11/06/2021

Trụ Đá Thạch Anh Là Gì? Những Điều Cần Lưu Ý

Ý nghĩa và cách sử dụng trụ đá thạch anh là những vấn đề về phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu hiểu đúng, gia chủ/người sở hữu sẽ vững tâm hơn khi trưng bày trụ đá thạch anh trong nhà, văn phòng công ty hoặc nơi làm việc. Đồng thời cũng biết cách sử dụng chính xác để không phạm phải những điều kiêng kị, giúp cuộc sống của bản thân và các thành viên trong gia đình bình an, vui vẻ, may mắn và thịnh vượng hơn.

Bạn đang xem: TRỤ ĐÁ THẠCH ANH LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Trụ đá thạch anh là gì?

Trụ đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy có hình trụ thẳng đứng, được làm bằng đá thạch anh tự nhiên – một loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ và có nhiều tác dụng đối với đời sống con người. Phần đế của trụ đá thạch anh được làm rất vững chãi. Phần thân càng lên cao càng thu hẹp. Còn phần chóp đỉnh lại nhọn như mũi tên.

Đặt trụ đá thạch anh tại phòng ngủ cũng là cách sử dụng được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vì nó giúp gia chủ có thể tăng cường tình yêu, thắt chặt hơn tình cảm vợ chồng và giúp mối quan hệ của cả hai luôn êm ấm, hòa thuận và vui vẻ.

Ngoài ra, nếu muốn hút nhiều tài lộc và vận khí tốt vào nhà hoặc nơi kinh doanh, gia chủ/người sở hữu có thể đặt trụ đá thạch anh tại hướng đại cát đại lợi. Đối với các cửa hàng, vị trí đặt trụ đá thạch anh lí tưởng nhất là quầy thu nhân.

Xem thêm các mẫu TRANG SỨC PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM NÊN CHỌN MÀU NÀO?

Những điều cần lưu ý khi sử dụng trụ đá thạch anh

Bên cạnh ý nghĩa và cách sử dụng trụ đá thạch anh thì những điều cần lưu ý khi sử dụng trụ đá thạch anh cũng quan trọng không kém. Nếu như không nắm rõ, gia chủ/người sở hữu sẽ dễ phạm vào những điều kiêng kị, có thể khiến trụ đá thạch anh mất thiêng. Thậm chí trong một số trường hợp có thể gây ra tác dụng ngược, làm cho mọi người gặp những điều kém may mắn trong công việc và cuộc sống.

Do đó, khi sử dụng trụ đá thạch anh để đặt trong nhà, văn phòng công ty hoặc nơi kinh doanh, gia chủ/người sở hữu cần lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất:

Chỉ chọn mua trụ đá thạch anh ở những cửa hàng phong thủy uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái với mức giá “trên trời”.

Thứ hai: Lựa chọn đúng trụ đá thạch anh hợp phong thủy. Người mệnh Kim có thể chọn vàng hoặc trắng. Mệnh Mộc là đen và xanh. Mệnh Hỏa là tím, đỏ và hồng. Mệnh Thổ là nâu đất và vàng. Còn mệnh Thủy là xanh nước biển và đen.

Thứ ba: Không đặt trụ đá thạch anh ở những vị trí thiếu trang nghiêm như nhà bếp, góc phòng. Ngoài ra, vị trí ngay phương sát khí hoặc giữa đường đi cũng nên tránh tuyệt đối.

Thứ tư: Trụ đá thạch anh khi mua về nên làm sạch bằng cách ngâm trong nước muối hoặc nước tinh khiết. Sau đó đem đi phơi nắng dưới ánh nắng của mặt trời. Chờ đến khi khô rồi mới bắt đầu sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Ý NGHĨA CỦA TRỤ ĐÁ THẠCH ANH TRONG PHONG THỦY?