08/06/2021

Tất tần tật về Đá mặt Trăng được săn đón

Đá Mặt Trăng là gì?

Đá mặt trăng (moonstones) còn được gọi là ” Đá Venus ” hay “đá người yêu”, tên của nó là do “hiệu ứng ánh trăng” – phản xạ ánh sáng trong cấu trúc bên trong do albite natri trong lớp xen kẽ phát ra màu sắc hấp dẫn, lóe sáng Một chút màu xanh, như ánh trăng dưới màn đêm yên tĩnh. Đá mặt trăng chủ yếu có màu trắng sữa, mờ và có quầng sáng màu xanh nhạt, bề mặt hơi tinh tế và mềm mại như kính sương mù, và sự truyền ánh sáng khá mạnh.

Bạn đang xem: Tất tần tật về Đá mặt Trăng được săn đón

Lợi ích & công dụng của đá mặt trăng

Lợi ích của đá mặt trăng

1. Năng lượng của đá mặt trăng là mềm mại, tinh tế và xuyên thấu, với các đặc tính của sự tan chảy và khuếch tán. Có thể mang lại cách cư xử bình tĩnh và cách cư xử tao nhã. Đặt viên đá mặt trăng dưới gối có thể giúp mọi người ngủ yên, có giấc mơ đẹp vào ban đêm, nghỉ ngơi đầy đủ và cũng ngăn ngừa chứng mộng du.

2. Đá mặt trăng cũng có thể dung hòa tính cách của con người, nếu bạn mạnh mẽ và hay cằn nhằn thì rất dễ bị bốc đồng. Thì đá mặt trăng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn, nó có thể làm dịu tính cách của bạn và thay đổi tính khí của bạn.

3. Đá mặt trăng có tác dụng mạnh mẽ trong việc ổn định cảm xúc. Nó có thể làm dịu đi sự mãnh liệt của xung lực của người đeo, từ đó ổn định cảm xúc cảm xúc của người đeo. Hãy để người mặc cảm thấy bình tĩnh và khôi phục lại một thái độ hợp lý, vì vậy khi bạn bốc đồng hoặc cảm thấy cáu kỉnh, bạn có thể muốn mặc ánh trăng để giải tỏa cảm xúc này.

4. Góp phần suy nghĩ trong não và suy nghĩ rõ ràng. Nếu tính cách của một người quá thẳng thắn, lời nói, cách cư xử và cách cư xử thường quá đột ngột, bạn nên đeo trang sức đá mặt trăng để cải thiện tính khí từ trong ra ngoài, để mang lại thái độ bình tĩnh và thái độ thanh lịch.

Công dụng đá mặt trăng

5. Đá mặt trăng có thể mở rộng tầm nhìn của mọi người, mở rộng tâm trí của họ, cho phép mọi người đạt được tâm trạng thoải mái, duy trì tâm trạng vui vẻ và thói quen ăn uống lành mạnh, để đạt được hiệu quả giảm cân.

6. Moonstone được gọi là “hòn đá của người yêu”, có thể thúc đẩy sự đoàn tụ của cảm xúc, có thể thu hút một đối tác khác trong cuộc sống và có thể giải quyết các vấn đề tình cảm giữa các đối tác, để hai người có thể hòa thuận. Đá mặt trăng có thể thêm một hơi thở nhẹ nhàng, làm dịu sự mạnh mẽ và có thể toát ra một bầu không khí lãng mạn, là dấu hiệu tốt nhất của tình yêu.

7. Đối với những người dễ bị mệt mỏi và thường có sức khỏe kém, họ có thể giúp tăng cường sức sống và cải thiện sức mạnh thể chất và sức chịu đựng.

8. Đá mặt trăng cũng có lợi cho hệ tiêu hóa và hệ thống sinh sản, giúp hấp thụ chất dinh dưỡng, giải độc và làm giảm sự thoái hóa của da, tóc, mắt và các cơ quan mọng nước như gan và tuyến tụy. Nó đặc biệt có lợi cho phụ nữ khi mang thai, sinh nở và cho con bú.

Có thể bạn quan tâm: TRANG SỨC ĐÁ QUÝ PHONG THỦY THEO TUỔI ĐỨC TIẾN – KHƯỚC TỪ VẬN XUI

đá mặt trăng là gì

Ý nghĩa đá mặt trăng

Đá mặt trăng là một trong những loại đá quý yêu thích của mọi người. Mọi người tin rằng nó có thể đánh thức sự nhiệt tình ngọt ngào của người yêu và thu hút một tình yêu đẹp lãng mạn như ánh trăng. Đó là viên đá may mắn của người sinh vào tháng Sáu. Nó được hình thành bởi ánh trăng và bóng của Diana, vị thần ánh trăng, có thể được nhìn thấy từ đá mặt trăng. Người Hy Lạp cũng tin rằng đó cũng là biểu tượng của vị thần xinh đẹp và thần tình yêu Venus, trong đó ngọc lục bảo cũng là một trong những viên đá tình yêu của thần tình yêu Venus.

Vào thời trung cổ, người ta đã nghĩ rằng nhìn vào đá mặt trăng sẽ khiến mọi người ngủ thiếp đi và dự đoán tương lai từ một giấc mơ. Ngay cả ở một số nước Ả Rập cho đến nay, đá mặt trăng thường được may vào quần áo như một biểu tượng của khả năng sinh sản.

Có thể bạn quan tâm: RUBY LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA ĐÁ RUBY HỒNG