Tất tần tật về nhẫn đá Ngọc Lục Bảo
09/06/2021

Tất tần tật về nhẫn đá Ngọc Lục Bảo

Như chúng ta đã biết thì nhẫn là tượng trưng của lời ước nguyện, lời thế và đỉnh cao là quyền lực. Không ngạc nhiên khi mà nhẫn là loại trang sức đang được rất nhiều quý ông sử dụng. Bên cạnh đó thì không chỉ là sự cao quý cũng như là tính thẩm mỹ, nhẫn nam được gắn các loại đá quý sẽ cho bạn nhiều ý nghĩa phong thủy.Tùy vào mỗi bản mệnh mà từng người sở hữu thì sẽ có một loại đá riêng mang sứ mệnh che chắn bảo vệ và tiếp thêm năng lượng cho người sử dụng. Chính vì lí do này mà nhẫn nam Emerald đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bạn đang xem: Tất tần tật về nhẫn đá Ngọc Lục Bảo

Như chúng tôi đã nói ở trên thì ngoài sự thẩm mỹ và sang trọng thì nhẫn đính đá phong thủy sẽ là sự lựa chọn cho nhiều tín đồ yêu thích vật phẩm phong thủy. Quả thực với sự kết tinh của trời đất qua hàng triệu năm hình thành, nguồn năng lượng ẩn chứa trong những viên tinh thể đá quý là cực kỳ lớn. Và nó sẽ có những tác động tích cực đối với người sở hữu nếu như bạn có được cách sử dụng hợp lý.

Những điều cần biết về ngọc lục bảo Emerald

Đây chính là một trong những loại đá quý được người dùng hết sức ưa chuộng khi gắn lên nhẫn. Nó mang trong mình một dòng năng lượng mạnh mẽ, có thể ở bên cạnh người sở hữu và tạo ra được những chuyển biến tích cực không ngờ. Vốn được biết đến là ngọc lục bảo với giá trị cao cũng như là sở hữu những thuộc tính nổi trội, loại đá quý này đã được biết đến và sử dụng từ ngàn đời xưa.Thuộc tính của Ngọc lục bảo

Nếu như bạn chưa biết thì Emerald được biết đến với tên hóa học là silicat nhôm beryllium và nó sở hữu cấu trúc tinh thể hình lục giác. Trong tự nhiên thì màu sắc của loại đá quý này thường là màu xanh lá cây. Tuy nhiên thì cũng có trường hợp nó được tìm thấy với những màu sắc pha trộn độc đáo. Cụ thể đó là sự thay đổi từ xanh cho đến vàng, chúng xen kẽ nhau vô cùng ấn tượng.

Giá trị kinh tế của đá Emerald

Một thông tin nữa đó chính là đá quý Emerald chủ yếu xảy ra với một số tạp chất và khuyết điểm nhỏ. Nếu như bạn có được một viên Ngọc lục bảo có xuất xứ hoàn toàn thiên nhiên và chưa qua chế tác, pha trộn thì cực kỳ quý hiếm.Với những viên đá Emerald thì màu sắc tự nhiên của nó càng sâu thì chắc chắn rằng giá trị kinh tế sẽ càng cao. Nhìn chung thì những viên đá này đã có giá trị từ thời xa xưa và chúng được lưu lại bởi những nét văn hóa lâu đời, tồn tại đến ngày này. Nếu như bạn có được vòng tay đá phong thủy hay là nhẫn nam Emerald thì sẽ cực kỳ sang trọng.

Xem thêm các mẫu ĐÁ NGỌC LỤC BẢO ĐỨC TIẾN CHUẨN 4C GIA- VẺ ĐẸP HOÀN MỸ

Tác dụng của đá Emerald

Nếu như bạn chưa biết thì chính người Ai Cập là những người đầu tiên khai thác đá Emerald. Người ta đã phát hiện ra rằng tác dụng của loại đá này là vô cùng to lớn. Theo như truyền thuyết thì ngọc lục bảo là viên đá thần thánh của Nữ thần Venus. Trong dân gian thì người ta sẽ gọi nó là “Hòn đá tiên tri”. Bởi vì những gì ẩn chứa trong nó có khả năng mang lại sự cân bằng về cảm xúc, thể chất và tinh thần cho người sở hữu mang trang sức có gắn Emerald.

Chính vì những lý do đó mà khi đeo cùng với các loại đá quý khác ở lắc tay hay là nhẫn, Ngọc lục bảo được cho là chữa các vấn đề về mắt, tăng huyết áp, viêm màng não, đặc biệt là cải thiện tích cực các vấn đề về thần kinh.Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề tác dụng và đặc điểm của nhẫn nam Emerald. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản mệnh của mình.

Có thể bạn quan tâm:  ĐÁ MẶT TRĂNG (ĐÁ MOONSTONE) LÀ GÌ?