Mẫu nhẫn nam sapphire xanh được tạo hình đơn giản, mạnh mẽ
29/09/2021

Những Mẫu Nhẫn Nam Sapphire Xanh Thu Hút

Từ xa xưa, trong cả nền văn hóa Đông – Tây thì đá Sapphire đã được coi như một vật phẩm quan trọng về tín ngưỡng và tâm linh. Người xưa tin rằng, màu xanh của Sapphire tượng trưng cho trời, cho tình yêu và lòng chung thủy. Những mẫu nhẫn nam Sapphire xanh cũng rất được “săn đón” nhờ độ sáng đẹp và hợp thời trang của nó.

Với 3 sắc độ xanh đậm, xanh nhạt và xanh đen; đá sapphire mang lại những ý nghĩa và công dụng khác nhau nhưng nhìn chung đều giúp bảo vệ thân thể và củng cố tài lộc.

Nhẫn nam sapphire xanh đậm 

Xanh sapphire tượng trưng cho màu hoàng gia cao quý, là viên đá của tri thức nên thường rất được những nhà lãnh đạo, doanh nhân yêu thích. 

Nhẫn nam sapphire xanh đính kèm kim cương sang trọng

Nhẫn nam sapphire xanh đính kèm kim cương sang trọng

Về mặt sức khỏe, sapphire xanh giúp cơ thể được thoải mái, bình tĩnh. Hơn nữa, đá sapphire còn hỗ trợ giảm căng thẳng, rối loạn thần kinh, lấy lại trạng thái cân bằng cho cơ thể.

Mẫu nhẫn nam sapphire xanh được tạo hình đơn giản, mạnh mẽ

Mẫu nhẫn nam sapphire xanh được tạo hình đơn giản, mạnh mẽ

Nhẫn vàng trắng đính đá sapphire xanh đen

Màu sắc của sapphire phụ thuộc vào thành phần tạp chất có trong nó, tạo nên sức hút không loại trang sức nào có được. Đá Sapphire xanh đen trong phong thủy thể hiện sự điềm tĩnh và ổn định. Chính vì vậy, nhẫn nam sapphire xanh đen còn mang ý nghĩa về một sự nghiệp thịnh vượng, phát triển bình ổn theo thời gian.

Nhẫn vàng trắng đính sapphire đen kết hợp cùng kim cương tinh tế

Nhẫn vàng trắng đính sapphire đen kết hợp cùng kim cương tinh tế

Theo đó, một chiếc nhẫn đính đá sapphire xanh là rất cần thiết, đem đến sự suôn sẻ trong công việc. Còn chờ gì mà không đến Đức Tiến để sở hữu ngay một chiếc nhẫn của riêng mình nào.

Có thể bạn quan tâm: Đá Sapphire xanh dương Đức Tiến

Nhẫn vàng họa tiết long phụng

Theo truyền thống các nước phương Đông, Long Phụng và vật biểu tượng cho sự cao quý, mạnh mẽ; nằm trong bộ Tứ linh gồm: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng tượng trưng cho Vua, người chồng, người cha. Còn phụng là hình ảnh đại diện cho Hoàng hậu, cho người phụ nữ đức hạnh.

Người xưa có câu “Long Phụng sum vầy” là để nói đến sự viên mãn và may mắn. Đặc biệt trong phong thủy, đây còn là sự biểu trưng cho niềm hạnh phúc đôi lứa trăm năm. Rồng đứng một mình sẽ giúp hóa giải sát khí, ngược lại Phụng đứng riêng lại gia tăng phúc khí, mở rộng đường công danh, sự nghiệp. Vì vậy khi kết hợp hai biểu tượng này sẽ càng làm tăng sự giàu sang, phú quý.

Nhẫn Long Phụng toát lên vẻ đẹp quyền quý

Nhẫn Long Phụng toát lên vẻ đẹp quyền quý

Nhẫn nam sapphire xanh đi kèm họa tiết Long Phụng là một sự kết hợp tuyệt vời, rất hợp với người tuổi Dần vì nó đại diện cho sức mạnh nội tâm cùng sự sáng suốt, minh mẫn. Đeo trang sức phù hợp với mệnh thì bạn sẽ luôn nhận được sức khỏe cùng sự may mắn trời ban.

Tóm lại là, trong ngũ hành thì đá sapphire phù hợp với người mệnh Thủy, Hỏa, Thổ. Hi vọng qua bài viết trên đây, bạn đã đưa ra được một lựa chọn khôn khéo khi có quyết định mua nhẫn nam sapphire xanh nhé!

Nhận xét và đánh giá