03/08/2021

Trang Sức Đức Tiến đã có mặt tại Singapore

Đức Tiến có mặt tại Singapore

Quý đối tác/khách hàng thân mến! 

Chi nhánh mới của Trang Sức Đức Tiến tại Singapore đã chính thức ra mắt. Mục đích nhằm giúp bạn có thêm cơ hội chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm của thế giới đá quý.

Ngoài ra, đây cũng là điểm dừng chân cho các hoạt động đổi trả, bảo trì, sửa chữa,…trang sức khi cần của mọi khách hàng mà Đức Tiến đã, đang và sẽ phục vụ.

Với mong đợi mang đến những trải nghiệm giá trị cho khách hàng, Trang Sức Đức Tiến luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như quy trình phục vụ.

Sau thời gian dài chuẩn bị, nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, đơn vị đã mua lại được một công ty sở hữu 4 cửa hàng quy mô tại 4 trung tâm mua sắm lớn nằm trong lòng Singapore xinh đẹp, bình yên.

Quý đối tác/khách hàng tại quốc đảo xinh đẹp này và các khu vực lân cận có thể ghé chi nhánh tổng của Trang Sức Đức Tiến tại 304 Joochiat Road, Singapore 427555 để thêm thuận tiện hơn khi cần tham khảo mẫu mới, đổi trả, bảo hành, sửa chữa.

Trang Sức Đức Tiến đang tận dụng triệt để thời gian để giúp quý khách hàng tiếp cận nhiều sản phẩm giá trị, độc đáo, quý và hiếm hơn nữa.

Tin rằng các trải nghiệm tuyệt vời từ đội ngũ nhiều kinh nghiệm, tâm huyết cùng hơn 40 năm hoạt động của hệ thống sẽ không làm bạn thất vọng.

Do đó, đừng quên ghé thăm chi nhánh của Trang Sức Đức Tiến tại Singapore để được hỗ trợ tận tình, kịp thời hơn nữa khi cần bạn nhé!