15/10/2021

Những Mẫu Nhẫn Kim Cương Nữ Đơn Giản Mang Lại Sự Quyến Rũ

Các cô gái, ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc nhẫn kim cương nữ đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được nét quyến rũ. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, Đức Tiến gửi đến bạn 4 mẫu nhẫn phổ biến và phù hợp với bất kỳ ai.

Những Mẫu Nhẫn Kim Cương Nữ Đơn Giản

  1. Nhẫn cổ điển Edwardian

Thời đại Edwardian bắt đầu từ thập kỷ cuối của thời Victoria (1901 – 1910) và được gọi là “thời đại mạ vàng”, với hầu hết những sự đổi mới trong xã hội, thời trang và sự phân hóa giàu nghèo. Đây là lúc sự bất bình đẳng trở nên nghiêm trọng, mọi tầng lớp đều phải phân biệt rõ ràng, con người luôn phải biết mình ở vị trí nào trong xã hội.

Nhẫn kim cương phong cách cổ điển kết hợp họa tiết hoa

Phong cách cổ điển trong thiết kế trang sức đề cao sự tinh tế, với những loại nhẫn kim cương nữ đơn giản kết hợp họa tiết hình hoa để tạo nên một vẻ đẹp vô cùng nữ tính. Khi nhắc đến thời kỳ Victoria, bạn sẽ nhớ tới những món trang sức duyên dáng, nhẹ nhàng, toát ra một vẻ gì đó rất lãng mạn.

Đối với nhẫn cổ điển Edwardian, ngoài kim cương thì đa số các thiết kế còn được đính kèm các loại đá như hồng ngọc, sapphire hay thậm chí là cả đá hoàng ngọc đủ màu sắc.

  1. Nhẫn Art Deco

Theo sau thời đại Edwardian, phong cách Art Deco nổi lên vào năm 1925, dần dà trở thành một trong những phong cách phổ biến nhất vào lúc đó. Sự giống nhau cơ bản của hai phong cách này nằm ở sự kết hợp của bạch kim, đá quý và kim cương. Tuy vậy, thiết kế nhẫn kim cương nữ đơn giản Art Deco lại tạo được cảm giác hình học đối xứng hơn.

Hầu hết những đồ trang sức trong thời kỳ Art Deco đều làm từ vàng trắng hay bạch kim, trong đó vàng trắng được sử dụng nhiều hơn cả vì giá thành thấp, còn có thể thay thế cho những kim loại sáng màu đắt đỏ khác.

Phong cách Art Deco sử dụng nhiều loại đá quý trên một thiết kế

Đặc biệt, nhẫn cưới trong thời đại này thường sử dụng những loại đá quý như ngọc bích, kim cương, ngọc lục bảo. Phần lớn những chiếc nhẫn kim cương nữ đơn giản được tạo ra từ bạch kim, trung tâm chiếc nhẫn đặt một viên kim cương, điểm sắc xung quanh bằng những viên đá quý đủ màu. 

Sự phát triển của phong cách Art Deco đã tạo nên một bộ sưu tập đồ sộ những đồ trang sức quý giá và đầy táo bạo. Nếu yêu thích phong cách cổ điển, đừng ngại xem qua những chiếc nhẫn Art Deco nhé.

  1. Nhẫn kim cương nữ đơn giản kiểu hiện đại

Nhẫn thời Edwardian được đánh giá cao nhờ thiết kế phức tạp, họa tiết cầu kỳ và sử dụng kết hợp nhiều loại đá. Qua thời gian, những mẫu thiết kế đó dần dần chỉ còn phù hợp tại một số sự kiện nhất định, con người đang hướng tới tìm kiếm một món trang sức đơn giản, dễ phối đồ hơn.

Đứng đầu trong danh sách lựa chọn là một chiếc nhẫn kim cương nữ đơn giản mà ai cũng có thể diện được. Những mẫu mã hiện đại chú trọng sự đơn giản, thường chỉ có một hoặc hai loại đá đính trên nhẫn và không khắc thêm hoa văn rườm rà.

Nhẫn kim cương nữ đơn giản có thiết kế vô cùng hiện đại

Vàng trắng được sử dụng khá phổ biến trong các thiết kế hiện đại ngày nay. Và không cần phải quá nhiều chi tiết, một viên đá kim cương nằm ngay trung tâm là đã đủ thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, một viên kim cương hình oval sẽ đem lại hiệu quả phản chiếu ánh sáng tốt hơn so với dạng tròn, bạn nhớ nha.

  1. Nhẫn tối giản

Dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp tinh tế, các kiểu nhẫn tối giản ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu chị em. Một chiếc nhẫn kim cương nữ đơn giản gồm có những gì? Nó nhấn mạng vào sự tinh giản, không đi kèm những chi tiết công phu mà vẫn nổi bật được những đường nét sang trọng.

Chẳng hạn như, bạn có thể chọn một chiếc nhẫn vàng trắng đính kim cương hình quả lê hoặc tròn, phần đai nhẫn điểm xuyết bằng vài chi tiết nhỏ tinh tế mà không hề mất đi vẻ nữ tính. Kiểu nhẫn tối giản thích hợp với mọi dịp, mọi trang phục nên cũng khá là tiện lợi cho bạn đấy.

Trên đây là 4 kiểu nhẫn kim cương nữ đơn giản qua từng thời kỳ lịch sử, và ở mỗi giai đoạn, chiếc nhẫn lại mang một ý nghĩa cùng vẻ đẹp riêng. Mọi nhu cầu của bạn đều có thể dễ dàng thực hiện với Đức Tiến, ghé ngay cửa hàng gần bạn để chọn một mẫu nhẫn ưng ý nha.

Có thể bạn quan tâm: BỘ SƯU TẬP TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐỨC TIẾN

Nhận xét và đánh giá