01/11/2021

Trang Sức Đức Tiến: Trang sức của sự tinh tế và đẳng cấp

Quá trình hình thành Trang Sức Đức Tiến

Ra đời từ năm 1981, Trang Sức Đức Tiến gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi những thiết kế tinh tế và đầy ấn tượng. 

Quá trình hình thành Trang Sức Đức Tiến

Những viên đá quý tại Đức Tiến là biểu tượng của sự thịnh vượng, tài lộc và viên mãn, luôn được săn đón của giới mộ điệu. Đặc biệt, qua quá trình các nghệ nhân của Đức Tiến chế tác, gọt dũa những viên đá quý càng trở nên lấp lánh và kiêu sa hơn. 

Trang Sức Đức Tiến thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng, đặc biệt là những người phụ nữ vẻ đẹp trọn vẹn qua các dòng sản phẩm trang sức. Sự biến tấu hình dạng đá quý cùng cách kết hợp ngẫu hứng nhiều chất liệu là xu hướng trang sức mà Trang Sức Đức Tiến hướng đến, được nhiều nhà mốt quốc tế ứng dụng. Xu hướng này vừa là thách thức, vừa là cơ hội để nghệ nhân phá vỡ giới hạn, nâng tầm kỹ thuật chế tác, mang đến diện mạo khác biệt cho trang sức.

Trang Sức Đức Tiến với thiết kế độc đáo và sang trọng

 

Thiết kế ấn tượng trong từng bộ sưu tập

Bằng tình yêu với đá quý và khát khao mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Đức Tiến luôn tâm niệm phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm tương đồng với giá trị bỏ ra. Vì vậy, mỗi sản phẩm Trang Sức Đức Tiến ra mắt đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ màu sắc đến kiểu dáng, độ cắt giác và độ tinh khiết của đá. Mỗi mẫu mã phải là độc nhất vô nhị, giải quyết nhu cầu của khách hàng và giúp họ trở nên trọn vẹn về cả khía cạnh thẩm mỹ và giá trị tinh thần.

Mỗi trang sức là một tâm huyết của người nghệ nhân

Trang sức được chế tác bằng tay tinh xảo

Với công nghệ và kỹ thuật chế tác tích lũy trong nhiều năm hoạt động, mỗi sản phẩm của Trang Sức Đức Tiến luôn được yêu thích bởi độ hoàn thiện cao. Các cao nhân tham gia chế tác từ nguyên liệu thô, cắt mài và sản xuất nữ trang cao cấp bằng tay. Với mong muốn mang đến vẻ đẹp trang nhã nhưng không kém phần ấn tượng cho từng khách hàng. Sản phẩm của Trang Sức Đức Tiến không chỉ là những món đồ trang trí tôn lên vẻ đẹp và phẩm chất của khách hàng mà còn là những tác phẩm nghệ thuật ẩn bên trong là những tâm huyết, hoài niệm được đong đầy dưới những bàn tay và khối óc khéo léo của cả một tập thể lành nghề.

 

 

Hiện tại, Trang Sức Đức Tiến là điểm dừng chân của không ít khách hàng ở tầng lớp cao cấp, được nhiều nghệ sĩ, diễn viên tin tưởng và chọn lựa. Đặc biệt, không chỉ hoạt động tại Việt Nam, Trang Sức Đức Tiến còn vươn tầm trang sức Việt sang Singapore, khẳng định vị thế của trang sức đá quý Việt Nam xứng tầm thế giới. 

Chi tiết liên hệ

Showroom tại Việt Nam 

  •  Showroom 1: 3-5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  •  Showroom 2: 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Showroom tại Singapore

  •  304 Joochiat Road, Singapore 427555.

Không chỉ chế tác tinh xảo trong từng món trang sức, Trang Sức Đức Tiến còn có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình với niềm hân hoan, niềm nở; mang đến một trải nghiệm khác biệt cho những người yêu thích cái đẹp khi mua trang sức, đá quý tại đây.

Nhận xét và đánh giá