Trang sức đá thạch anh tím - Natural Amethyst Jewelry
15/06/2021

Trang sức đá thạch anh tím – Natural Amethyst Jewelry

Amethyst, Thạch Anh tím, là loại đá quý kiêu sa và đẹp nhất trong các loại đá thạch anh.

Amethyst là đá quý hộ Mệnh cho bạn:

Sinh vào tháng HaiKỷ niệm cho 6 năm và 17 năm ngày cướiTuổi Thìn Mệnh Thổ tương sinh và mệnh Hoả tương hợ pCung Hoàng đạo Aquarius / Bảo Bình / Thuỷ Bình

Amethyst đã từng quý giá ngang với Ruby và Emerald cho đến thế kỷ thứ 19 khi mỏ đá quý Amethyst được phát hiện tại Brazil với trữ lượng lớn. Amethyst colors: Purple, violet.

Thạch Anh Tím từ có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp “amethystos” có nghĩa là tỉnh táo, không say rượu, được dùng để đề phòng say rượu và giữ tâm trí tỉnh táo. Vì có màu giống rượu vang nên Người Hy Lạp cổ đại cho rằng loại đá quý Amethyst này có liên quan tới thần rượu Bacchus (The god of wine). Thực tế phổ biến cho thấy người ta thường dùng ly rượu vang màu Amethyst để phục vụ đồ uống này với niềm tin sẽ ngăn chặn ham mê tửu quá mức.

Với phụ nữ, Amethyst mang lại những suy nghĩ cao cả và tình yêu tôn giáo. Người ta cũng cho rằng Thạch Anh Tím có tác động nghiêm túc với trạng thái “say tình”, niềm đam mê trong tình yêu. Leonardo Da Vinci tin rằng Thạch Anh Tím có thể tiêu tan những suy nghĩ xấu xa và khai mở sự thông minh. Đá quý này cũng được cho là mang lại sự an tâm cho người đeo. Nói chung, loại đá quý này được cho là mang lại sự thanh bình, tượng trưng cho hòa bình.

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Lợi ích của đá Amethyst

Sức khỏe

Amethyst mang đến những lợi ích như tăng khả năng để làm cho chủ sở hữu thành công hơn trong kinh doanh, bảo vệ người lính và đảm bảo chiến thắng, giúp thợ săn, bảo vệ chống lại các bệnh truyền nhiễm, và kiểm soát những tư tưởng xấu.

Người ta cũng tin rằng Amethyst mang đến những giấc mơ dễ chịu, cho phép bạn tiếp nhận tích cực năng lượng vũ trụ. Đặt Amethyst dưới cái gối của bạn để mang về những giấc mơ thú vị hoặc chà xát nó trên cái trán của bạn để giải tỏa bệnh nhức đầu.

Trải qua vài triệu năm hình thành, Amethyst thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Năng lượng tinh túy của Thạch Anh tím tạo cảm giác như đang được tận hưởng những luồng gió Xuân. Đặt trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay cuối một hành lang hoặc lối đi một miếng Thạch Anh tím, sẽ có tác dụng thu tài nạp khí và tụ tài.

Trang sức đá thạch anh tím - Natural Amethyst Jewelry

Phong thủy

Những người làm lãnh đạo, nên đeo nhiều đồ trang sức được làm thành từ Thạch Anh tím sẽ có tác dụng làm giảm sự chuyên quyền, tăng cường lòng bao dung, nhẫn nại, có lợi cho công tác lãnh đạo, tăng cường quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với mình, có được sự tương tác truyền thống do “ở hiền gặp lành”. Các doanh nhân châu Á thường đặt đá Amethyst tại góc Thổ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh, cầu chúc may mắn cho người sở hữu.

Xem thêm: Ngọc Bích nephrite Jade là gì? Thông tin cơ bản về Ngọc Bích