12/01/2022

Vòng cẩm thạch huyết thiên nhiên là gì?

Tìm hiểu về vòng cẩm thạch huyết thiên nhiên

Nếu bạn là người đam mê đá cổ thì chắc đã nghe qua loại vòng cẩm thạch huyết thiên nhiên. Vậy loại vòng này có khác gì với cẩm thạch thông thường? Cùng Trang Sức Đức Tiến tìm hiểu thêm về chúng nhé!

Từ ngày xưa, cẩm thạch đã trở thành món trang sức quý hiếm được sử dụng cho các tầng lớp vua chúa trong hoàng cung. Hiện tại, cẩm thạch vẫn được săn đón bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng. Trong các loại cẩm thạch thì cẩm thạch huyết nổi bật nhất vì có tỷ lệ loang màu đẹp và khá ấn tượng.

Những vân huyết của vòng thường không giống nhau. Đặc điểm nổi bật nhất của đá cẩm thạch chính là mỗi chiếc vòng đều có màu sắc và các vân loang màu riêng biệt. Bạn rất khó có thể tìm được hai chiếc vòng cẩm thạch huyết thiên nhiên y hệt nhau. Nếu có chắc chắn đó là hàng giả được chế tác từ nguyên liệu khác.

Cẩm thạch huyết có độ sáng bóng cao

Vòng cẩm thạch huyết khác với cẩm thạch thường ở chỗ trên một chiếc vòng sẽ có hai màu. Thông thường, bạn sẽ bắt gặp màu hơi đỏ pha giữa vàng hoặc trắng pha đỏ. Độ loang màu sẽ càng đẹp và sáng khi bạn đeo lâu và vòng lên nước.

Các loại vòng cẩm thạch huyết thiên nhiên

Vòng cẩm thạch huyết đỏ

Cẩm thạch huyết đỏ được ví như nguồn năng lượng mặt trời. Tất nhiên, bạn sẽ không thấy được màu đỏ thuần mà hầu hết các vòng đều có màu đỏ hơi pha thêm trắng, vàng, nâu… 

Màu này khá rực rỡ nên thường được sử dụng làm quà tặng cho những người phụ nữ trung niên mang nét cổ điển giúp cho họ thêm quý phái và sang trọng.

Vòng cẩm thạch huyết vàng

Cẩm thạch huyết vàng mang lại phú quý

Hiếm hơn vòng cẩm thạch huyết đỏ, huyết vàng thường không có màu vàng nguyên bản mà pha trộn tạo nên màu hơi nâu. Hay còn gọi là “ngọc phú quý”, cẩm thạch vàng mang lại may mắn trong việc kinh doanh nên được những người buôn bán ưa chuộng.

Ý nghĩa của vòng cẩm thạch huyết thiên nhiên

  • Cẩm thạch huyết có nguồn năng lượng dồi dào giúp chủ sở hữu được bình an và tâm luôn tịnh.
  • Mang lại tài lộc giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió, đặc biệt đường kinh doanh phát triển.
  • Giúp đầu óc thanh thản, không bị stress do công việc và những xung đột trong cuộc sống.
  • Xua đuổi tà ma, phù hợp cho những người yếu bóng vía hay sợ sệt.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch. Năng lượng mạnh mẽ của đá đã được nhiều người chứng thực trong việc bảo vệ sức khỏe.
  • Đặc biệt thích hợp cho nữ giới, hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt giúp cho việc sinh sản thuận lợi.

Mỗi màu đá của vòng cẩm thạch huyết thiên nhiên sẽ có công dụng khác nhau. Để đá có thể phát huy tốt công dụng bạn hãy đeo thường xuyên bên mình. Nếu bạn còn phân vân về việc lựa chọn vòng cẩm thạch hãy để Trang Sức Đức Tiến giúp bạn chọn một màu sắc phù hợp theo phong thủy nhé!

Chi tiết liên hệ Trang Sức Đức Tiến: 

  • Showroom 1: Số 3 – 5 Đặng Trần Côn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Showroom 2: Số 66 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0967688068
  • Email: ductien.gems1981@gmail.com
Nhận xét và đánh giá