20/12/2021

Hướng Dẫn Cách Thanh Tẩy Đá Mặt Trăng Đúng Cách

Đá mặt trăng là vật phẩm phong thủy có công dụng lớn trong trị liệu và phong thủy. Hôm nay, Đức Tiến sẽ chia sẻ đến bạn cách thanh tẩy đá mặt trăng siêu đơn giản và dễ áp dụng để viên đá của bạn luôn có nhiều năng lượng tốt. Đừng bỏ lỡ nhé!

Vì sao nên thanh tẩy đá mặt trăng

Trong mỗi viên đá quý đều chứa một nguồn năng lượng lớn bên trong và chúng cũng có thể hấp thụ nên nguồn năng lượng tốt từ trời đất. Việc sử dụng đá liên tục sẽ làm cho những năng lượng đó bị hao mòn dần. Chính vì điều này, việc thanh tẩy và nạp lại năng lượng là hết sức cần thiết để giữ cho viên đá luôn ở trạng thái tốt nhất.

Thanh tẩy đá mặt trăng để tái tạo nguồn năng lượng tốt bên trong

Thanh tẩy còn giúp cho đá mặt trăng không giữ lại quá nhiều nguồn năng lượng xấu gây hại đến người sở hữu. Nói tóm lại, mọi loại đá qua thời gian sử dụng đều phải thanh tẩy định kỳ, đảm bảo chúng luôn đem lại giá trị cho người dùng.

Cách thanh tẩy đá mặt trăng phổ biến

Nạp thêm năng lượng bằng viên đá lớn hơn

Thanh tẩy đá mặt trăng theo cách này rất dễ áp dụng. Bạn chỉ cần đặt dây chuyền đá mặt trăng của mình lên trên những cụm đá lớn hơn để hấp thụ năng lượng. Thời gian để món đồ của bạn được loại bỏ mọi nguồn năng lượng tiêu cực là khoảng 1 ngày. Sau đó, bạn hãy lau chùi cẩn thận và sử dụng tiếp như bình thường.

Sử dụng trầm hương

Trầm hương có tác dụng trừ tà khí rất công hiệu. Để thực hiện thanh tẩy đá mặt trăng, bạn có thể dùng nhang hoặc bột trầm hương đều được. Đầu tiên, đốt hương và hơ khói xung quanh viên đá để hút hết âm khí. Sau khoảng 20-30 phút, không gian trong nhà bạn sẽ có mùi hương vô cùng dễ chịu, viên đá cũng đã được thanh lọc hoàn toàn.

Thanh tẩy đá mặt trăng bằng nước

Cách tốt nhất là sử dụng nước suối nguồn hoặc thác để gột rửa đi mọi bụi bẩn bên ngoài cũng như bên trong. Đơn giản hơn thì chỉ cần rửa đá dưới vòi nước sạch trong 1 phút, để nước chảy xuống tạo thành dòng xuôi thẳng xuống đất. Dùng khăn sạch thấm nước hoặc để đá khô tự nhiên là xong.

  • Xem thêm: Mẫu Dây Chuyền Đá Phong Thủy Theo Mệnh tại đây

Dùng nước là cách đơn giản để làm sạch cũng như thanh tẩy đá quý

Ánh nắng hoặc ánh trăng

Ánh sáng tự nhiên luôn tốt cho việc thanh tẩy các loại đá quý cũng như nạp lại năng lượng vô cùng hiệu quả. Từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều là khoảng thời gian lý tưởng nhất để phơi đá. Lưu ý, hãy đem đá vào nhà trước 3 giờ chiều vì đây là thời gian nguồn năng lượng âm trở nên mạnh mẽ, không tốt cho đá mặt trăng.

Bạn không nên phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời mà phải để đá ở nơi thoáng mát, có nắng hắt vào. Nếu muốn viên đá có được nhiều năng lượng thuần khiết hơn thì có thể rửa sạch trước khi đem phơi dưới ánh nắng.

Vào ban đêm, bạn có thể thanh tẩy đá mặt trăng bằng cách ngâm món đồ vào chậu nước sạch, đặt qua đêm ở nơi trăng chiếu rõ và lấy ra, để khô tự nhiên vào ngày hôm sau. Thời điểm có nguồn năng lượng trời đất mạnh mẽ nhất là vào 15, 16, mùng 1 âm lịch, rất thích hợp để phơi đá mặt trăng.

Thanh tẩy bằng nước muối

Muối biển pha loãng với nước sạch cũng có tác dụng thanh tẩy đá mặt trăng rất hiệu quả. Thời gian để ngâm trong nước muối là khoảng 3 giờ, có thể kéo dài lâu hơn. Cũng giống như những cách khác, sau khi rửa sạch đá với nước thì bạn có thể để khô tự nhiên hoặc lau khô bằng vải mềm.

Nếu có điều kiện, bạn nên thay muối biển bằng muối hồng Himalaya. Với cách này thì chỉ cần bỏ trang sức vào chén đựng muối, phơi ở chỗ có nắng dịu trong khoảng thời gian 8 giờ sáng tới 2 giờ chiều.

Sử dụng những âm thanh thuần khiết

Tiếng chuông, mõ hoặc niệm chú và nhạc thiền rất thường được sử dụng để thanh tẩy đá mặt trăng. Những âm thanh nhẹ nhàng đó sẽ loại bỏ những tà khí bám trên viên đá của bạn. Không chỉ riêng với đá mặt trăng mà mọi loại đá đều có thể áp dụng cách này để thanh tẩy cũng như nạp lại năng lượng.

Âm vang từ tiếng tụng kinh hay gõ mõ sẽ rất hữu ích cho việc thanh tẩy đá mặt trăng

Trên đây là 6 cách thường được ứng dụng để thanh tẩy đá mặt trăng mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Đức Tiến mong rằng, những thông tin đã chia sẻ có thể được bạn ghi nhớ và áp dụng để món trang sức luôn chứa thật nhiều năng lượng may mắn nhé.

Xem thêm: VÒNG CẨM THẠCH HỢP MỆNH GÌ TRONG PHONG THỦY

Chi tiết liên hệ Trang Sức Đức Tiến: 

Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Showroom 2: Số 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0967688068

Email: ductien.gems1981@gmail.com

Nhận xét và đánh giá