Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây phù hợp với mệnh nào
16/06/2021

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây phù hợp với mệnh nào

Màu: Xanh lá cây– Mệnh: Thổ, Mộc– Chất liệu: Đá Thạch Anh Tóc tự nhiên cao cấp– Ý nghĩa: Tăng cường năng lượng cho cơ thể và giúp tăng tiến trong công việc– Tình trạng: còn hàng

Chính sách bán hàng:- Giao hàng miễn phí ship- Bảo Hành 12 Tháng- Được kiểm tra hàng khi nhận hàng.- Thanh toán khi nhận hàng.

Vòng tay đá mắt mèo xanh lá cây

Đá mắt mèo được hình thành sâu trong tự nhiên nên mang trong mình nguồn năng lượng lớn. Cho nên khi bạn quyết định sử dụng loại đá này theo phong thủy nên chọn đá có năng lượng mạnh và sự sắc nét. Trong đó không thể bỏ qua đá mắt mèo màu xanh lá cây. Đây là loại đá có màu xanh rất chuẩn và nổi bật.

Tác dụng của đá mắt mèo

Đặc biệt, bạn cần chú ý đến sự đối xứng khi nhìn vào đá mắt mèo. Nó tượng trưng cho cái nhìn sâu sắc, tăng cường sức mạnh thể chất, sự sáng tạo thể. Ngoài ta, còn giúp tinh thần người dùng minh mẫn và tập trung hơn trong công việc.Hãy chọn cho mình một loại trang sức gắn đá mắt mèo hợp mạng, để phát huy hiệu quả trong phong thủy mang lại.

Ví dụ như quả cầu đá mắt mèo ngũ sắc hoặc quả cầu đá thạch anh là vật khí có năng lượng tốt. Chúng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến con đường công danh.Tại bàn làm việc của người có địa vị trong công ty thường đặt quả cầy đá. Vì nó giúp chủ nhân tập trung hơn trong công việc, ngoài ra tạo sự thuận lợi trong việc kinh doanh, giúp công ty phát triển thuận lợi hơn.

Xem thêm: Các mẫu trang sức cao cấp Đức Tiến

Đặc điểm của Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây

Yếu tố giá trị quan trọng nhất để nhận biết đá mắt mèo đó là độ mạnh, sự sắc nét và đối xứng của mắt. Màu của chrysoberyl mắt mèo trải từ nâu “mật ong” cho đến lục “táo”. Trong đó có màu xanh lá cây là màu sắc rất được ưa chuộng. Đá mắt mèo xanh lá cây có những hiệu ứng quang học rất tuyệt vời.

Để thấy được hiệu ứng mắt mèo thì phải mài một viên đá theo dạng tròn hoặc ovan, phần mặt trên hình vòm, láng mịn, gọi là kiểu cabochon.

Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây là loại đá quý cứng chắc và vững bền, độ cứng 8,5 trên thang Mohs, với độ cứng chắc tuyệt vời. Do đó nó rất phổ biến trong các nhẫn của phái nam.

Vòng Tay này có hiệu ứng mắt mèo được tìm thấy ở Sri Lanka, Brazin, Tanzania, Madagasca, Ấn Độ và một số nơi khác.

Mệnh phù hợp để đeo Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây

Việc chọn vòng quan trọng nhất phải hợp mệnh. Dựa vào tiêu chí màu sắc thì mệnh Mộc và mệnh Thổ là hai mệnh phù hợp để sử dụng vòng tay đá mắt mèo.

Tác dụng của Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây

Đeo vòng tay mắt mèo xanh lá cây làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn.

Trong nhiều nền văn hóa xưa, người ta cho rằng chrysoberyl mắt mèo có khả năng trị được các bệnh của mắt. “Mắt” của viên đá chrysoberyl mắt mèo sẽ nháy được khi bạn chiếu 2 nguồn sáng lên nó và rồi xoay viên đá. Khi xoay viên đá, mắt sẽ tách ra thành 2 dải sáng xa dần rồi sau đó chập lại. Hiệu ứng này gọi là “mở và khép”.

Ngoài ra, loại trang sức này còn rất thích hợp với các nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, những người làm về nghệ thuật. Nó giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn.

Cuối cùng khi đeo vòng tay mắt mèo xanh lá cây, bạn sẽ cảm giác được mình trở nên dịu dang, ôn hòa hơn để có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.

Đó là Điều làm cho Bạn Muốn Mua Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây!

Tuy nhiên Bạn Còn Những Lo Lắng Sau Đây:

+ Chưa biết chọn mua Vòng Tay Đá Mắt Mèo như thế nào cho hợp lý và chất lượng.

+ Giá cả nhiều nơi khác nhau.

+ Bạn sợ mua Vòng Tay Mắt Mèo Xanh Lá Cây về không giống trong hình.

+ Không biết lựa chọn Vòng Tay Đá Mắt Mèo Xanh Lá Cây như thế nào là đẹp và chuẩn phong thuỷ.

Xem thêm: Lu thống cẩm thạch là gì?