11/06/2021

Vì Sao Nên Mua Vòng Trầm Hương Bọc Vàng

Nói về trang sức phong thủy, điển hình là vòng tay Trầm Hương, chúng ta càng không thể nào bỏ qua VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG. Đây không chỉ là trang sức cao cấp, sang trọng mà còn là vật bất li thân của mọi nhà; bởi những lợi ích không ngờ mà nó mang lại. Nhưng làm sao để mang lại may mắn, tránh vận xui và thu hút tài lộc một cách triệt, mời bạn đọc theo dõi bài viết Vì Sao Nên Mua Vòng Trầm Hương Bọc Vàng nhé.

1. Đem lại may mắn gia chủ

Dân gian có câu “Giàu chơi vàng, Sang chơi trầm”. và ngày nay với sự phát triển trong phong cách thời trang đã có thể kết hợp hai điều này làm nên sự đẳng cấp cho những Gia chủ mang Trầm.. Như chúng ta biết, vàng bạc chính là biểu tượng của sự giàu có, phú quý. Còn Trầm Hương từ thời xưa đã được xem là bảo vật. Chúng là món vật phẩm được xếp vào hàng thượng đẳng, không phải ai có tiền là sẽ được sở hữu đâu đấy. Do đó, người đeo chiếc vòng tay trầm hương bọc vàng công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, thành công mỹ mãn.

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

2. Trang sức làm quà cho cả hai phái

Nếu trước đây, vòng tay chỉ đơn giản là những viên đá nhỏ, được xâu thành chuỗi hạt đơn điệu. Thì ngày nay, các nghệ nhân đã sáng tạo kết hợp chúng với rất nhiều vật liệu khác nhau. Chẳng hạn như: đá, vàng, ngọc trai, trầm hương,…; Đặc biệt là vòng trầm được mix thêm các phụ kiện vàng và đá mang ý nghĩa phong thuỷ khác như tỳ hưu, cá chép, hồ lô,… Một chiếc vòng tay không chỉ mang lại may mắn cho người đeo. Nó còn là những món đồ trang sức giúp các bạn bạn tự tin hơn khi sở hữu nó.

3. Ý nghĩa về mặt sức khỏe

Trầm Hương từ lâu đã được cho là mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Lợi ích khi đeo vòng có thể kể đến là giúp thư giãn, trấn tĩnh, an thần. Bên cạnh đó, trầm còn giúp chữa các bệnh đau đầu, đau ngực. Nên mang vòng thường xuyên vì trầm còn giúp hạ đờm, trị tiêu chảy, chống nôn.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐEO VÒNG TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG

Khi đeo vòng tay trầm hương bọc vàng, tuyệt đối không được để tiếp xúc với những thứ ô uế. Vì vậy nên hạn chế dùng vòng tay mặt phật/ tỳ hưu. Vì tay ta thường phải tiếp xúc với những thứ ô uế trong sinh hoạt cá nhân cũng như trong khi làm việc.

Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo vòng tay ra để đảm bảo nó được sạch sẽ. Vì bạn đã tiếp xúc với nó cả ngày rồi. Đối với vòng tay đính charm phật/tỳ hưu, khi tháo ra bạn nên để nó ở nơi cao ráo trang nghiêm không nên để những nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ.

Bạn không nên tùy tiện quét vứt vòng tay khi đã cũ không sử dụng nữa. Bạn nên nhớ phải dùng giấy vàng gói lại. Sau đó họn những ngày mồng một, mồng ba, mồng năm, mồng bảy, mồng chín mà đem ra đốt dưới nắng.

Khi tìm quyết định mua cho bản thân một vòng tay phong thủy, đặc biệt là vòng trầm hương. Thì rất nhiều người có chung một thắc mắc. Đó chính là nên mua loại vòng bao nhiêu hạt? Số lượng hạt trong mỗi vòng trầm cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của chủ nhân. Cho nên người mua cần phải tìm hiểu kỹ ý nghĩa số lượng hạt.

Sau đây Trầm Hương An Phú sẽ gợi ý cho bạn cách tính đơn giản nhất. Chỉ cần lần số hạt theo 4 chữ: Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Nếu hạt cuối cùng rơi vào chữ Sinh và chữ Lão là tốt nhất. Còn khi hạt rơi vào chữ Bệnh thì không tốt và rơi vào chữ Tử báo hiệu việc chẳng lành.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách mang và sử dụng vòng tay Trầm hương của mình thật tốt, từ đó phát huy được tối đa công năng của vòng.

Xem thêm: Nên đeo vòng thạch anh tay nào?

Nhận xét và đánh giá