Ý nghĩa của đá thạch anh hồng
10/06/2021

Ý nghĩa độc đáo và tác dụng của đá thạch anh hồng?

Ý nghĩa của đá thạch anh hồng?

Tên tiếng anh là Rose Quartz nghĩa là đá hoa hồng, nó tỏa năng lượng tình yêu thương thuần khiết.

Tên phổ biến khác là Stone Of Love nghĩa là đá tình yêu, với màu hồng nhẹ nhàng, dịu êm trên cổ tay sẽ làm bạn duyên dáng, khỏe khoắn hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Ý nghĩa thạch anh hồng: là viên đá biểu tượng cho trái tim, cho tình yêu. Chúng giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người dùng nó.

Ý nghĩa của đá thạch anh hồng

Xem thêm: Các loại đá quý tự nhiên tại trang sức Đức Tiến

Tác dụng của đá thạch anh hồng?

Năng lượng đá thạch anh hồng còn làm rung động cảm xúc đến người đối diện có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp, giúp sự chân thành sớm được bộc lộ, từ đó giúp mối quan hệ trong cuộc sống trở nên chân tình hơn.

Tác dụng của đá thạch anh hồng

Dễ dàng tiếp cận cơ hội trong tình yêu & hẹn hò, loại bỏ các lo âu, tiêu cực để cảm nhận tình cảm. Làm sâu sắc thêm mối quan hệ với người yêu, chồng & gia đình. Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ, nhắc nhở bạn quan tâm đến bản thân, ăn uống, tập luyện, thư giãn.

Tác dụng của đá thạch anh hồng

Đá thạch anh hồng làm bạn trông thanh tú khỏe khoắn, linh vật hồ ly tốt cho chuyện tình cảm, đang cô đơn sẽ tìm được người thương, nếu đang yêu thì ngày càng sâu đậm giúp duy trì lửa hạnh phúc, giúp cuộc sống gia đình màu sắc hơn, không nhàm chán & bền vững.

Xem thêm: Đá hổ phách có tác dụng gì? Đá hổ phách là gì?