Đẹp hoàn hảo và không chút tì vết là những gì mà Đức Tiến muốn mang đến cho khách hàng
29/09/2021

Nhẫn Hột Xoàn Mi Hồng Là Gì?

Bạn thường nghe nhiều người nhắc đến nhẫn hột xoàn Mi Hồng nhưng vẫn chưa hiểu trang sức này có gì đặc biệt tạo nên nét hấp dẫn mà ai ai cũng nhắc tới như vậy? Cùng Đức Tiến điểm qua vài thông tin có ích cho bạn nhé!

Hột xoàn và kim cương có giống nhau không?

Hột xoàn và kim cương là hai cụm từ bạn thường nghe thấy rất nhiều khi nhắc đến trang sức. Nhưng bạn có thật sự phân biệt được giữa 2 loại này không? Hột xoàn là tên gọi dành cho những loại kim cương thô đã được gia công và đánh bóng lại để có một vẻ ngoài sáng đẹp và sắc nét hơn.

Hột xoàn là sản phẩm kim cương thô sau khi đã trải qua quá trình chế tác

Hột xoàn là sản phẩm kim cương thô sau khi đã trải qua quá trình chế tác

Về cơ bản thì nhẫn kim cương và hột xoàn đều giống nhau, với màu sắc đa dạng và tính thẩm mỹ cao. Nhẫn hột xoàn Mi Hồng là cái tên quen thuộc gắn liền với cửa hàng Mi Hồng chuyên cung cấp những loại trang sức mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt. Một lý do nữa khiến nhẫn hột xoàn Mi Hồng trở nên quý giá bậc nhất là quy trình chế tác phức tạp, đòi hỏi độ chính xác.

Nhẫn hột xoàn Mi Hồng

Hiệu ứng lấp lánh trên hột xoàn được tạo ra dựa vào đặc điểm khúc xạ ánh sáng, từ đó có được nhiều sắc độ màu sắc khác nhau. Kim cương nói chung có cấu trúc mạng tinh thể cacbon nên độ cứng rất tốt, đạt ngưỡng 10/10 trong thang đo Mohs. Do đó, không chỉ dùng làm trang sức mà kim cương còn ứng dụng được vào nhiều công việc khác nhau.

Trong thời đại ngày nay, công nghệ chế tác đã có nhiều tiến bộ vượt bậc, cho ra đời những sản phẩm với độ tinh xảo tuyệt vời với giá thành hợp lý hơn. Hột xoàn giờ đây không chỉ là món đồ dành riêng cho giới quý tộc mà bất kể cô gái nào có mong muốn đều có thể sở hữu cho mình một chiếc vòng đeo cổ hoặc nhẫn phù hợp với túi tiền của mình.

Trong tổng lượng kim cương được khai thác thì hiện nay chỉ có khoảng 20% được dùng để chế tác trang sức, và để có được hột xoàn ch

Hột xoàn Mi Hồng dạng viên rời phản chiếu ánh sáng vô cùng đẹp mắt

Hột xoàn Mi Hồng dạng viên rời phản chiếu ánh sáng vô cùng đẹp mắt

ất lượng thì cũng phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để mài giũa và đánh bóng. Chính vì vậy nhẫn hột xoàn Mi Hồng có giá cao hơn so với kim cương thô là điều dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm: Vòng đá Cẩm thạch Mi Hồng

Nhẫn hột xoàn Đức Tiến 

Sau nhiều năm kinh doanh, hiểu được những điều khách hàng mong muốn, Đức Tiến đã thiết kế và cho ra đời nhiều loại trang sức giá trị, chất lượng sánh ngang với nhẫn hột xoàn Mi Hồng. Nhờ sự nỗ lực tìm tòi và phát triển, mỗi loại trang sức được trưng bày tại các hệ thống của Đức Tiến đều ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc, đem lại nhiều vận khí và sức khỏe cho người sở hữu.

Đẹp hoàn hảo và không chút tì vết là những gì mà Đức Tiến muốn mang đến cho khách hàng

Đẹp hoàn hảo và không chút tì vết là những gì mà Đức Tiến muốn mang đến cho khách hàng

Không chỉ vậy, khách hàng còn vô cùng hài lòng nhờ độ bền và mẫu mã độc đáo không đâu có được, các sản phẩm Đức Tiến càng làm nâng tầm giá trị cùng nét duyên ngầm cho người phụ nữ.

Khám phá những mẫu trang sức mới của Đức Tiến tại đây và chọn cho mình ngay một mẫu nhẫn hột xoàn đẹp nhất bạn nhé.