03/08/2021

Quá trình hình thành và phát triển Trang Sức Đức Tiến

Ra đời từ năm 1981, Trang Sức Đức Tiến đã trải qua không ít khó khăn để có được vị thế như hiện tại. Thành công ngày hôm nay của hệ thống có sự đóng góp không nhỏ từ sự tin yêu mà đối tác/khách hàng dành cho hệ thống. 

Quý đối tác/khách hàng thân mến! 

Trang Sức Đức Tiến ra đời từ tình yêu với đá quý cùng khát khao mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế, sự hài lòng ngoài mong đợi. Chúng tôi nỗ lực và tận dụng triệt để thời gian để hoàn thiện mình mỗi ngày.

Hiện tại, Đức Tiến Gemstones & Jewelry là điểm dừng chân của không ít khách hàng đủ mọi lứa tuổi, tầng lớp. Trong số đó phải kể đến như các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cho tới nhiều chính khách trong và ngoài nước.

Trang Sức Đức Tiến luôn mở cửa chào đón quý khách hàng ghé thăm chiêm ngưỡng những tuyệt tác trong giới đá quý.

Hiện hệ thống có hai showroom tại Việt Nam gồm:

  •  Showroom 1: 3-5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  •  Showroom 2: 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngoài ra, mới đây, Đức Tiến chính thức khai trương chi nhánh tại Singapore thuộc 304 Joochiat Road, Singapore 427555.

Trang Sức Đức Tiến liên tục cập nhật nhiều mẫu mới giúp khách hàng sớm tìm thấy sản phẩm đúng gu.

Kết hợp với nhiều chế tác tinh xảo, chính sách hỗ trợ, đổi trả, bảo trì,….của hệ thống luôn được chú trọng để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi kết nối với Đức Tiến Gemstones & Jewelry.

Vì thế, bạn đừng quên ghé thăm Trang Sức Đức Tiến để thêm nhiều lựa chọn giá trị, giúp bản thân thêm đẳng cấp, tự tin với những trang sức độc đáo, tinh tế, hợp thời ngay hôm nay!