09/06/2021

Hổ phách có tác dụng gì? Hổ phách nga là gì?

Ra đời ở xứ sở đất lạnh nước Nga thanh bình, vòng hổ phách Nga rất giá trị, được nhiều người yêu thích và được mệnh danh là kim cương máu. Hôm nay hãy cùng Jemmia tìm hiểu vòng loại này có tác dụng gì, giá bao nhiêu, tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy.

Bạn đang xem: Hổ phách có tác dụng gì? Hổ phách nga là gì?

Hổ phách Nga chính là một loại đá quý được hình thành trong tự nhiên, đa phần chính là từ nhựa cây tiết ra, đông tụ lâu năm cùng với xác của một cố loài bò sát, côn trùng tạo nên những hoạt tiết vằn bên trong đá quý. Vòng hổ phách có rất nhiều màu sắc nhưng đa phần là những màu trầm, có độ sáng ánh lên rất sang trọng, các màu sắc được người chơi đá quý yêu thích là màu hổ phách vàng, đỏ và màu chàm.

Hổ phách Nga là gì?

Hổ phách Nga là hổ phách có xuất xứ từ Nga. Tại Nga có một ngôi làng sương giá, sản xuất hổ phách rất nổi tiếng có tên là Yantarny thuộc tỉnh Kaliningrad. Hổ phách tại Kaliningrad có trữ lượng hổ phách lớn nhất trên thế giới và đó chính là nguồn cung hổ phách lớn nhất trên khắp thế giới. Tại đất nước sương giá Nga, vòng loại này được làm chủ yếu từ nhựa thông đã được vùi mình trong cát hàng trăm năm, tạo nên giá trị của vòng tay loại này và được mệnh danh là kim cương máu của đất nước này.

Hổ phách nga là gì?

Hổ phách nga là gì?

Vòng hổ phách Nga có tác dụng gì?

Vòng tay với cấu trúc đặc biệt và sự tích trữ năng lượng qua hàng ngàn năm của nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người sở hữu.

Vòng hổ phách Nga có những tác dụng và lợi ích tiêu biểu sau đây:

Hổ phách Nga có thể dùng làm tràng hạt để cầu nguyện, năng lượng từ vòng sẽ làm cho bạn tập trung hơn, tĩnh tâm khi cầu nguyện.

Người đeo vòng tay hổ phách Nga sẽ nhận được năng lượng tốt lành của đất trời vì đây là loại đá quý được hình thành nhiều năm trong tự nhiên. Năng lượng này giúp cho người sở hữu có được một tinh thần, tâm trí tích cực, tươi sáng hơn.

Loại đá này là biểu tượng của sự an lành, sẽ mang lại cho người sở hữu sự may mắn, hạnh an khi sở hữu.

Vòng cho bé còn giúp bé kích thích mọc răng, giảm đau nhức khi mọc răng.

Xem thêm TRANG SỨC ĐÁ QUÝ PHONG THỦY THEO TUỔI ĐỨC TIẾN – KHƯỚC TỪ VẬN XUI

Hổ phách Nga và những thông tin bạn cần biết

Vòng hổ phách Nga giá bao nhiêu?

Giá vòng loại này rất đa dạng và có nhiều tầm giá khác nhau. Giá vòng tay còn tùy thuộc vào kiểu trang sức mà hổ phách Nga chế tạo nên, có thể đó là nhẫn, vòng tay , dây chuyền,… Mỗi kiểu trang sức yêu cầu một sự gia công khác nhau vậy nên mức giá sẽ chênh lệch khác nhau.

Ngoài ra giá của vòng loại này còn phụ thuộc vào thời gian hóa thạch của vòng hổ phách. Những vòng hổ phách có tuổi đời lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Vòng hổ phách cũng có mức giá tùy thuộc vào độ tinh xảo nên không có một mức giá cố định nào cho loại đá quý này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá, bên cạnh giá chính thống còn có giá còn có giá xách tay, hàng order.

Tuy nhiên trên các cổng thương mại điện tử, vòng tay hổ phách có giá giao động từ 1 triệu đến vài chục triệu. Vậy nên khi đi mua loại đá quý này, bạn cần nắm kỹ thông tin và đừng bị cám dỗ bởi giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Hổ phách Nga mua ở đâu?

Hổ phách Nga hiện nay chính là một món trang sức thời thượng được rất nhiều người đam mê trang sức săn lùng. Tuy nhiên ngày nay vì vấn đề chạy theo lợi nhuận, rất nhiều cửa hàng, đặc biệt là các cửa hàng trực tuyến sản xuất ra những vòng tay loại này rất kém chất lượng.

Để tìm được những cửa hàng uy tín, bạn cần tìm những cửa hàng đã hoạt động nhiều năm và tạo dựng được thương hiệu trong lòng các khách hàng. Khi mua sắm tại những nơi này, bạn sẽ có cảm giác an tâm và thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, những đơn vị này thường cung cấp cho khách hàng những chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm rất hợp lý và tiện lợi.

Có thể bạn quan tâm CHỌN BÔNG TAI CHO NGƯỜI LỚN TUỔI?