Nhẫn kim cương trái tim nhiều viên đá
15/10/2021

Nhẫn kim cương trái tim mang lại điều gì đặc biệt?

Các chàng nên tặng gì để khiến nàng vỡ òa cảm xúc trong những dịp đặc biệt? Nhẫn kim cương trái tim sẽ là món quà lý tưởng mà Đức Tiến Gemstones and Jewelry gợi ý cho các chàng đây. Cùng tìm hiểu xem vì sao mà món quà này lại được phái đẹp yêu thích nhé!

Nhẫn kim cương trái tim có gì khác với nhẫn thường?

Nhẫn kim cương trái tim sang trọng

Nhẫn kim cương trái tim sang trọng

Kim cương được xếp vào loại đá quý có giá trị bậc nhất hiện nay. Xét về độ cứng và bền bỉ nếu kim cương đứng thứ hai thì không loại đá nào dám vượt qua. Chính vì vậy, kim cương được chế tác thành nhiều loại trang sức như dây chuyền, bông tai, vòng tay… và nhẫn kim cương là phụ kiện được sử dụng nhiều nhất.

Nhẫn kim cương trái tim còn đặc biệt hơn nhẫn kim cương thường và cao cấp hơn rất nhiều. Thay vì chỉ một viên kim cương, nhẫn hình trái tim được xếp hàng chục, hàng trăm viên kim cương nhỏ lại với nhau. Do đó, giá thành không hề rẻ. Phụ nữ khi đeo nhẫn này càng thể hiện được đẳng cấp sang trọng và sự giàu sang của mình. 

Ý nghĩa của nhẫn kim cương trái tim

Ai cũng biết rằng, trái tim là biểu tượng của tình yêu, sự gắn kết giữa hai người với nhau. Chính vì vậy, nhẫn kim cương trái tim là một tín vật đặc biệt thể hiện mối quan hệ gắn kết giữa vợ chồng, người yêu.

Nhẫn kim cương với sự bền bỉ của kim cương còn mang ý nghĩa một tình yêu vĩnh hằng. Bên cạnh đó, còn là sự trân quý của người tặng dành cho người phụ nữ của mình. 

Các loại nhẫn kim cương đẹp hiện nay

Có nhiều loại nhẫn kim cương trái tim được chế tác tinh tế. Đức Tiến Gemstones and Jewelry đã cập nhật hai mẫu nhẫn phổ biến nhất hiện nay cho bạn rồi đây.

Xem thêm: KINH NGHIỆM CHỌN TRANG SỨC KIM CƯƠNG ĐÁ QUÝ GIÁ TRỊ CAO, HỢP PHONG THỦY

Nhẫn kim cương trái tim một viên

Nhẫn kim cương trái tim một viên 

Nhẫn kim cương trái tim một viên

Loại nhẫn này với thiết kế đơn giản ở vòng đeo, tập trung chú trọng vào mặt nhẫn. Một viên kim cương to nhiều cara tạo sự chú ý. Tỏa ra ánh sáng hút mắt khi người đeo chuyển động. Với vết giác cắt hoàn hảo hình thành nên sự tinh tế, một vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc nhẫn thì đòi hỏi người thợ phải giỏi và thật khéo léo.

Nếu người phụ nữ của bạn yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng thì loại nhẫn này là thích hợp nhất đấy.

Nhẫn kim cương trái tim kết hợp các loại kim cương

Nhẫn kim cương trái tim nhiều viên đá

Nhẫn kim cương trái tim nhiều viên đá

Hiện nay, nhẫn kim cương phối hợp giữa nhiều loại kim cương khá phổ biến. Bao phủ xung quanh viên kim cương to ở giữa là những viên kim cương bé tạo nên độ óng ánh cho chiếc nhẫn. Tất nhiên, xếp càng nhiều kim cương thì giá trị sản phẩm càng lớn.

Có nhiều màu sắc kim cương tùy theo sở thích của người đeo. Nhưng hầu hết phụ nữ sẽ thích màu trắng hơn nếu được cầu hôn nên các chàng trai khi tặng quà cho người thương của mình hãy lưu ý điều này nhé.

Chọn lựa một chiếc nhẫn kim cương trái tim thích hợp để làm cho nàng bất ngờ không khó. Hãy liên hệ Đức Tiến Gemstones and Jewelry để được tư vấn hợp lý nhất.

  1. Có thể bạn quan tâm: BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐỨC TIẾN
Nhận xét và đánh giá