Vòng Ngọc Bích – Linh vật bảo vệ chủ nhân
15/06/2021

Vòng Ngọc Bích tự nhiên – Linh vật bảo vệ chủ nhân

Trong thời cổ đại Ngọc Bích là món đồ trang sức có giá trị rất lớn. Cho đến ngày nay Vòng Ngọc Bích tự nhiên vẫn là một món đồ trang sức quý giá. Nó luôn khẳng định đẳng cấp và thần thái sang trọng của chủ nhân. Về mặt kinh tế, Ngọc Bích có giá trị gần như tương đương với vàng và kim cương. Nhất là những chiếc Vòng Ngọc Bích này được chế tác tinh xảo. Từ xa xưa các nhà phong thủy học đã quan niệm rằng Vòng Ngọc Bích là một loại linh vật có khả năng bảo vệ con người khỏi tác động của nguồn năng lượng xấu. Phụ nữ đeo Vòng Ngọc Bích có tác dụng phục hồi thể chất, nuôi dưỡng tinh thần.

Vòng Ngọc Bích có tác dụng làm cho cơ thể con người khỏe mạnh. Cũng giống như vòng bạc, bạn cũng có thể nhìn ngọc để đoán bệnh. Khi đeo Vòng Ngọc Bích càng lâu nó sẽ càng sáng. Điều này chứng tỏ rằng bạn đang khỏe mạnh. Ngược lại nếu bạn thấy Vòng Ngọc bị mờ đi thì chứng tỏ rằng sức khỏe đang yếu đi hoặc đã bị hấp thu những khí xấu gây ảnh hưởng đến cơ thể. Chính vì thế Vòng Ngọc Bích được xem như một linh vật giúp bảo vệ sức khỏe khỏi nguồn năng lượng xấu.

Xem thêm: Các mẫu trang sức cao cấp Đức Tiến

Vòng Ngọc Bích tự nhiên có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu

Đôi tay là nơi máu tuần hoàn cuối cùng trên cơ thể. Khi đeo Vòng Tay Ngọc Bích sẽ xuất hiện sự ma sát. Nó có tác dụng massage, trực tiếp kích thích huyệt vị và kinh mạch để từ đó thúc đẩy tuần hoàn máu.

Vòng Ngọc có tác dụng làm cho máu lưu thông tốt. Đồng thời nó làm mềm các tế bào da, khơi thông tuyến mồ hôi và kích thích quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể. Ngoài ra đeo Vòng Ngọc Bích thường xuyên kết hợp với vận động tay có tác dụng điều trị chứng mất ngủ.

Bạn có thể xem các mẫu “trang sức đá ngọc bích” tại đây!

Hấp thu nguyên tố vi lượng bên trong vòng Ngọc Bích tự nhiên

Vòng Ngọc Bích là sự kết tinh của tự nhiên. Nó được mài giũa hàng ngàn năm để hấp thu những tinh hoa của núi sông và sự tinh túy của trời đất. Vòng Ngọc Bích hấp thu nhiều loại khoáng vật tự nhiên như kém, thiết, niken…để tổng hợp nên nguồn năng lượng tinh túy nhất.

Những nguyên tố vi lượng có trong Vòng Ngọc Bích thường xuyên ma sát với da tay. Đeo lâu ngày nó sẽ thẩm thấu vào da khiến cơ thể cân đối hơn. Đồng thời điều tiết sinh lý và nâng cao khả năng miễn dịch.

Các nhà phong thủy học quan niệm rằng đeo Vòng Ngọc Bích có tác dụng điều hòa âm dương để từ đó mang lại sức khỏe cho chủ nhân của nó. Cơ chế dưỡng sinh của Vòng Ngọc Thạch này cũng đã được các nhà khoa học chứng minh bằng những thí nghiệm thực tế. Và quan niệm ngọc dưỡng người, người dưỡng ngọc chưa bao giờ là lỗi thời. Vì thế nếu bạn là chủ nhân của một chiếc Vòng Ngọc Bích tự nhiên hãy cố gắng bảo dưỡng nó. Bởi chỉ khi được sử dụng đúng cách Vòng Ngọc mới trở nên sáng đẹp theo thời gian.

Xem thêm: Tìm Hiểu Vòng Đá Thạch Anh Tóc Hồng Tự Nhiên