Nhẫn nam tỳ hưu bằng vàng 100% đem đến một vẻ ngoài sáng bóng nổi bật
01/10/2021

Ý Nghĩa Của Nhẫn Nam Tỳ Hưu Bằng Vàng?

Nhẫn nam tỳ hưu bằng vàng là vật phong thủy mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ, là một trong tứ linh mà nhiều người mong muốn sở hữu. Nhưng bạn cũng cần biết cách sử dụng để phát huy được hết công dụng cũng như không phạm vào đại kỵ khi mang tỳ hưu bên người.

Nhẫn nam Tỳ hưu bằng vàng có ý nghĩa gì?

Truyền thuyết từ xa xưa kể lại rằng, Tỳ hưu là con thứ 9 của Ngọc Hoàng, diện mạo có nét giống Kỳ Lân nhưng lại sáng sủa hơn nhiều nên rất được yêu quý. Không may, Tỳ hưu lại là đứa con chết yểu khiến Ngọc Hoàng muôn phần thương xót. Từ đó, Tỳ hưu được đưa về trời và trở thành  linh vật phổ độ cho muôn loài.

Nhẫn nam tỳ hưu bằng vàng 100% đem đến một vẻ ngoài sáng bóng nổi bật

Nhẫn nam tỳ hưu bằng vàng 100% đem đến một vẻ ngoài sáng bóng nổi bật

Trong số các linh vật, Tỳ hưu có ngoại hình đặc biệt hơn cả vì nó không có hậu môn. Điều này được lý giải là giúp cho tiền tài có vào nhưng không có ra. Theo lịch sử Trung Quốc, Tỳ hưu chỉ ăn toàn vàng bạc châu báu, vì thế ai sở hữu nhẫn nam Tỳ hưu bằng sẽ có được gia tài đồ sộ, rước tài lộc vào nhà mà không phải tiêu tốn tiền bạc cho việc gì.

Thêm một điểm nữa, việc đeo nhẫn Tỳ Hưu còn giúp bạn tránh xa được xui xẻo, thắt chặt tình cảm vợ chồng, đôi lứa, mang lộc trời phân phát cho chủ nhân.

Sử dụng nhẫn nam Tỳ hưu bằng vàng đúng cách

Tỳ hưu là linh vật mang theo may mắn, thế nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn trọng để phát huy hết được công dụng của nó.

Chọn Tỳ hưu có màu sắc hợp mệnh

Mỗi người sẽ có một linh vật hợp với mệnh của mình, đây là điều cơ bản cần biết khi chọn trang sức Tỳ hưu. Ví dụ như những người mệnh Mộc nên chọn các màu đỏ, hồng, tím; còn người mệnh Kim thì hợp với nhẫn Tỳ hưu trắng…

Mỗi mệnh số khác nhau phù hợp với một loại nhẫn Tỳ hưu riêng

Mỗi mệnh số khác nhau phù hợp với một loại nhẫn Tỳ hưu riêng

Đầu Tỳ hưu phải đặt đúng hướng

Những người am hiểu về phong thủy sẽ biết, khi đeo nhẫn nên đặt Tỳ hưu hướng về phía đầu ngón tay. Phải tuân theo những quy tắc đã đặt ra thì tài lộc mới tìm đến bạn được.

Đeo ở ngón phù hợp

Ngón cái tượng trưng cho sức mạnh, đem đến cho gia chủ sự giàu có và sung túc. Ngón trỏ lại là đại diện của quyền lực, sự thăng quan tiến chức. Nếu muốn nhận được nhiều may mắn tốt đẹp trong cuộc sống, hãy đeo nhẫn Tỳ hưu nam bằng vàng ở ngón áp út. Và cuối cùng, đeo nhẫn ở ngón út sẽ giúp bạn có được sự ổn định và hài hòa trong mối quan hệ với người xung quanh.

Mỗi ngón tay mang một ý nghĩa khác nhau, muốn điều gì thì bạn cũng chỉ cần đeo vào ngón tương ứng là được.

Những điều kiêng kỵ khi sử dụng nhẫn nam Tỳ hưu bằng vàng

Đối với những trang sức phong thủy, bạn cần hết sức lưu ý để tránh không phạm sai lầm và có thể sẽ phản tác dụng nếu sử dụng không đúng mục đích. Điều đầu tiên bạn cần chú ý là tuyệt đối không được dùng nhẫn mạ vàng mà nên sử dụng nhẫn làm bằng vàng 18K hoặc 24K. Nhẫn mạ vàng chỉ có lớp vàng bên ngoài, không đủ sức mạnh để xua đuổi tà ma cho bạn.

Nhẫn nam tỳ hưu bằng vàng 18K hay 24K là loại được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

Nhẫn nam tỳ hưu bằng vàng 18K hay 24K là loại được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay

Điều tối kỵ nữa mà bạn phải nhớ chính là tránh đeo nhẫn khi đi ngủ, bởi vị Tỳ hưu khá là kỵ việc đụng chạm thân thể của vợ chồng. Vậy cho nên, đừng đeo nhẫn khi đi ngủ là cách an toàn nhất giúp cho vật phong thủy này không bị xâm phạm.

Các loại nhẫn nam Tỳ hưu bằng vàng

Nhẫn Tỳ hưu có vô số màu sắc và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Chưa kể, mỗi loại, mỗi màu, cả mỗi vị trí đeo nhẫn đều thể hiện một ý nghĩa phong thủy riêng. Phổ biến nhất thì vẫn là hai loại nhẫn nam Tỳ hưu bằng vàng dưới đây:

Nhẫn Tỳ hưu 1 sừng

Lợi ích chủ yếu của Tỳ hưu một sừng là để trừ ma quỷ xung quanh. Nếu bạn muốn tránh khỏi vận đen và xui xẻo thì hãy chọn ngay mẫu này để sở hữu. Trong số các loại Tỳ hưu thì đây cũng là loại được khuyến khích hơn cả để tránh được tà ma.

Nhẫn nam Tỳ hưu bằng vàng cõng hoặc ngậm tiền

Giống như tên gọi, loại Tỳ hưu này sẽ mang tài lộc đến gõ cửa nhà bạn. Khi đeo nhẫn vàng có gắn Tỳ hưu, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong công việc, có nhiều  cơ hội làm ăn mới đến với mình, thậm chí là sự thăng tiến không ngờ tới.

Nhẫn Tỳ hưu ngậm tiền vàng tượng trưng cho sự may mắn, sung túc

Nhẫn Tỳ hưu ngậm tiền vàng tượng trưng cho sự may mắn, sung túc

Nhưng bạn cũng nên lưu ý, đây chỉ là vật phong thủy giúp tăng cơ hội tiền tài, còn việc nắm bắt những cơ hội đó ra sao thì còn phụ thuộc rất lớn vào sự quyết tâm của bạn.

Xem thêm những mẫu trang sức mới nhất của Đức Tiến tại đây và chọn một món đồ thật phù hợp với mình bạn nhé!

Nhận xét và đánh giá