09/06/2021

Vòng đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của chiếc vòng

Vòng đá thạch anh đen từ lâu đã được coi là một đồ trang sức đẹp mắt, có nhiều ý nghĩa và được đông đảo mọi người yêu thích lựa chọn. Mặc dù là đồ vật phụ kiện được dùng để trang điểm thêm cho mọi người mỗi khi đeo tuy nhiên khi sử dụng vòng đá thạch anh đen bạn cần chú ý tới những vấn đề liên quan tới phong thủy bởi không phải bất cứ ai cũng nên đeo loại vòng này. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vòng đá thạch anh đen là gì, công dụng và ý nghĩa của nó ra sao và ai là người nên sử udngj vòng đá thạch anh đen trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Vòng đá thạch anh đen là gì? Ý nghĩa của chiếc vòng

Vòng đá thạch anh đen là gì?

Vòng đá thạch anh đen là chiếc vòng (vòng tay, vòng cổ…) được làm từ đá thạch anh đen, chế tác dưới dạng kết hợp các hình cầu, hình chữ nhật… lại với nhau. Vòng đá thạch anh đen có nhiều loại như vòng tay đá thạch anh đen, vòng đeo cổ… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính chất của viên đá thạch anh đen thô mà người ta chế tạo ra các vòng có hình dạng, kích thước khác nhau.

Vòng tay thạch anh đen

Như chúng ta đã biết đá thạch anh đen là loại đá được khai thác từ sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm biến đổi địa chất đá thạch anh đã được đẩy lên trên bề mặt trái đất giúp con người có thể khai thác được. Đá thạch anh đen có độ cứng cao nhất trong các dòng đá thạch anh chính vì vậy được sử dụng nhiều để chế tác các đồ trang sức hay vật phẩm phong thủy bởi chúng mang nguồn năng lượng lớn, có tác dụng trang trí, làm đẹp đồng thời mang lại may mắn. xua tan những năng lượng xấu.

Các loại vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen được phân loại dựa theo màu sắc của đá thạch anh đen, phổ biến gồm 2 loại là vòng đá thạch anh đen tuyền và vòng đá thạch anh tóc đen

Vòng đá thạch anh đen tuyền

Đây là vòng đá có màu đen tuyền, tuy nhiên thường có kích thước nhỏ. Với các vòng đá đen có kích thước lớn hơn thường có thêm các vân đá màu trắng. Nếu như bạn thấy một sản phẩm vòng đá thạch anh đen tuyền hoàn toàn có kích thước lớn thì bạn cần kiểm tra cẩn thận bởi rất có thể đó là đá obsidian giả làm đá thạch anh đen bởi đá thạch anh đen trong tự nhiên đen tuyền có kích thước lớn rất hiếm.

Có thể bạn quan tâm: CẨM THẠCH HUYẾT ĐỨC TIẾN: SỨC HÚT KHÓ ÁNH NHÌN NÀO CÓ THỂ CHỐI TỪ!

Vòng đá thạch anh tóc đen

Đây là vòng đá được làm từ đá thạch anh tóc đen, bên trong có các sợi tóc đen và được nhiều người yêu thích bởi có nguồn năng lượng mạnh hơn.

Công dụng của vòng đá thạch anh đen

Khi bạn đeo một chiếc vòng được làm bằng đá thạch anh đen bên mình thì bạn đã có được một vật phẩm có khả năng giúp chủ nhân lưu thông khí huyết, giúp điều trị các bệnh liên quan tới xương và cột sống, tăng khả năng tuần hoàn máu.Do năng lượng của đá thạch anh đen rất mạnh nên khi bạn sử dụng nó sẽ giúp bạn có niềm tin, tinh thần mạnh mẽ và dễ dàng cân bằng cảm xúc hơn, suy nghĩ và lập trường cũng kiên quyết và nhất khoán. Các khó khăn hay rắc rối bạn thường gặp phải sẽ dễ dàng vượt qua nhờ sử dụng vòng đá thạch anh đen.Nếu sử dụng vòng đá thạch anh đen trong thời gian dài bạn sẽ thấy có sự thay đổi tích cực về sức khỏe nhờ sức đề kháng được tăng lên.

Vòng đá thạch anh đen rất tốt với những ai mắc các bệnh liên quan tới dạ dày hay hệ thống tiêu hóa bởi chúng sẽ tác động giúp cho hệ thống này hoạt động hiệu quả hơn, giảm thiểu các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Ý nghĩa phong thủy của vòng đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen có năng lượng lớn nhất trong dòng họ đá thạch anh chính vì thế đeo một chiếc vòng đá thạch anh đen bạn sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng hỗ trợ sức khỏe, mang tới may mắn và công việc hanh thông.Nguồn năng lượng này đều là nguồn năng lượng tốt chính vì vậy nhiều người sử dụng vòng đá thạch anh đen để trấn tà, loại bỏ những điều xấu, giúp người sở hữu tránh được các tai ương. Nếu bạn có việc đi xa thì nên đeo một chiếc vòng thạch anh đen bởi lúc này bạn sẽ có cảm giác được bảo vệ, chở che khỏi các điềm xấu.

Các giác quan của bạn sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng vòng đá thạch anh đen từ đó bạn sẽ có linh cảm về các sự vật, hiện tượng được rõ hơn.Mối quan hệ giữa vợ và chồng cũng được cải thiện khi đeo vòng đá thạch anh đen, Trường hợp bạn và người thân hoặc bạn bè có mối quan hệ không được tốt thì nên đeo một chiếc vòng đá thạch anh đen bởi chiếc vòng sẽ giúp bạn tự tin, hoạt bát và cởi mở hơn từ đó sẽ cải thiện được tình cảm của bạn và người xung quanh.

Những ai nên sử dụng vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Xét theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc thì chỉ những người thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc là nên sử dụng vòng đá thạch anh đen và chỉ có ai thuộc 2 mệnh này khi sử dụng thì chiếc vòng mới phát huy hết công dụng và ý nghĩa của nó.

Cách bảo quản vòng đá thạch anh đen

Hạn chế để vòng tay đá thạch anh đen tiếp xúc với hóa chất như nước rửa tay, xà phòng, mỹ phẩm…Không nên để vòng đá tiếp xúc lâu dưới ánh sáng mặt trời có cường độ mạnh. Không đeo vòng đá thạch anh đen khi tham gia các hoạt động mạnh.Khi không sử dụng bạn cần cất cẩn thận trong hộp riêng, không để lẫn với các đồ trang sức hoặc vật sắc nhọn khác.

Có thể bạn quan tâm: VÒNG ĐÁ MẮT HỔ TỲ HƯU VÀNG