Nhẫn vàng nam dành cho mệnh thổ
29/09/2021

Mẫu Nhẫn Vàng Phong Thủy Nam Thời Thượng 2021

Nhẫn vàng phong thủy nam là trang sức không thể thiếu để tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về các mẫu nhẫn được ưa chuộng nhất hiện nay mà Đức Tiến Gemstones and Jewelry gợi ý cho bạn.

Nhẫn vàng phong thủy nam dành cho mệnh kim

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh kim

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh kim

Theo phong thủy, nam mệnh kim nên chọn những loại nhẫn có màu vàng hoặc nâu đất. Đây là hai màu tương sinh nhất. Khi đeo nhẫn vàng hợp mệnh giúp cho phái mạnh có được sự may mắn trong công việc kinh doanh. Ngoài ra, nam mệnh kim đeo màu sắc này còn có được sự trầm ổn, tính ổn định và đưa ra quyết định dứt khoát, không do dự.

Khi chọn nhẫn vàng phong thủy nam dành cho mệnh kim lưu ý không nên dùng màu xanh dương vì đây là màu khắc chế nhất, tạo ra sự bất lợi về sự nghiệp khi đeo.

Bạn hãy chọn những mẫu nhẫn có đường nét khắc nhẹ tạo điểm nhấn để tôn vinh lên màu sắc chính của đá. Chất liệu Sapphire được sử dụng nhiều để chế tác các loại nhẫn nam, tạo sự sắc nét cho viên đá.

Nhẫn vàng phong thủy nam dành cho mệnh mộc

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh mộc

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh mộc

Người mệnh mộc nên chọn nhẫn vàng có màu xanh dương, đen hoặc xanh lá bởi vì đây là các màu tương sinh và tương hợp. Nam đeo nhẫn có các màu sắc trên giúp xua tan vận xui, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Lưu ý không chọn nhẫn màu vàng vì đây là màu khắc chế khiến công việc không thuận buồm xuôi gió và tuột dốc không phanh.

Lựa chọn số 1 dành cho nam giới mệnh này là đeo những loại nhẫn có đính kèm kim cương để tăng thêm quyền uy.

Nhẫn vàng phong thủy nam dành cho mệnh thủy

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh thủy

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh thủy

Mệnh thủy là cung nước nên thích hợp với màu xanh dương, màu đen, trắng. Khi chọn nhẫn vàng phong thủy nam với các màu sắc này bạn sẽ được hanh thông trong công việc, làm gì cũng suôn sẻ, không có cản trở. 

Bạn có thể chọn những kiểu nhẫn đơn sắc chỉ có một viên đá để tạo sự nam tính khi kết hợp. Những màu sắc này rất dễ kết hợp với trang phục nên hãy chọn những thiết kế đơn giản nhưng vẫn không kém phần thời thượng.

Nhẫn vàng phong thủy nam dành cho mệnh hỏa

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh hỏa

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa nên màu sắc thích hợp nhất cho phái mạnh thuộc mệnh này là màu đỏ. Nhẫn vàng phong thủy nam có ánh đỏ nói lên được tính cách của người đeo chúng. Mạnh mẽ, quyền lực và sự quyết liệt là cách nhìn đúng nhất về phái mạnh chọn màu sắc này.

Nhẫn vàng màu đỏ có đính kèm những viên kim cương xung quanh bề mặt nhẫn tạo nên sự cao quý của người đeo. Thông thường, những người đi đầu đeo nhẫn này luôn có sự cố gắng cao và ước mơ lớn lao.

Xem thêm: CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NHẪN KIM CƯƠNG NAM 4LY5

Nhẫn vàng phong thủy nam dành cho mệnh thổ

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh thổ

Nhẫn vàng nam dành cho mệnh thổ

Thổ có nghĩa là đất. Màu hợp với nam mệnh này là vàng hoặc nâu. Nam giới đeo nhẫn màu này tạo sự chín chắn, tạo sự vững chắc cho bạn đời của mình. Để tăng thêm sự đặc sắc, bạn có thể chọn các loại đá mắt mèo độc lạ.

Trước khi mua nhẫn vàng phong thủy nam bạn hãy tìm hiểu kỹ mệnh của bản thân để đeo chúng gặp nhiều may mắn. Nếu có khó khăn hãy liên hệ ngay Đức Tiến Gemstones and Jewelry để được tư vấn kỹ hơn nhé!