18/11/2021

Đeo Vòng Tay Đá Mặt Trăng Có Tác Dụng Gì?

Vòng tay đá mặt trăng là trang sức được yêu thích và nhắc đến nhiều hiện nay. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc ý nghĩa của loại đá quý này. Vậy cùng Trang Sức Đức Tiến tìm hiểu về nó nhé!

Đặc điểm của vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng có ánh sáng huyền bí

Vòng tay đá mặt trăng có tên khoa học là Moonstone Bracelet, có dòng họ với đá xà cừ và đá mặt trời. Độ cứng đạt 6/10 trên thang điểm Mohs. Nếu so sánh với các loại đá khác thì đá mặt trăng có độ cứng trung bình.

Người ta gọi là đá mặt trăng vì bản thân viên đá có thể tỏa ra những ánh sáng huyền bí và lung linh như ánh trăng. Nếu bạn dùng một nguồn ánh sáng trắng chiếu vào và di chuyển vòng tay thì viên đá sẽ thay đổi màu sắc lấp lánh khá hấp dẫn. Nhờ đó mà nhiều người yêu thích các trang sức được chế biến từ đá này, đặc biệt là các chị em phụ nữ – Những người yêu cái đẹp.

Đá mặt trăng có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, hồng… Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay bạn có thể thấy phổ biến nhất là đá có màu trắng, trong suốt hoặc xám nhẹ.

Ý nghĩa của vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng có nguồn năng lượng giúp xua tan mệt mỏi

Giới thiệu

Theo nghiên cứu của các nhà khảo cổ học xưa thì vòng tay đá mặt trăng có tác dụng soi sáng trí óc giúp người đeo luôn tỉnh táo, như ánh trăng mang lại nguồn năng lượng nhẹ nhàng vào tâm trí.

Đối với những người hay căng thẳng và dễ cáu gắt, hấp tấp trong mọi chuyện thì vòng tay có thể giúp điều hòa tâm tính để bạn luôn hài hòa và dễ chịu với mọi người, không giải quyết mọi chuyện một cách vội vàng mà luôn bình tĩnh để đưa ra quyết định.

Công Dụng

Nếu bạn hay bị stress và áp lực trong công việc, dễ mắc các triệu chứng đau đầu thì loại đá này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đá có thể xoa tan mệt mỏi, giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để luôn có sự sáng tạo và năng lượng khi làm việc.

Loại đá này còn có tác dụng chữa các bệnh về thần trí. Hỗ trợ chữa lành những vết thương về mặt tình cảm. Những người hay đau buồn, quỵ lụy về tình yêu thì nên đeo đá mặt trăng.

Ngoài ra, đá mặt trăng còn đại diện cho tình cảm. Người La Mã đã tin rằng viên đá này đại diện cho nữ thần tình yêu. Ai sở hữu nó sẽ có được một mối nhân duyên tốt đẹp và lâu dài. Những người phụ nữ xưa còn dùng viên đá này với mong muốn tăng khả năng sinh sản.

Đá mặt trăng đại diện cho tình yêu

Vòng tay đá mặt trăng thích hợp nhất đối với mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì hầu hết màu sắc của chúng đều nghiêng về ánh trăng. Nếu bạn thuộc 2 mệnh này khi đeo trang sức đá vừa tăng được nét đẹp của bản thân lại có thể mang lại niềm may mắn trong cuộc sống.

Chắc hẳn bạn đã biết được ý nghĩa của vòng tay đá mặt trăng sau bài viết này. Hãy chọn lựa cho mình một vòng tay độc đáo bằng cách liên hệ với Trang Sức Đức Tiến để được tư vấn những mẫu mã đẹp nhất theo yêu cầu nhé!

Chi tiết liên hệ Trang Sức Đức Tiến: 

  • Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Showroom 2: Số 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0967688068
  • Email: ductien.gems1981@gmail.com
Nhận xét và đánh giá