Vòng tay đá ngọc lam
10/06/2021

Vòng tay đá ngọc lam – Ý nghĩa phong thủy và Tác dụng đối với sức khỏe?

Đá ngọc lam Turquoise là một loại đá cổ xưa được yêu thích tại nhiều quốc gia phương Tây cổ nói riêng và toàn thế giới hiện nay nói chung, đá ngọc lam hay trong tiếng Anh là Turquoise. Được cho rằng mang nhiều ý nghĩa tâm linh cũng như thể hiện sự giàu sang, quý phái. Chính vì thế mà người Ba Tư đã nói về loại đá ngọc lam này: “ Bàn tay mà mang viên đá quý Ngọc lam thì chưa bao giờ thấy nghèo nàn”. Tại Mexico trong một số lễ hội người ta dùng loại đá này để thể hiện lòng tin với thần thánh.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá ngọc lam

Cũng giống như người Ba Tư và Mexico, người da đỏ ở Bắc Mỹ vẫn chế tạo vòng tay bạc và đá ngọc lam. Vì họ cho rằng vòng tay đá ngọc lam với sắc xanh sẽ kết nối giữa bầu trời và biển cả.

Đá turquoise cũng được cho rằng nó có thể giúp người đeo chống lại sức mạnh của bóng tối. Bởi vì sắc ngọc xanh lam sẽ mang đến cảm giác vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.

Vòng tay đá ngọc lam

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Tác dụng của vòng tay đá ngọc lam với sức khỏe

Khi đeo vòng tay đá ngọc lam có tác dụng tốt đến cổ họng, tim và trán. Đá turquoise có tác động tốt đến việc làm sạch cổ họng. Đồng thời, vòng đá màu xanh lam cũng có tác dụng làm sạch phổi. Thêm nữa, nó còn giúp phát triển khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ.

vòng tay đá ngọc lam

Bên cạnh đó khi đeo vòng này cũng sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực. Cũng có nhiều người nói vòng tay đá ngọc lam đổi màu khi chủ nhân gặp nguy hiểm, bệnh tật. Loại đá phong thủy này giúp người đeo tỉnh táo, sáng khoái khi làm việc. Nó góp phần cải thiện cả đời sống tinh thần, thể chất của chủ nhân. Ngoài ra, lam ngọc turquoise cũng giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể.

Đá ngọc lam còn có khả năng làm giảm lo lắng và điều trị bệnh suy nhược thần kinh.

Vòng đá phong thủy này còn có tác dụng là tác động làm giảm các bệnh cơ xương khớp. Hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa, da liễu, bệnh suyễn, cao huyết áp, sốt và đau mắt.

Xem thêm: Vòng tay thạch anh hồng – Tác dụng và ý nghĩa trong phong thủy?