Hổ phách vàng
10/06/2021

Hổ phách vàng và những sự thật thú vị về loại đá này

Hổ phách là loại đá mang đến sự bình an, may mắn cho người đeo đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho con người rất tốt. Đặc biệt hơn là hổ phách có rất nhiều màu và bề ngoài bắt mắt, mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho người sở hữu. Thế nhưng hổ phách vàng vẫn là loại phổ biến trên thị trường và được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng được hình thành từ nhựa cây nên có màu vàng nhiều hơn, đồng thời màu vàng cũng trẻ trung, năng động và hết sức sang trọng.

Hổ phách vàng và những sự thật thú vị về loại đá này

Hổ phách vàng

Vẻ đẹp hết sức đặc biệt của hổ phách vàng

Được hình thành từ nhựa cây thông qua hàng trăm năm, hổ phách được đánh giá là loại đá quý có giá trị cao và hết sức đặc biệt. Điều đặc biệt này đến từ việc bên trong chúng có chứa xác côn trùng, vụn gỗ hay các mảnh lá cây, tạo thành những hình ảnh hết sức tự nhiên nhưng đầy thú vị và đặc biệt.

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Thật là thú vị và phong cách khi bên trong trang sức của mình có chứa trọn vẹn xác của một loại côn trùng nào đó đúng không nào. Hiện nay loại đá quý này được thiết kế thành nhiều loại trang sức khác nhau theo sở thích và nhu cầu của con người, trong đó vòng tay của loại đá quý này là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Hổ phách không chỉ có màu vàng bắt mắt

Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang sức được thiết kế từ hổ phách nhưng chủ yếu là vòng tay đá quý loại này nên nhiều người cho rằng hổ phách chỉ có màu vàng. Thực tế hổ phách có rất nhiều màu như: hổ phách màu xanh, hổ phách màu đen,…trong đó chủ yếu là hổ phách màu vàng bơ. Mỗi một màu đều mang đến một vẻ đẹp riêng trong mắt của khách hàng. Màu xanh tươi mát mang lại sự thoải mái, màu vàng bơ mang đến sự ấm áp, thân thiện và hổ phách vàng đục mang đến sự phá cách, năng động cho con người.

Vẻ đẹp hết sức đặc biệt của hổ phách vàng

Hổ phách vàng có rất nhiều ý nghĩa

Nhắc đến hổ phách vàng, ngoài vẻ đẹp riêng biệt của chúng thì người ta cũng không thể bỏ qua tác dụng của loại đá quý này. Bởi không chỉ mang ý nghĩa về tinh thần mà nó còn mang đến lợi ích rất lớn cho sức khỏe con người. Khoa học đã chứng minh trong hổ phách có chứa acid succinic giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho con người, giảm bớt đau cho trẻ mọc răng hiệu quả. Ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng khác như: chống nhiễm trùng, an thai,…Chính vì những ý nghĩa này, loại đá quý này ngày càng được sử dụng phổ biến và được thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của con người.

Xem thêm: Vòng tay đá ngọc lam – Ý nghĩa phong thủy và Tác dụng đối với sức khỏe?

Nhận xét và đánh giá