Phong Thủy nên chọn như Thạch Anh – Mắt Hổ – Agat – Aquamarine – Jasper – Turquoise.

Cung Cự Giải

Nữ Cự Giải thể hiện được nét nữ tính, thích cuộc sống với gia đình, thủy chung. Tuy nhiên lại gặp phải nhiều nỗi đau về tình cảm.

Nam Cự Giải là người nhạy cảm, bên ngoài lạnh lùng nhưng lại là người tình cảm.

Cung Cự Giải được sự quản lý của ngôi sao mộng mơ, thể hiện được sự nhẹ nhàng và tin tưởng. Khi lựa chọn Trang Sức Đá Phong Thủy nên có màu xanh lá cây – vàng. Trong đó nên chọn sản phẩm được làm từ Đá Thạch Anh – Chrysopa – Aventurin – Kim Cương – Canxedon – Emerald – Moonstone – Chrysolit.

Cung Sư Tử

Nữ Sư Tử có sự chung thủy, sống tình cảm, tuy nhiên nếu như không còn yêu thương thì họ sẵn sàng là người lên tiếng trước.

Nam Sư Tử một người thích yêu và thích được yêu, đây cũng là một nhược điểm vì họ sẽ dễ ngoại tình, tình yêu phải cho họ cảm giác thì mới bền lâu.

Dưới sự quản lý của mặt trời rực rỡ, chính vì thế mà cung Cự Giải hợp với màu sắc sáng. Đối với Trang Sức Đá Phong Thủy nên chọn Đá Thạch Anh không màu – Thạch Anh Vàng – Granat – Hổ Phách – Kim Cương – Carnelian.

Cung Xử Nữ

Nữ Xử Nữ là người thủy chung, biết chăm sóc, bình tĩnh trước mọi vấn đề kể cả là tình cảm.

Nam Xử Nữ người thủy chung và lãng mạn, khéo léo.

Cung Xử Nữ được quản lý bởi sao Thủy, thể hiện sự năng động. Do đó việc lựa chọn Trang Sức Đá Phong Thủy nên có màu xám – khói – trắng – lam. Chẳng hạn như Trang Sức Đá Phong Thủy Thạch Anh – Agat – Amazonit – Berin – Turquois – Zicon.

Cung Thiên Bình

Nữ Thiên Bình thể hiện được sự quyến rũ, tài giỏi, chung thủy, họ không cảm thấy hạnh phúc nếu không rõ ràng.

Nam Thiên Bình thích được mọi người bao quanh, tuy nhiên lại không đưa ra được quyết định rõ ràng, thế nên đem lại cho người khác sự thất vọng.

Sao kim là quản lý của cung Thiên Bình, đại diện cho màu xanh da trời – xanh ngọc bích, màu sắc thể hiện sự nhẹ nhàng. Cung Thiên Bình thích hợp với Trang Sức Đá Phong Thủy như Aventurin – Berin – Ngọc Jadeit – Nephrit – Peridot.

Cung Thiên Yết

Nữ Thiên Yết là người chung thủy, tuy nhiên họ không bao giờ chấp nhận việc ngoại tình.

Nam Thiên Yết người có sự hấp dẫn, kiểm soát được cảm xúc, thủy chung nhưng lại có tính ghen tuông quá mức.

Cung Thiên Yên được đại diện bởi sao hỏa, vì thế trong quá trình chọn Trang Sức Đá Phong Thủy thì nên có màu đỏ – cam – hồng – tím – xanh lá cây, chẳng hạn như Ruby – Granat – Canxedon – Obsidian – Agat.

Cung Nhân Mã

Nữ Nhân Mã có tính thoải mái, chung thủy, thích sự ổn định, hấp dẫn.

Nam Nhân Mã thích là điều to lớn, phiêu lưu, không thủy chung với những cái đã cũ.

Cung Nhân Mã chịu sự tác động của sao mộc, thể hiện cho sự phát triển và đầy đủ. Nếu muốn có thêm sự may mắn thì chọn Trang Sức Đá Phong Thủy có màu xanh lá cây – xanh da trời – màu đen. Ví dụ như Trang Sức Đá Phong Thủy từ Sapphire – Canxedon – Topaz – Thạch Anh – Granat – Spinen.

Cung Ma Kết

Nữ Ma Kết thích mở rộng các mối quan hệ, không quan tâm nhiều tới chuyện tình cảm, thủy chung, luôn cố gắng.

Nam Ma Kết sống hiện thực, có trách nhiệm với gia đình, chung thủy.

Theo các chuyên gia thì cung Ma Kết chịu sự tác động của sao Thổ, thế nên Trang Sức Đá Phong Thủy mang đến may mắn cần có màu xanh ngọc – xanh biển – đen – xám thẫm. Có thể được làm từ đá Thạch Anh – Obsidian – Peridot – Tuamalin – Malachit.

Cung Bảo Bình

Nữ Bảo Bình là người thành thật, cứng rắn, thủy chung với người chân thành với họ.

Nam Bảo Bình sống có nguyên tắc rõ ràng, tin tưởng, không thích lừa dối, đang tin cậy.

Sao Thổ sẽ tác động lên cung Bảo Bình, các gam màu sắc may mắn thường là màu nhẹ, đen, xám, xanh nước biển, tím. Do vậy Trang Sức Đá Phong Thủy hợp là Turquois – Mắt Hổ – Amazonit – Ametit – Malachit – Obsidian – Sapphire – Thạch Anh.

Cung Song Ngư

Nữ Song Ngư là người chung thủy, tuy nhiên lại dễ gặp phải chuyện tình cảm ngoài mong muốn.

Nam Song Ngư không chung thủy, nhưng lại là người thích chinh phục.

Cung Song Ngư chịu ảnh hưởng của yếu tố Thủy, do đó màu sắc mang lại điều may mắn là gam màu tím – lam – trắng – vàng – ngọc trại. Khi lựa chọn Trang Sức Đá Phong Thủy nên có những màu sắc trên và làm từ đá Thạch Anh – Sapphire – Aquamarine – Opal – Moonstone – Kim Cương.

Xem thêm: Vòng Đá Thạch Anh Lưu Linh Ngũ Sắc

Nhận xét và đánh giá