đá thạch anh hồng
10/06/2021

Nguồn gốc của đá thạch anh hồng? Ý nghĩa phong thủy?

Nguồn gốc của đá thạch anh hồng phong thủy

Đá thạch anh hồng trải qua một quá trình vận động và biến đổi hàng triệu năm dưới lòng đất. Trong quá trình đó, đá thạch anh hồng hấp thu tinh hoa, linh khí của đất trời chính bởi vậy mà loại đá này mang trong mình rất nhiều những điều kỳ diệu.

Thạch anh hồng là biểu tượng cho trái tim, cho tình yêu. Bởi có tương truyền rằng, loại đá này xuất hiện ở nhân gian là do thần Eros mang xuống để gieo niềm tin, hi vọng về tình thương yêu trong nhân thế.

đá thạch anh hồng

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh hồng 

Món đồ trang sức, trang trí đẹp

Sở hữu màu hồng tươi tắn, có độ lấp lánh và trong suốt chính bởi vậy loại thạch anh hồng phong thủy được lựa chọn làm thành các món đồ trang sức.

Các món đồ trang sức từ thạch anh hồng phổ biến như: vòng đeo tay, mặt dây chuyền hay đá đính trên nhẫn…

Ngoài ra, thạch anh hồng phong thủy còn được chế tác thành các tác phẩm nghệ thuật để có thể đặt tại phòng khách hay nơi làm việc. Những vật phẩm từ loại thạch anh màu hồng này vừa là một vật trang trí đẹp hơn nữa lại còn chứa đựng nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Mang đến những điều tốt đẹp trong tình yêu

Thạch anh hồng phong thủy là loại đá mang đến nhiều điều may mắn trong tình yêu.

Đá thạch anh hồng phong thủy giúp làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng. Hơn nữa, nó còn được xem là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

Nếu đặt quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy hoặc cặp tỳ hưu bằng thạch anh hồng tại nhà còn giúp việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là những phụ nữ chưa chồng hoặc những đấng nam nhi chưa tìm được người bạn đời của mình sớm tìm được một nửa ưng ý.

Còn nếu bạn đặt một quả cầu thạch anh hồng ở góc tây nam của phòng ngủ, sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu khi bạn còn độc thân. Nếu bạn đã lập gia đình thì để cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn trở lên hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tránh những xung đột, bất hòa trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì hãy đặt loại đá này dưới gầm giường để hạn chế những điều trên.

Ý nghĩa về mặt tinh thần

Đá thạch hồng phong thủy còn có những ý nghĩa tích cực về mặt tinh thần. Khi mang đá này bên mình sẽ giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo.

Nếu là người thường bị chứng mất ngủ thì thạch anh hồng cũng giúp bạn ngủ ngon hơn, không mơ hoảng. Và đặc biệt chúng còn giúp giúp phục hồi trí nhớ và trầm cảm.

Xem thêm: Đá mắt hổ là gì? Các loại đá mắt hổ phổ biến?