Vòng Tay Đá Moonstone là gì
12/06/2021

Vòng Tay Đá Moonstone là gì? Ý nghĩa của vòng tay đá Moonstone

Sản phẩm chất lượng, bảo hành chất lượng đá thật 100%Thiết kế tinh tế, sang trọng. Quà tặng ý nghĩa Ý nghĩa: Giúp đem lại cho chủ nhân bình an, sức khỏe, sự tự tin, tập trung, may mắn và tài lộc.

1. Thông tin sản phẩm

+ Kích cỡ hạt đá : 10 ly+ Chất liệu đá: Mặt Trăng (Moonstone) thiên nhiên 100% + Khối lượng: 50 g

Bạn đang xem: Vòng Tay Đá Moonstone là gì? Ý nghĩa của vòng tay đá Moonstone

2. Giới thiệu sản phẩm:

– Đá mặt trăng hay Moonstone, là 1 loại đá quý thuộc nhóm Fenspat Kali. Một loại đá quý khác nổi tiếng khác cũng thuộc nhóm này là Amazonite. Trong điều kiện nhất định, Moonstone phát ánh sáng trắng xanh mờ ảo giống như vầng trăng vậy, đó chính nguồn gốc cái tên của nó. Hiện tượng quang học lung linh của đá mặt trăng được các nhà khoa học đặt tên là “Adulares Age” – Ánh xà cừ- Hiện tượng này rất kì diệu, khi ta thay đổi góc nhìn hoặc dịch chuyển nguồn sáng, ánh sáng phát ra từ đá mặt trăng như vận động, di chuyển trong lòng viên đá vậy. Vẻ đẹp và sự hấp dẫn này khiến đá mặt trăng trở thành 1 trong những loại đá quý được ưa chuộng nhất dòng Fenspat.

*

3. Ý nghĩa đá mặt trăng trong phong thủy tâm linh

Đá mặt trăng khuyến khích hy vọng và ước mơ. Nó giúp phá tan đi tiêu cực và sự kìm hãm trong bạn, cởi mở tâm trí để đón nhận những thử thách mới trong cuộc sống- Đá mặt trăng cũng được coi là 1 trong những viên đá tình yêu. Dùng Moonstone giúp 2 người hiểu nhau hơn, để tình cảm càng thêm hòa hợp, đằm thắm hạnh phúc- Sử dụng vòng đá mặt trăng giúp chủ nhân tăng thêm sự nhận thức sâu sắc của bản thân.

Điều này đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với thiền, nó giúp con người đi về thế giới nội tâm của mình, cảm nhận rõ ràng sự thay đổi của cảm xúc bản thân- Đá mặt trăng có tác động tới luân xa vương miện – Sahasrara, giúp con người củng cố tinh thần, có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với thất bại trong cuộc sống4. Tác dụng tới sức khỏe của đá mặt trăng– Đá mặt trăng có lợi cho sức khỏe sinh sản của nữ giới, giảm các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt, giúp cân bằng nội tiết tố. Moonstone cực kì hiệu quả và phù hợp với phụ nữ đang mang thai và mới sinh nở.- Đá mặt trăng giúp dễ ngủ, phòng ngừa mộng du, cải thiện làn da và tinh thần cho chủ nhân. Nó còn được cho là có thể hỗ trợ quá trình giảm béo ở người.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Bảng tra cứu đá theo mệnh như sau:

  Tương sinh Hòa hợp Khắc chế Bị khắc chế
Kim Vàng sậm, nâu đất Trắng, bạc, vàng tươi Xanh lá cây, gỗ Đỏ, hồng, tím
Mộc Đen, xanh nước biển Xanh lá cây, gỗ Vàng sậm, nâu đất Trắng, bạc, vàng tươi
Thủy Trắng, bạc, vàng tươi Đen, xanh nước biển Đỏ, hồng, tím Vàng sậm, nâu đất
Hỏa Xanh lá cây, gỗ Đỏ, hồng, tím Trắng, bạc, vàng tươi Đen, xanh nước biển
Thổ Đỏ, hồng, tím Vàng sậm, nâu đất Đen, xanh nước biển Xanh lá cây, gỗ

Xem thêm: Đá Garnet là gì? Ý nghĩa trong phong thủy của Ngọc hồng lựu Garnet