10/06/2021

Đá Thạch Anh Xanh Thô có giá trị như thế nào trong cuộc sống?

Bạn có biết, đá thạch anh xanh mang đến là vô cùng tuyệt vời. Để hình thành được một viên thạch anh màu xanh không phải là điều dễ dàng của tạo hóa. Trái đất mang màu xanh chủ đạo, màu của trời và biển, thiên nhiên cây cỏ. Màu xanh của sự bao la và may mắn. Với mức độ hiếm được đánh giá cao nhất trong các loại thạch anh theo đó là tác dụng tuyệt vời của nó về mọi mặt.

Bạn đang xem: Đá Thạch Anh Xanh Thô có giá trị như thế nào trong cuộc sống?

Thạch anh tự nhiên là tinh hoa dưới lòng đất tạo ra từ nhiều năm trước.

Năng lượng của thạch anh đều lấy từ nguyên tắc vật lý, con người có năng lượng từ trường, nếu có thêm hỗ trợ của thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh. Khi mang thạch anh trên người, năng lượng xấu sẽ ít đi, con người càng trở nên vui vẻ, cởi mở, hạnh phúc.

Thạch anh có rất nhiều màu, với dòng thạch anh không tóc gồm: Thạch anh tím, hồng, vàng, ám khói, trắng…

Thạch anh tóc thì có: Thạch anh tóc xanh, vàng, đỏ, tím, đen…

Màu xanh: Bao gồm xanh lá (Green Aventurine) và xanh biển (Aquamarine)

Trở về với thạch anh xanh lá: Màu xanh của thiên nhiên mang biểu tượng may mắn

Thạch anh xanh lá (Green Aventurine) được ví như cỏ 4 lá với ý nghĩa đem nhiều điều may mắn đến với bạn.

Mang nguồn năng lượng tích cực lớn, nó thường được sử dụng với việc tiêu hao những nguồn năng lượng tiêu cực chuyển biến nó thành những nguồn năng lượng tích cực, tạo cho bạn một niềm tin về cuộc sống màu nhiệm.

Từ đó những nguồn năng lượng tích cực sẽ được tích tụ nhiều hơn trong cơ thể bạn và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng sống.

Khi bên trong cơ thể bạn bao trùm toàn những năng lượng tích cực, bạn sẽ có một sức hút lớn, công thêm ý chí của bạn, nó sẽ thu hút sự thịnh vượng, thành công đến với bạn như một điều đương nhiên.

Xem thêm các mẫu BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐỨC TIẾN

Tác dụng thạch anh xanh trong công việc và cuộc sống hằng ngày?

Sự mầu nhiệm của nó mang đến là điều bạn không thể nào chối từ. Khi bạn gặp tình huống khó cần được giải quyết, bạn bị thiếu ý tưởng trong một công việc cũng như vấn đề khó khăn trong cuộc sống… Những viên thạch anh xanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Với nguồn năng lượng dồi đào bên trong cơ thể bạn bị kiềm nén, viên đá giúp giải phóng nguồn năng lượng đó, tăng cường động lực cho bạn khi giải quyết một vấn đề. Mang cảm hứng sáng tạo lớn đến bạn

“Chỉ cần việc đơn giản, bạn đến một nơi trong lành và thoáng mát nắm lấy viên đá thạch anh đặt nó trước mặt bạn, Giống như bạn đang cầu nguyện nhưng thay vì cầu mong thứ gì đó hãy hít thở thật sâu, thả lỏng cơ thể và để đầu óc bạn trống rỗng, bằng cách đó viên đá sẽ phát huy khả năng tích tụ năng lượng từ thiên nhiên, mang đến nguồn cảm hứng dồi dào đến với bạn”.

Công dụng thạch anh xanh trong sức khỏe?

Chính từ việc được nuôi dưỡng hàng trăm năm trong lòng đất, bên trong những hang động sâu đã mang đến cho viên đá một màu sắc diệu kì và quyền năng đặc biệt, cho cơ thể bạn thêm khỏe mạnh hơn.

Với tác dụng đặc biệt đến luân xa 4 ( luân xa vùng tim còn gọi là “chakra heath” ) giúp hệ tim mạch của bạn thêm mạnh mẽ, lưu thông tuần hoàn màu tốt, nhịp tim luôn ổn định.

Đặt thạch anh xanh lên trước ngực khi ngủ cũng là một giải pháp diệu kì cho bạn. Cảm giác dễ chịu, êm ái của nguồn năng lượng trong viên đá làm giấc ngủ bạn sâu và ngon giấc. Khi giấc ngủ của bạn tốt thì làn da của bạn sẽ hồng hào và đẹp lên một cách rõ rệt

Thạch anh xanh như một vật kết nối bạn với thiên nhiên, sự kết nối này giúp tinh thần bạn luôn phấn chấn lạc quan, suy nghĩ sáng suốt và bạn sẽ khám phá ra, cuộc sống này thật tuyệt đẹp.

2/ Thạch anh xanh lam: Màu xanh của bầu trời, đại dương mênh mông

Trong truyền thuyết cổ đại Thạch anh xanh lam (Aquamarien) được cho là kho báu của nàng tiên cá, ví như sắc màu của thiên đường mang nguồn năng lượng biểu tượng của sự thanh bình và bảo vệ.

Aquamarien thường là một món quà mang lại may mắn cho những người thích du lịch khám phá, các thủy thủ với cuộc sống trên biển khơi.

Đây cũng được cho là một trong những màu sắc diệu kì mà mẹ thiên nhiên ban tặng trong đại gia đình thạch anh.

Được tích tụ năng lượng của sự sáng tạo. Khi bạn sở hữu thạch anh xanh lam nó sẽ phát huy rất tốt tiềm năng trong công việc, giúp bộ não của bạn hấp thụ tốt hơn năng lượng từ trường tích cực. Bạn sẽ luôn cảm thấy minh mẫn và sáng suốt khi đưa ra những quyết định mang tính quan trọng, hoặc chỉ đơn giản là những quyết định hằng ngày trong cuộc sống.

Khi bạn cảm thấy quyết định của mình là đúng, nguồn năng lượng tốt sẽ dần được tích tụ vào thạch anh lam và trên cơ thể khiến mọi thứ xung quanh bạn đều cảm được sự nhiệm màu vui tươi.

Mang thạch anh xanh lam như mang lá chắn bảo vệ sự bình yên bên trong bạn

Với nguồn năng lượng từ trường của người bảo hộ biểu tượng của đại dương bao la mà đấng tạo hóa ban tặng qua hàng trăm năm dưới lòng đất. Giúp bạn luôn có một cái nhìn sâu sắc một sự việc đang diễn ra bằng một khối óc minh mẫn. Vững tin hơn cùng với những quyết định của mình.

Mang đá thạch anh xanh lam trên người như mang một lá chắn vô hình giúp bạn phản chiếu, cảm nhận sự tiêu cực,ngăn cản chúng xâm chiếm vào cơ thể khối óc của bạn hiệu quả.

Mất bình tĩnh là một điều thường xuyên xảy ra trong cuộc sống hằng ngày không thể tránh khỏi đặc biệt với những người có tính cách nóng nãy, việc mất đi lý trí, bị cảm xúc tiêu cực lấn ác là điều diễn ra thường xuyên. Aquamarine giúp cân bằng sự tức giận hoặc sợ hãi quá mức, và xóa đi tình trạng lạm dụng tình cảm, thể chất hoặc lời nói.

Khi bạn nhận thức được cơn tức giận đang đến, hãy chú ý vào hơi thở, vào viên đá trên cơ thể bạn, việc chú ý đến nó sẽ giúp bạn dễ chịu hơn cũng như viên đá sẽ phát huy tác dụng chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực tuyệt vời mà nó có.

Nguồn năng lượng dồi dào của aquamarine dành cho sức khỏe

Được mệnh danh là hòn đá của bầu trời khi mang trong mình màu sắc trong trẻo đó, Aquamarina còn được biết đến với công dụng sâu đến đường hô hấp của con người.

Việc tạo ảnh hưởng tốt đến Luân xa số 5 “Throat Chakra ( đường hô hấp)” giúp cải thiện rõ rệt các chứng bệnh về xoan, thanh quản hoặc tình trạng ho kéo dài không dức. Chống lại các bệnh nhiễm trùng. Giúp lá phổi của bạn trở nên trong sạch hơn rất nhiều.

Đôi mắt tuyệt đẹp của bạn kết hợp nguồn năng lượng trong xanh của viên đá tạo ra cái nhìn trong sáng của cuộc sống. Đưa đôi mắt bạn có chiều sâu, long lanh hơn, thu hút mọi ánh nhìn.

Những cơn mỏi mắt sẽ chóng qua đi các vấn đề thị giác sẽ được giảm đáng kể khi bạn đặc viên thạch anh xanh lam lên mắt trong vòng 15 phút.

Điều quan trọng bạn cần nhớ

Tác dụng thạch anh xanh mang đến cho bạn những lợi ích tốt tươi về cuộc sống, trong tâm linh và sức khỏe, bên cạnh đó ý chí, tinh thần của bạn cũng rất quan trọng.

Đá phát huy được hết tiềm năng của nó hay không phụ thuộc vào phong cách sống của bạn

Hãy đối xử tốt với chính con người bạn trước, việc còn lại những viên đá sẽ mang đến cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: TÁC DỤNG & CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MẮT HỔ ĐEN TRONG CUỘC SỐNG