10/06/2021

Thạch Anh Xanh là gì? Cùng xem qua những hình ảnh

Đá Thạch anh xanh là gì?

Bạn đang xem: Thạch Anh Xanh là gì? Cùng xem qua những hình ảnh

Thạch anh xanh, hay còn gọi là Aventurine, là loại đá đã được sử dụng từ hơn 2,5 triệu năm trước. Người ta đã tìm thấy dụng cụ được làm từ thạch anh xanh ở thung lũng Omo tại Ethiopia. Thạch anh xanh cũng được sử dụng trong tô điểm tượng ở Tây Tạng cổ đại.
Họ gắn thạch anh xanh vào mắt tượng với niềm tin rằng thạch anh xanh sẽ giúp gia tăng tầm nhìn cho những bức tượng linh thiêng. Người Tây Tạng cổ đại cũng đeo trang sức bằng thạch anh xanh để điều trị cận thị và gia tăng sự sáng tạo. Sau đây Đức Tiến sẽ chia sẻ với bạn những điều nên biết về loại đá thạch anh này nhé.

Đá Thạch anh xanh là gì?

Đá Thạch anh xanh là gì?

Xem thêm các mẫu TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM NÊN CHỌN MÀU NÀO?

Ở Hà Nội, tự hào là đơn vị cung cấp các vật phẩm về đá quy tín hàng đầu trên thị trường. Cung cấp các sản phẩm về đá đa dạng, phong phú, từ thạch anh, mã não, mắt hổ, ngọc bích, cẩm thạch, Aquamarine,..cho đến những loại đá hiếm có xuất hiện trên thị trường Việt Nam như đá Celestine hay Carnelian,… Với sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, kiến thức đá phong thủy chuyên môn cao, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu dùng đá để cải thiện vận khí, phong thủy cho bản thân và gia đình.

Có thể bạn quan tâm: ĐÁ MẮT HỔ VÀNG LÀ GÌ? VÒNG TAY ĐÁ MẮT HỔ

Nhận xét và đánh giá