10/06/2021

Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Đen

Bạn đang xem: Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Đen

Một sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Theo thống kê, nhận định hiện tại trên thị trường kinh tế thì 1 trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay, không gì khác, đó chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Đen, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại như thế nào.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Đen và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Đen. Sử dụng Vòng Thạch Anh Đen có ý nghĩa như thế nào.Giá bán của Vòng Thạch Anh Đen trên thị trường kinh tế hiện nay. 

Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Đen :

Là một biến thể của đá thạch anh tóc, đá thạch anh tóc đen mang giá trị cao hơn so với thạch anh tóc.

Đá thạch anh tóc đen là loại đá quý hiếm có trong tự nhiên nên từ lâu con người đã biết đến những giá trị cực kì quý hiếm cũng như có ý nghĩa của phong thủy.

Thạch anh tóc đen có những sợi tóc mỏng và dài rối bên trong những loại đá vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Đá thạch anh tóc đen có tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người mang lại tăng cường và năng lượng tốt.

Xem thêm các mẫu TRANG SỨC ĐÁ QUÝ PHONG THỦY THEO TUỔI ĐỨC TIẾN – KHƯỚC TỪ VẬN XUI

Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Đen có ý nghĩa như thế nào

Dựa vào những công dụng to lớn cũng như giá trị viên đá thạch anh tóc đen này mang lại, người ta đã dùng viên đá này để làm trang sức như mặt dây chuyền, vòng tay, lắc…

Khi sở hữu món trang sức vòng tay đá thạch anh tóc đen sẽ giúp người đeo cảm thấy sảng khoái, khí thế được nâng cao, gia tăng quyền uy.

Giúp con người ngủ ngon cũng như chống bệnh trầm cảm cũng như đem lại sự tập trung cũng như mag đến may mắn, từ tà khí, hóa giải điềm xấu và đến may mắn cũng như cơ hội tốt trong công việc.

Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Đen trên thị trường hiện tại

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Đen mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

Vòng Thạch Anh Tóc Đen bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá của nó chỉ tầm khoảng 400 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.Vòng Thạch Anh Tóc Đen với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu Đen Đậm đậm hơn, màu trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Đen Đậm được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 800 – 1000 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Tóc Đen nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tóc Đen tương tự cộng thêm 500 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Ý NGHĨA ĐÁ THẠCH ANH & CÔNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

Nhận xét và đánh giá