vòng tay thạch anh tím
12/06/2021

Nguồn gốc đá thạch anh tím phong thủy

Ametit là tên gọi tiếng anh của đá thạch anh tím, đây là loại đá quý và cũng mang ý nghĩa trong phong thủy. Với tác dụng của nó mang đến, người ta sử dụng đá thạch anh tím làm vòng đeo tay. Vừa là trang sức vừa làm bùa hộ mệnh mang bên mình. Vậy vòng đeo tay thạch anh tím hợp với mệnh nào? Tác dụng của nó mang lại ra sao cùng tìm hiểu dưới đây.

Nguồn gốc đá thạch anh tím phong thủy

Người ta tìm thấy mỏ đá thạch anh tím lớn ở Brazin vào thế kỷ 19. Là một trong các biến thể thuộc họ thạch anh, nhưng có màu tím riêng biệt. Được các nhà khoa học xem đây là loại đá quý hiếm và rất được ưa chuộng. Theo như trước đây giá trị của đá thạch anh màu tím được xem như ruby và đá saphire.

*

Vòng đeo tay đá thạch anh tím có tác dụng ý nghĩa gì, hợp với mệnh nào?

Hiện nay tại các tỉnh Bà Rịa, Gia Lai, Thanh Hóa của Việt Nam cũng có một lượng thạch anh tím được tìm thấy.

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay thạch anh tím

Màu tím của chiếc vòng đá thạch anh mang lại sự lãng mạn, thể hiện được sự chung thủy trong tình yêu. Giúp giảm bớt các uế khí xấu, làm cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Vòng tay thạch anh tím cân bằng được năng lượng cho gia chủ.

Khi sử dụng vòng tay thạch anh tím có thể hóa giải được mâu thuẫn sự xung khắc trong các mối quan hệ. Tạo được sự thuận lợi trong công việc.

Chọn vòng tay thạch anh tím hợp mệnh có tác dụng gì?

Khi chúng ta sử dụng vòng đá đeo tay thạch anh tím hợp mệnh sẽ giúp giải phóng năng lượng. Kích thích bộ não khiến sự sáng tạo được tốt hơn. Tập trung làm việc và giúp giải rượu. Ngược lại nếu vòng tay phong thủy không hợp mệnh sẽ khiến gia chủ gặp nhiều trở ngại trong làm ăn. Và những điều bất trắc gây phản tác dụng.

Đối với các chuyên gia, vòng thạch anh tím giúp họ giảm được bệnh đau đầu, khó thở. Tinh thần minh mãn và dễ đi vào giấc ngủ. Ngoài ra còn hỗ trợ chữa các bệnh lý cho người đau dạ dày, trầm cảm. Riêng đối với người Nhật Bản họ sử dụng vòng đá thạch anh màu tím để giúp kéo dài được tuổi thọ.

Vòng tay thạch anh tím hợp mệnh nào?

Đối với ngũ hành bản mệnh trong phong thủy. Những người mang mệnh Hỏa và Thổ sẽ tương sinh với màu tím của đá thạch anh. Thế nên khi sử dụng vòng tay đá bạn nên chọn được màu sắc tương sinh với mệnh của mình.

Nếu bạn đang lựa chọn một sản phẩm vừa làm phong thủy vừa hợp giá tiền lại có thể làm trang sức. Thì sự lựa chọn vòng tay đá thạch anh là đúng đắn. Vì công dụng của nó mang lại đối với con người rất hữu ích. Trước khi lựa chọn bạn cần nắm rõ mình hợp mệnh gì? Từ đó có thể chọn được màu sắc tương sinh với mệnh. Nhằm giúp bảo vệ sức khỏe mang lại bình an cho bản thân.

Xem thêm: Ngọc lục bảo Emerald là gì?