11/06/2021

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh trong phong thủy?

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được giới kinh doanh và nghệ thuật rất ưa chuộng. Mọi người thường chọn đặt vật phẩm này trong phòng khách, trên bàn làm việc, đường chéo góc cửa ra vào của ngôi nhà,… để tránh những điều xui xẻo và đón nhận được sự may mắn, bình an và tài lộc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh và hợp tuổi, góp phần giúp gia chủ/người sở hữu được bảo vệ an toàn, công việc suông sẻ, sự nghiệp phát triển và gia đạo ấm êm.

Ý nghĩa của trụ đá thạch anh trong phong thủy

Trụ đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được chế tác theo hình trụ thẳng đứng với phần đế vững chắc, phần đỉnh nhọn như mũi tên và phần thân càng lên cao càng hẹp dần. Trụ đá thạch anh có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên tồn tại hàng triệu năm dưới lòng đất.

Trụ đá thạch anh sở hữu nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Mà theo các chuyên gia phong thủy thì nguồn năng lượng này cực kì tốt và đem lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho con người. Trước tiên là trấn trạch, bảo vệ gia đình khỏi những yêu ma quỷ quái. Sau nữa là giúp gia chủ/người sở hữu có sức khỏe tốt, ít stress và mệt mỏi.

hướng dẫn chọn trụ đá thạch anh hợp mệnh và hợp tuổi

Xem thêm các mẫu Đá Quý Đức Tiến tại đây

Một số lưu ý khi sử dụng trụ đá thạch anh

Để trụ đá thạch anh phát huy được hết ý nghĩa và tác dụng phong thủy của mình. Đồng thời tránh phạm phải những điều kiêng kị khiến bản thân gặp xui xẻo thì khi sử dụng trụ đá thạch anh, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Thứ nhất: Trụ đá thạch anh phải được mua tại những địa chỉ uy tín để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Ở Sài Gòn và Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng phong thủy An Khang để được tư vấn và hỗ trợ mua vật phẩm phong thủy chất lượng với mức giá hợp lý.

Thứ hai: Lựa chọn kích cỡ phù hợp với tổng thể ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc chỗ kinh doanh. Bên cạnh đó, cần chú ý chọn đúng màu sắc tương hợp/tương sinh với bản mệnh hoặc hợp với tuổi để không bị “tương khắc”, giúp bạn nhận được bình an và có được nhiều may mắn.

Thứ ba: Lựa chọn vị trí và phương hướng đặt trụ đá thạch anh đúng phong thủy. Ví dụ như bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ, đường chéo góc cửa ra vào,… Tránh đặt trụ đá thạch anh ở nhà bếp, góc phòng, nhà vệ sinh hoặc những vị trí không tôn nghiêm.

Có thể bạn quan tâm: NHỮNG THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ ĐÁ THẠCH ANH ƯU LINH