05/11/2021

Tác Dụng Của Thạch Anh Tím Trong Phong Thuỷ Là Gì?

Đá thạch anh tím là một trong những biến thể của đá quý thạch anh, bên cạnh những loại như: thạch anh vàng, thạch anh đen, xanh, hồng, trắng,… Trong bài viết này, hãy cùng khám phá thêm những điều chưa biết cũng như tác dụng của thạch anh tím trong phong thủy nhé!

Loại đá được gọi là thạch anh tím có đủ sắc độ từ nhạt tới đậm, được hình thành do đám trầm tích được khử nước qua hàng trăm năm. Không chỉ có tính ứng dụng, tác dụng của thạch anh tím trong phong thủy còn làm loại đá này càng trở nên có giá trị.

Đá thạch anh tím có nhiều sắc độ không giống nhau tạo nên vẻ đẹp rất riêng biệt

Tác dụng của đá thạch anh tím

Được ca ngợi nhiều như vậy thì tác dụng của thạch anh tím là gì? Dễ thấy nhất trong các tác dụng của thạch anh tím đó là khả năng hút năng lượng dương và đem lại giấc ngủ thoải mái cho người sở hữu. Đặt một viên đá thạch anh xuống dưới gối, bạn sẽ không còn phải lo bị mất ngủ nữa.

Để tình cảm gia đình bền chặt, bạn nên đặt một vài viên thạch anh nhỏ ở cửa ra vào của nhà mình. Còn nếu muốn vợ chồng luôn hòa thuận, hãy thử đặt thạch anh tím ở góc phòng ngủ và quan sát hiệu quả. Một cách rất thú vị nữa giúp xua đuổi tà khí đó là đặt đá thạch anh tím lên cửa sổ để đón ánh nắng, hơn nữa còn có thể đem lại tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, thạch anh tím còn được dùng nhiều để hỗ trợ cải thiện tình trạng căng thẳng, nhức đầu. Bằng cách đặt viên đá lên giữa trán, là nơi được cho là có con mắt thứ 3 hút năng lượng màu tím mạnh mẽ. Ngoài ra, người cao huyết áp, tai biến cũng có thể thử dùng thạch anh tím để giúp tuần hoàn máu dễ dàng.

Tác dụng của thạch anh nổi bật nhất phải kể đến là khả năng giúp cải thiện giấc ngủ

Một tác dụng của thạch anh tím khác rất tốt cho sức khỏe đó là chống say rượu. Vì vậy có một số người sử dụng loại đá này để giải độc rượu hoặc bỏ vào chỗ nguồn nước để mang lại năng lượng tốt.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, đá thạch anh tím còn có công dụng rất lớn trong việc giúp con người kiểm soát cảm xúc, mang lại những điều tốt lành. Hơn thế nữa, thạch anh tím còn giúp các nhà tiên tri cảm nhận và giao tiếp được với những sức mạnh siêu nhiên.

Thêm vào đó, tác dụng của thạch anh tím còn được chứng minh là giúp chống lại tà ma. Thường những viên đá màu tím đậm sẽ có trường năng lượng lớn hơn, tác dụng đương nhiên cũng mạnh hơn. Còn trong phong thủy, trang sức làm từ đá thạch anh tím rất thích hợp cho người mệnh Hỏa và Thổ.

Cách dùng đá thạch anh tím

Để phát huy hết tác dụng của thạch anh, bạn cũng phải cần chú ý sử dụng đúng cách và đúng mục đích. Nếu muốn con đường học vấn thuận lợi, hãy đặt một quả cầu thạch anh tím ở góc Đông – Bắc của phòng ngủ. Còn nếu đặt ở góc Tây – Nam phòng ngủ thì lúc này tác dụng của thạch anh tím lại nghiêng về tình cảm và hôn nhân.

Cầu thạch anh tím là một vật phong thủy rất được yêu thích

Chùm thạch anh tím thường được đặt ở cửa sổ để thu hút năng lượng cho toàn bộ căn nhà, để mọi người đều có được sự điềm tĩnh hơn. Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ em hiếu động thì hãy lấy một viên thạch anh tím có hình tròn để đặt xuống dưới ghế. Đảm bảo không những trẻ trở nên ngoan ngoãn hơn mà thành tích học tập cũng cải thiện đáng kể.

Như đã đề cập ở trên, đặt thạch anh tím dưới gối sẽ giúp dễ ngủ, tuy vậy điều này sẽ phản tác dụng, làm những người bình thường trở nên khó ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Do vậy, chỉ nên áp dụng cách này cho người già, người bị suy nhược vì thiếu ngủ.

Thạch anh tím đặt dưới đệm ngồi của những người đang ngồi thiền cũng được xem là có tác dụng giúp loại bỏ tạp niệm, tâm an lành hơn. Tương tự, khi đi thi đeo đồ trang sức bằng thạch anh tím sẽ khiến bạn bình tĩnh, suy nghĩ cũng trở nên sáng suốt hơn.

Với những tác dụng của thạch anh tím trên đây, chắc hẳn bạn đã có cho mình thêm những kiến thức hữu ích trong phong thủy và tâm linh. Không chỉ vậy, trang sức Đức Tiến còn đem lại những mẫu trang sức cao cấp và chất lượng nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

Thông tin liên hệ Trang Sức Đức Tiến:

Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Showroom 2: Số 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0967688068

Email: ductien.gems1981@gmail.com

Nhận xét và đánh giá