10/06/2021

Thạch anh tím tự nhiên có giá bao nhiêu?

Thạch anh tím tự nhiên là loại cực phẩm trong các loại đá quý, bán quý. Với màu sắc tuyệt diệu, nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ, Đá Thạch Anh Tím luôn luôn là sự lựa chọn số một của quý khách hàng. Để có sự lựa chọn đúng đắn, quý khách hàng nên nắm sơ lược về giá thạch anh tím.

Thạch anh tím trong tự nhiên mang một màu sắc vô cùng đẹp mắt

 

Đá thạch anh tím vụn thô

Với loại đá thạch anh tím vụn thô (thường được dùng để trải nền nhà, xử lý năng lượng hoặc trang trí): Đây là loại Thạch Anh Tím được khai thác trên vùng Cao Nguyên và các tỉnh xung quanh. Được ưa chuộng nhất trong việc trấn trạch phong thủy với giá thành trên 500k kg tùy chất lượng đậm nhạt, to nhỏ (các viên to thành búp thường có giá rất cao).

Đá thạch anh tím vụn thô thường được ưa chuộng trong phong thủy

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

 

Đá thạch anh tím thành phẩm

Các loại Đá Thạch Anh Tím sau khi được chế tác thành phẩm như: Quả Cầu Đá Thạch Anh Tím, Trụ Đá Thạch Anh Tím thường có giá rất cao, có thể vài triệu cho một kg. Cóc, Tỳ Hưu, Hồ Ly các loại Tượng Phật Đá Thạch Anh Tím giá có thể đến vài triệu cho một kg tác phẩm.

 

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Mặt dây chuyền rất đa dạng và có nhiều yếu tố khác tác động đến giá cả. Có thể lên đến vài chục triệu cho 1 tác phẩm mặt dây chuyền bằng thạch anh tím.

Giá thạch anh tím sẽ quyết định món sản phẩm bạn muốn sở hữu là đắt hay rẻ

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Giá Thạch Anh Tím bao nhiêu?” là tùy thuộc vào nhu cầu sản phẩm bạn lựa chọn. Đá Thạch Anh Tím Thiên Nhiên nên không viên đá nào giống viên đá nào, các sản phẩm tạo ra cũng khác nhau do đó Giá Bán cũng khác nhau. Giá bán Thạch Anh Tím cũng phụ thuộc vào chi phí khai thác, chế tác và đặc biệt là chính sách bán hàng của Cửa Hàng được chọn lựa (biên độ lợi nhuận, số lượng nhân viên, mặt bằng…)!

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đọc có cái nhìn cơ bản về Giá của các loại Đá Thạch Anh Tím Thiên Nhiên trên thị trường!

Xem thêm: Nguồn gốc của đá thạch anh hồng? Ý nghĩa phong thủy?

Nhận xét và đánh giá