Nhẫn kim cương tại Đức Tiến với những mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng
18/10/2021

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

Bạn muốn mua nhẫn kim cương nhưng bạn không biết mua nhẫn kim cương ở đâu uy tín? Bạn sợ chọn nhầm cơ sở mua bán không chất lượng? Đừng lo, bài viết này Đức Tiến Gemstones and Jewelry sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá kim cương hiện nay.

Nhẫn kim cương tại Đức Tiến Gemstones and Jewelry

Nhẫn kim cương tại Đức Tiến Gemstones and Jewelry

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Kim cương là loại đá quý bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy, trước khi muốn biết nhẫn kim cương giá bao nhiêu thì bạn cần biết thêm về các yếu tố để định giá kim cương. Các chuyên gia hoặc cơ sở buôn bán sẽ phân loại kim cương dựa trên tiêu chí 4C hoặc 5C, 6C.

4C ở đây bao gồm: 

Carat: Có nghĩa là trọng lượng của viên kim cương. Hiện nay các viên kim cương được bán thường có kích thước 1 carat. Viên kim cương càng to thì càng quý hiếm và có giá trị. Nhưng điều này không có nghĩa rằng kim cương 2 carat sẽ có giá gấp đôi kim cương 1 carat. 

Color: Kim cương sẽ có màu từ ngả vàng đến màu trắng. Màu sắc của kim cương càng gần với không màu thì càng quý hiếm và giá cao hơn. 

Clarity: Người ta đo độ trong suốt của kim cương để định giá. Kim cương càng trong giá lại càng đắt. Rất khó để có một viên kim cương hoàn toàn sạch và không có tạp chất. Nếu là người sành kim cương sẽ săn những viên kim cương như vậy để làm bộ sưu tập chất lượng.

Cut: Vết cắt cũng phần nào ảnh hưởng đến giá trị của kim cương. Có nhiều loại cắt giác kim cương như hình tròn, oval, vuông, trái tim, tam giác… Nếu viên kim cương được cắt gọt tỉ mỉ thì thì tạo nên tỷ lệ ánh sáng khi chiếu vào hoàn hảo.

Nhiều nơi còn thêm yếu tố “Cost” (Chi phí) và “Certification” (Giấy chứng nhận) để định giá kim cương. 

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu trên thị trường?

Để biết nhẫn kim cương giá bao nhiêu bạn sẽ dựa vào bảng giá của Rapaport. Đây là giá được tính trên mỗi carat hiện nay. Ở bảng giá có chia theo carat, độ tinh khiết, trọng lượng, nếu muốn biết viên kim cương bạn mua bao nhiêu sẽ lấy chúng làm phép nhân với nhau sẽ ra được số tiền.

Để biết nhẫn kim cương giá bao nhiêu thì phải dựa vào đơn vị tính là caratGiá thành kim cương có thể cao hơn so với giá trên bản chuẩn tùy theo cơ sở kinh doanh. Trước khi mua kim cương bạn có thể tham khảo ý kiến của những người sành kim cương để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Mua nhẫn kim cương ở đâu uy tín?

Có quá nhiều nơi bán kim cương làm bạn phân vân? Mua nhẫn kim cương ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Nếu muốn “Chất lượng” hãy chọn Đức Tiến Gemstones and Jewelry!

Ra đời từ năm 1981, Đức Tiến Gemstones and Jewelry là nơi bán trang sức kim cương được nhiều ca sĩ, diễn viên tin chọn. Với cái tâm mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu mã chất lượng, Đức Tiến luôn lựa chọn tỉ mỉ các loại đá, có đầy đủ giấy tờ kiểm định.

Nhẫn kim cương tại Đức Tiến với những mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng

Nhẫn kim cương tại Đức Tiến với những mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng

Không chỉ là địa chỉ cung cấp đá quý uy tín trong nước mà hiện nay Đức Tiến còn có cửa hàng tại Singapore. Đức Tiến có nhiều chính sách phục vụ khách hàng như: đổi trả, hỗ trợ nhanh, chiết khấu hấp dẫn… dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Đức Tiến.

Hy vọng sau bài viết này bạn có thể biết được cơ bản nhẫn kim cương giá bao nhiêu. Đừng quên liên hệ Đức Tiến để được tư vấn, chọn lựa cho mình một chiếc nhẫn kim cương hoàn mỹ.

Nhận xét và đánh giá