10/06/2021

Giá của Đá Thạch Anh được tính như thế nào?

Giá Thạch Anh Bao Nhiêu Tiền

Đá thạch anh giá khoảng 100 – 200 ngàn đồng là loại đá giá trung bình, nếu đá cao cấp đẹp đặc biệt sẽ có giá cao hơn, liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá
Ngày nay, mọi người thường sử dụng các loại đá thạch anh (hay còn được gọi là đá phong thủy) để làm trang sức, đồ trang trí trong gia đình hoặc để ứng dụng trong một số trường hợp cuộc sống. Bởi vì đá phong thủy không những mang lại may mắn mà còn có lợi cho sức khỏe về thể chất và tinh thần của con người. Một trong những loại đá phong thủy được sử dụng nhiều nhất chính là đá thạch anh.

Bạn đang xem: Giá của Đá Thạch Anh được tính như thế nào?

Đá thạch anh thì có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi loại thì có một đặc điểm và công dụng khác nhau. Đặc biệt đá thạch anh tím là loại đá được ưa chuộng bậc nhất không chỉ vì tính thẩm mĩ cao mà còn vì nó có giá thành khá rẻ. Tùy thuộc vào loại đá to hay nhỏ, vụn hay thô, sơ chế hay tinh chế, màu sắc khác nhau thì mỗi loại thạch anh sẽ có một mức giá khác nhau bởi vì công dụng của chúng là khác nhau.

Đối với đá thạch anh thô

Nếu là thạch anh vụn thì giá thành rất rẻ, chỉ trong khoảng mười mấy nghìn 1kg tùy thuộc vào loại đá. Thạch anh vụn thì có nhiều công dụng khác nhau như để rải nền nhà, lót giường, làm chặn giấy, rải chậu cây, trấn tà ngoài vườn hay hỗ trợ nhà ở, lọc nước và nâng cao chất lượng nước.Các khối thạch anh thô cũng có một số công dụng như thạch anh vụn nhưng chúng có một số công dụng khác như có thể chế tạo ra các sản phẩm làm từ thạch anh hoàn mĩ, chẳng hạn như cầu thạch anh, vòng tay, tì hưu. Các khối thạch anh thô cũng có giá không quá cao, chúng giao động trong khoảng từ 100-200 nghìn đồng.

Xem thêm các mẫu CÁC KIỂU TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐẸP SANG, NGÚT NGÀN KHÍ CHẤT

Đá thạch anh sau khi đã chế biến

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều loại sản phẩm được làm từ đá thạch anh. Các sản phẩm làm từ thạch anh phổ biến nhất chính là vòng tay, mặt dây chuyền, các bức tượng, quả cầu. Những vật này đều rất tốt cho người sở hữu, tùy thuộc vào màu của từng loại thạch anh, chúng mang lại may mắn, xua đuổi vận rủi và có tác dụng tốt trong một số vấn đề về sức khỏe.

Chẳng hạn như thạch anh hồng mang lại vận khí về tình duyên, tình cảm trong gia đình, giúp con người cảm thấy thoải mái.Thạch anh tím có khả năng bảo vệ người sở hữu, chữa các bệnh mất ngủ, nghiện rượu và các bệnh về xương.Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc, giúp thanh lọc máu.

Thạch anh xanh lại biểu trưng cho sự may mắn và cơ hội, người ta tin rằng khi áp viên thạch anh xanh giữa 2 lòng bàn tay thì cơ hội và vận may sẽ tìm đến.Với công dụng trừ tà và được gọi là “thầy thuốc chữa bệnh máu” chính là một trong số những đặc điểm nổi trội của thạch anh đen.

Trong khi đó, thạch anh ám khỏi lại giúp chúng ta có khả năng phân tích tốt, tăng năng lượng tinh thần và có khả năng chữa bệnh đau đầu.Để chọn mua các sản phẩm đá thạch anh chất lượng cũng như các loại thạch anh chưa qua chế biến xin vui lòng với cửa hàng chúng tôi để nhận thêm thông tin hỗ trợ và có mức giá ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm:  BẠC XI BẠCH KIM LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA BẠCH KIM BẠC XI KHÔNG?