Vòng đeo tay trang sức Amber Jewelry
15/06/2021

Vòng đeo tay trang sức cao cấp Amber Jewelry

Giới thiệu vòng đeo tay trang sức Amber Jewelry

Vòng đeo tay trang sức Amber Jewelry bằng đá hổ phách màu đen và màu cognac (Cuba) – 604612080

– Xuất xứ: MADE IN RUSSIA

Một chiếc vòng tay tuyệt đẹp làm từ hổ phách đen tự nhiên màu cognac, tự như mắt rồng, với vòng đệm hạt. Vòng đeo tay này sẽ thu hút sự chú ý và sự ngưỡng mộ từ người nhìn, bất kể anh ấy chọn phong cách thời trang nào.Vòng đeo tay được lắp ráp với một dây thun co giãn, nên nó rất thoải mái khi đeo và dễ dàng đeo trên bất kỳ cổ tay nào có kích thước từ 16 đến 17.

Thông tin sản phẩm:– Trọng lượng: 30 gram- Chiều dài vòng tay: từ 16 cm- Màu: đen/ rượu mạnh- Vật liệu: Hổ phách tự nhiên- Bộ sưu tập: Cuba

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Câu chuyện thương hiệu trang sức Amber Jewelry

Amber Jewelry là một cái tên nổi tiếng đến từ xứ sở Bạch Dương – nước Nga với trang sức hổ phách tự nhiên lấp lánh và giúp người sở hữu nó toát ra một vẻ ngoài đầy quyến rũ và thu hút. Vượt qua tất cả những rào cản của quá khứ, của những phong tục, phong cách cũ của những người Liên Xô.

Vượt qua không có nghĩa là quên lãng, mà là vượt qua những lối mòn và kế thừa những gì đẹp nhất, từ đó cải tiến, sáng tạo, nâng tầm, mài giũa những mảnh hổ phách thô sơ ấy thành một biểu tượng của sự sang trọng, thanh lịch, tinh khiết. Cũng bởi vì xuất phát từ vẻ đẹp của những quý cô Liên Xô cũ nên vòng đeo tay trang sức Amber Jewelry mang phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại, tôn lên nét huyền bí và hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Chặng đường phát triển

Hổ phách ban đầu là các mảnh nhựa cây hóa thạch của những cây tiền sử đã phát triển từ gần năm mươi triệu năm trước, nhưng vì biến đổi khí hậu, các cây này đã bị chặt hạ, được sông, suối mang ra biển và đại dương – nơi mà những mảnh hổ phách được bao phủ bởi phù sa và ẩn sâu trong lòng đất như khoáng sản, từ đó mà trở nên phi thường hơn; đồng thời, qua bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân mà độc đáo, khác biệt và quý giá.

Amber Jewelry bắt đầu đi hoạt động vào tháng 1 năm 1995 với sự hợp nhất của một nhóm các nghệ sĩ và những người cùng chí hướng dưới sự lãnh đạo của Mikhail Aleksandrovich Simukov. Nhà máy đặt tại thành phố Kaliningrad, vùng lãnh thổ trong lòng châu âu của Liên bang Nga.

Trong hơn hai mươi năm làm việc trong thị trường hổ phách, công ty đã giành được sự tin tưởng vô điều kiện từ các khách hàng bán buôn và bán lẻ. Ngày nay, Amber Jewelry là nhà sản xuất và cung cấp bán buôn hàng đầu trong thị trường trang sức hổ phách. Toàn bộ những người làm việc ở đây đều yêu cầu rất cao với mỗi một sản phẩm được tạo ra.

Xem thêm: Sapphire Tím Tự Nhiên Là Gì?