09/06/2021

Thạch Anh Hồng: Công Dụng Đá Thạch Anh Hồng

Ngày nay, đá thạch anh hồng là một trong những loại đá được yêu thích nhất trong giới đá quý. Bởi nó được coi là viên đá tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Có màu hồng nhẹ nhàng, đẹp mắt đá thạch anh hồng đã làm mê đắm bao lòng người.

Vì mang trên mình vẻ đẹp tự nhiên, cùng ý nghĩa phong thủy, nên đá thạch anh hồng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, vì là đồ phong thủy nên đá thạch anh hồng cũng chỉ hợp với một số mệnh. Vậy đá thạch anh hồng có tác dụng gì và thạch anh hồng hợp mệnh nào sẽ được Phong thủy Văn Duyên giải đáp cho các bạn ở bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Công Dụng Đá Thạch Anh Hồng

Công Dụng Đá Thạch Anh Hồng

1. Sơ lược về đá thạch anh hồng

1.1. Tên gọi nguồn gốc xuất xứ

Từ những năm 7000 trước công nguyên, đá thạch anh hồng đã được người iraq khai quật được. Vì đá có vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu êm, nên từ khoảng 800 – 600 năm TCN người Assyri đã làm ra đồ trang sức từ thạch anh hồng. Người Ai Cập cổ đại dùng Thạch anh hồng để làm chậm sự lão hóa, giúp người đeo trẻ trung, lâu già. Và đến ngày nay, đá thạch anh hồng được coi là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu nhẹ nhàng. Nó có khả năng đặc biệt là làm dịu nhẹ tinh thần cho người đeo.

1.2. Đặc tính vật lý cơ bản

Đá thạch anh hồng có tác dụng phong thủy rất tốt, được nhiều người ưa chuộng. Đá có thành phần hóa học là SiO2. Đây là một trong những thành phần chính cấu tạo của đất. Được hình thành tự nhiên do những biến đổi của vỏ trái đất, nên những viên đá thạch anh hồng có cấu trúc tinh thể là lăng kính lục giác. Có màu hồng nhạt đến hồng đậm, đá thạch anh hồng qua nhiều triệu năm, hấp thụ tinh khí của đất trời. Phân bố trên thế giới chủ yếu ở Madagascar, Brazil, Sri Lanka, Mozambique, Mỹ, Đức,…Tại Việt Nam, đá thạch anh hồng chủ yếu được khai thác tại Đà Nẵng.

Xem thêm các mẫu VÒNG ĐÁ CẨM THẠCH MI HỒNG CÓ SỨC HÚT HẤP DẪN NHƯ THẾ NÀO?

Vậy đá thạch anh hồng có công dụng gì?

Là loại đá phong thủy đươc yêu thích, đá thạch anh hồng có rất nhiều công dụng

Thạch anh hồng là viên đá của tình yêu

Đá thạch anh hồng có tác dụng rất tốt trong việc làm dịu cảm xúc và xóa đi những tổn thương cảm xúc, tình cảm. Khi bạn bị khủng hoảng cảm xúc, đá thạch anh hồng giúp bạn cởi mở chia sẻ với người xung quanh hơn. Nếu bạn là người đã kết hôn, việc sở hữu đá thạch anh hồng sẽ giúp tăng sự Nó cũng có tác dụng rất lớn trong việc tạo các mối quan hệ với tất cả mọi người cũng như đối tác, giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Đá thạch anh hồng bổ trợ sức khỏe tuyệt vời

Đem theo đá thạch anh hồng bên cạnh, nó sẽ giúp bạn điều hòa huyết áp và tim mạch, giảm sự mệt mỏi cho người dùng. Vì vậy, mà loại đá này được dùng như thần dược bổ trợ cho việc tăng cường hệ miễn dịch, tác động tốt đến hệ tiết niệu, tủy xương và mạch máu, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố trong người.

Tác dụng của thạch anh hồng trong phong thủy

Vì là loại đá tự nhiên, hình thành do biến đổi của vỏ trái đất và hoạt động của núi lửa, hấp thụ tinh khí của đất trời. Nên đá thạch anh hồng có tác dụng cân bằng từ trường cho căn nhà, đem lại sinh khí tốt cho các thành viên trong ngôi nhà. Trong phong thủy người ta tin rằng, đá thạch anh hồng còn có tác dụng trong việc nối long mạch do các hoạt động làm đứt gãy.

Đá thạch anh hồng thì hợp với mệnh gì?

Là loại đá phong thủy, nên đá thạch anh hồng chỉ hợp và đem lại tác dụng cho một số mệnh

Hướng dẫn bảo quản vòng đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng liên tục tích tụ và phát tán năng lượng. Bởi vậy, để bảo quản đá và giúp phát huy công dụng của đá tốt nhất, bạn nên thường xuyên tẩy rửa năng lượng cũ và sạc năng lượng mới cho đá.

➤ Tẩy rửa năng lượng cũ: Bạn thực hiện ngâm thạch anh hồng vào bát nước đã pha với 1 chút muối, ngâm khoảng 24h rồi lấy ra.

➤ Sạc năng lượng mới: Để sạc năng lượng cho đá, bạn chỉ cần để đá thạch anh hồng trên mặt đất trong ánh nắng mặt trời nhẹ buổi sáng vài tiếng (khoảng 8 đến 10 giờ sáng).

Có thể bạn quân tâm:  NHẪN KIM CƯƠNG TIFFANY & CO CÓ GÌ HẤP DẪN?