09/06/2021

Vòng tay phong thuỷ Đá Cẩm Thạch

Vòng tay đá cẩm thạch sơn thủy được coi là một loại ngọc mà người xưa quan niệm có thể mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng

Bạn đang xem: Vòng tay phong thuỷ Đá Cẩm Thạch

Cấu tạo của Vòng Tay Đá Cẩm Thạch

Được cấu tạo từ canxit, đá cẩm thạch có độ cứng gấp ba trên thang độ cứng Mohs. Kết quả là, đá cẩm thạch rất cứng cáp. Điều đó vô cùng hữu ích khi bạn sử dụng đá cẩm thạch làm trang sức như vòng đeo tay. Đá cẩm thạch sau khi được chà nhám bằng đá mài sẽ mịn dần dần, sau đó được đánh bóng đến độ bóng cao.

Do đó, đừng quên kiểm tra xem chiếc vòng tay đá cẩm thạch bạn sắp mua có độ bóng đủ cao hay không để chứng tỏ đó là một chiếc vòng được chế tác cẩn thận. Đá cẩm thạch dù rất cứng nhưng thật ra lại rất nhẹ. Hãy tìm chọn những chiếc vòng tay thật nhẹ để khẳng định đó là đá cẩm thạch tự nhiên thật. Đá cẩm thạch là loại đá được săn lùng nhiều nhất, do đó rất đắt tiền.

Xem thêm các mẫu CẨM THẠCH HUYẾT ĐỨC TIẾN: SỨC HÚT KHÓ ÁNH NHÌN NÀO CÓ THỂ CHỐI TỪ!

Thông tin về đá cẩm thạch

Trong văn hóa dân gian phương Tây, đá cẩm thạch là viên đá chiêm tinh của người thuộc cung Song Tử. Khi mua vòng tay đá cẩm thạch, bạn sẽ được bên bán tư vấn – thiết kế miễn phí để đưa ra lời khuyên phù hợp và lựa chọn thiết kế vòng đẹp mắt nhất. Các chuyên gia tư vấn của bên bán sẽ liên hệ để hỏi bạn một cách ngắn gọn về sở thích màu sắc, năm sinh, để giới thiệu các mẫu thích hợp có sẵn cho bạn xem. Tuy nhiên, hình ảnh qua ảnh chụp không phải lúc nào cũng thể hiện tất cả các sắc độ của màu đá dưới ánh sáng trong thực tế. Do đó, để đảm bảo bạn thực sự hài lòng với màu đá đã chọn, bạn cần phải xem và chọn sản phẩm trực tiếp.

Kết luận

Tóm lại, có thể khẳng định rằng, ngay từ nhiều thế kỷ trước, ở La Mã và Hy Lạp cổ đại, đá cẩm thạch đã là “ngôi sao” trong giới vật liệu khi được sử dụng để làm tượng, xây nhà. Ngày nay, đá cẩm thạch một lần nữa trở thành xu hướng thiết kế. Và lần này, chúng là vật liệu được ưa chuộng đặc biệt để làm trang sức, chẳng hạn như vòng tay phong thuỷ. Qua bài viết này, chắc chắn các bạn cũng không còn phải bối rối không biết nên đeo vòng tay đá cẩm thạch như thế nào để vừa hợp phong thủy, vừa đúng xu hướng và còn cực kỳ chất lừ, đẹp mắt

Có thể bạn quan tâm: TẤT TẦN TẬT VỀ NHẪN ĐÁ NGỌC LỤC BẢO

Nhận xét và đánh giá