04/01/2022

Top Mẫu Vòng Cổ Kim Cương Đắt Nhất Thế Giới

Kim cương được xếp vào hàng đắt nhất trong số các loại đá quý. Cũng chính vì thế mà những món trang sức đính kim cương cũng được bán với giá cao. Cùng Đức Tiến chiêm ngưỡng top 3 chiếc vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới để biết chúng có giá trị tới đâu nhé!

Vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới – A Heritage in Bloom

Khi nhắc đến những mẫu vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới thì không thể nào bỏ quên kiệt tác trị giá ước tính 200 triệu USD mang tên “A Heritage in Bloom”.

Thương hiệu trang sức Chow Tai Fook của Hồng Kông đã trả 35,3 triệu USD để sở hữu những viên kim cương lớn hiếm có bậc nhất, và nhà kim hoàn Wallace Chan đã được chọn để tạo nên tác phẩm mang đầy tính biểu tượng của văn hóa Phật Giáo Trung Quốc này.

Dây chuyền L’Incomparable là sự kết hợp hài hòa của kim cương nâu và trắng

Để tạo ra chiếc vòng cổ này, Wallace Chan đã dùng tổng cộng khoảng 383,4 carat đá quý. Trong đó, nằm ở vị trí trung tâm là một viên kim cương không tạp chất với độ trong suốt hoàn hảo trị giá 35 triệu USD. Thiết kế còn được tô điểm bằng 600 viên kim cương hồng và 19 viên kim cương không màu nhỏ đính xung quanh. 

A Heritage in Bloom còn được tạo nên từ 72 viên ngọc bích trắng, 114 viên ngọc bích xanh. Trải qua 47.000 giờ chế tác để tạo ra món trang sức vô cùng giá trị. Đặc biệt, chiếc vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới này còn có 27 cách đeo khác nhau khiến giới mê trang sức vô cùng thích thú.

Có thể bạn quan tâm: KINH NGHIỆM CHỌN TRANG SỨC KIM CƯƠNG ĐÁ QUÝ GIÁ TRỊ CAO, HỢP PHONG THỦY

Dây chuyền kim cương L’Incomparable

Mẫu dây chuyền này được thương hiệu trang sức Mouawad định giá 55 triệu USD. Đây là mẫu thiết kế có một không hai, và L’Incomparable trong tiếng Pháp cũng có nghĩa là “Không thể sánh được”. Chính vì thế mà L’Incomparable là một trong những mẫu vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới được ghi nhận trong sách kỷ lục.

Với thiết kế bao gồm một viên kim cương nâu nặng nhất thế giới với trọng lượng lên đến 230 carat. Thêm vào đó là 91 viên kim cương trắng nặng tổng cộng 637 carat cùng sự kết hợp tinh tế của vàng hồng 18K, tạo nên một món trang sức vô cùng tuyệt diệu.

Đội ngũ thiết kế đã mất hơn 4 năm để hoàn thiện L’Incomparable với thiết kế uốn cong bất đối xứng nhưng vô cùng hoàn hảo như bạn được chiêm ngưỡng.

The Art of the Grisogono

Nằm trong top 3 mẫu vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới, The Art of the Grisogono được ước tính có giá trị khoảng 33,7 triệu USD. Đây là mẫu dây chuyền được tạo nên từ viên kim cương màu D lớn nhất thế giới có trọng lượng 163,41 carat gắn trong một chiếc dây chuyền ngọc lục bảo.

Viên kim cương giá trị trên được tách ra từ một viên kim cương thô nặng 404,2 carat khai thác tại mỏ Lulo, Angola. Đây là viên kim cương lớn nhất từng được tìm thấy tại vùng đất này và là viên kim cương trắng lớn xếp thứ 27 thế giới.

Kim cương màu D lớn nhất thế giới trong thiết kế The Art of the Grisogono

Để làm nổi bật thêm cho thiết kế, đội ngũ thợ kim hoàn của thương hiệu de Grisogono đã sử dụng thêm 18 viên ngọc lục bảo để trang trí viền quanh, làm nổi bật sự đẳng cấp của món trang sức. Sau 6 tháng, mẫu vòng cổ kim cương này cũng đã được hoàn thành, gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp của sự hoàn hảo.

Những mẫu vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới trên đây không chỉ được nhiều người biết đến nhờ giá trị của những viên đá mà còn nằm ở thiết kế độc đáo và vô cùng đẹp mắt của nó. Tại Trang Sức Đức Tiến, bạn cũng có thể tìm thêm những mẫu dây chuyền kim cương được chế tác vô cùng tinh xảo với giá thành hợp lý.

Xem thêm: NGỌC BÍCH VÀ CẨM THẠCH: HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT TỪ A ĐẾN Z?

Chi tiết liên hệ Trang Sức Đức Tiến: 

Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Showroom 2: Số 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0967688068

Email: ductien.gems1981@gmail.com

Nhận xét và đánh giá